Chồng cũ lấy vợ mới, bố mẹ chồng vẫn vui vẻ mời dâu cũ đến dự

Mặc dù đã ly hôn nhiều năm, nhưng nhà chồng vẫn yêu thương và quan tâm đến nàng dâu cũ.

Quan hệ con dâu với nhà chồng luôn được coi là mối quan hệ khó hòa thuận nhất. Nhiều nàng dâu đã phải chấm dứt cuộc hôn nhân của mình vì không thể nào chiều lòng được bố mẹ chồng.

Ấy vậy lại có những bà mẹ chồng rất yêu thương con dâu, dù hôn nhân của con cái có tan vỡ thì họ vẫn quan tâm dâu cũ và coi như một thành viên trong gia đình.

Mới đây, câu chuyện về mối quan hệ con dâu với bố mẹ chồng được một cô gái chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Dù đã kết thúc hôn nhân được 6 năm, thế nhưng cô vẫn nhận được sự quan tâm, yêu quý từ phía gia đình chồng cũ. Đáng nói, khi chồng cũ quyết định đi thêm bước nữa sau 6 năm ly hôn, bố mẹ của anh vẫn nhớ tới cô và quyết định mời cô tới đám cưới.

Chia sẻ về câu chuyện của mình trên mạng xã hội, người phụ nữ đăng kèm tin nhắn với bố chồng cũ.

Chồng cũ lấy vợ mới, bố mẹ chồng vẫn vui vẻ mời dâu cũ đến dự-1
Đoạn tin nhắn bố chồng cũ và con dâu (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, ông cho biết sắp tới sẽ tổ chức đám cưới cho con trai và ngỏ ý mời cô tới chung vui. Trong dòng tin nhắn, bố chồng cũ vẫn gọi cô là "con".

Cô chia sẻ: "Chuyến xe dừng lại 6 năm rồi. Bây giờ anh lấy vợ mới. Bố mẹ vẫn nhớ nhắn tin và gọi điện cho mình kêu mình lên dự đám cưới".

Mặc dù rất cảm ơn tình cảm mà nhà chồng cũ dành cho mình, nhưng cô vẫn lựa chọn từ chối một cách khéo léo vì bản thân mà tham dự sẽ rất bất tiện.

Chồng cũ lấy vợ mới, bố mẹ chồng vẫn vui vẻ mời dâu cũ đến dự-2
Con dâu cũ từ chối khéo léo vì sự có mặt của mình sẽ làm mọi người khó xử

Nghe con dâu cũ nói vậy, ông liền đáp: "Con cứ sắp xếp, lên được thì lên cho vui nhé. Bố mẹ không nghĩ ngợi gì cả, vẫn coi con là con". Có thể thấy, dù đã ly hôn nhưng cách xưng hô vẫn không có gì thay đổi, nhà chồng cũ luôn coi cô là con trong nhà.

Chồng cũ lấy vợ mới, bố mẹ chồng vẫn vui vẻ mời dâu cũ đến dự-3

Đoạn tin nhắn của bố chồng và nàng dâu cũ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Nhiều người cũng cho rằng nhìn vào cách bố chồng đối xử với dâu cũ, cho thấy cô là một nàng dâu tốt, rất được lòng nhà chồng.

Mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cô vẫn giữ được mối quan hệ tốt với gia đình nhà chồng cũ dù cả hai đã chia tay lâu như vậy.

"Chắc phải có phúc lắm mới gặp được bố mẹ chồng như thế này"

"Từ chối là đúng, tránh khó xử cho đôi bên"

"Nhìn cách nói chuyện chắc nhà chồng thương nàng dâu này lắm"

NQ
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/chong-cu-lay-vo-moi-bo-me-chong-van-vui-ve-moi-dau-cu-den-du-n-323627.html

bố mẹ chồng

Tin tức mới nhất