Chồng cũ Lệ Quyên trả lời câu hỏi 'Có người yêu chưa?'

Mặc dù câu hỏi khá rõ ràng nhưng doanh nhân Đức Huy lại trả lời theo cách đánh lạc hướng.

Mới đây, doanh nhân Đức Huy chia sẻ hình ảnh "tự sướng" lên mạng xã hội. Đính kèm hình ảnh, chồng cũ Lệ Quyên tâm sự: "Lại một đêm say..., say vì những người yêu thương thật sự bên mình".

Dưới phần bình luận, một người em gây chú ý khi hỏi thẳng chồng cũ Lệ Quyên: "Em nghe gió nói anh đã có người yêu?". Đáp lại, doanh nhân 7X hóm hỉnh đánh lạc hướng: "Anh đang đợi em về uống nhé".

Được rủ nhậu, người em lại bắt bẻ có phải "rượu mừng" hay không. Đức Huy liền trả lời lấp lửng: "Rượu tình". 

Chồng cũ Lệ Quyên trả lời câu hỏi Có người yêu chưa?-1
Đức Huy trả lời khi được hỏi thẳng có người yêu chưa.

Đây là lần hiếm hoi chồng cũ Lệ Quyên trả lời chuyện đời tư từ khi vướng nghi vấn yêu đương người đẹp Cẩm Đan. Dù chỉ là đoạn trò chuyện vui với người em, song những chia sẻ của Đức Huy cũng nhận được sự quan tâm lớn.

Đầu tháng 1/2021, thông tin chồng cũ Lệ Quyên có tình mới lan truyền mạng xã hội. Theo một nguồn tin tiết lộ, Đức Huy đang hẹn hò mỹ nhân kém 27 tuổi - Nguyễn Thị Cẩm Đan. 

Sau thời gian hẹn hò bí mật, doanh nhân 7X đã mang theo nửa kia tới Hải Phòng dự đám cưới một người bạn. Tại đây, cặp đôi còn dành cho nhau những cử chỉ thân mật như đan tay, trao ánh nhìn say đắm.

Chồng cũ Lệ Quyên trả lời câu hỏi Có người yêu chưa?-2Chồng cũ Lệ Quyên trả lời câu hỏi Có người yêu chưa?-3Chồng cũ Lệ Quyên trả lời câu hỏi Có người yêu chưa?-4
Đức Huy tình tứ bên Cẩm Đan khi đi ăn cưới.

Mặc dù loạt ảnh cho thấy đây là một đôi uyên ương, song cả Đức Huy và Cẩm Đan đều phủ nhận. Họ cho biết quan hệ hiện tại chỉ là bạn bè, anh em, chuyện tương lai chưa xác định. 

Người trong cuộc bác bỏ, song bạn bè thân thiết lại vô tình để lộ chuyện yêu đương của Đức Huy thông qua những chia sẻ đời thường.

Cụ thể, ngày 14/1 vừa qua, một người bạn vô tình tiết lộ chồng cũ Lệ Quyên không hề "ế". Trước bình luận của bạn thân, Đức Huy đã trả lời bằng gif biểu cảm thích thú, có vẻ như đồng tình.

My Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/chong-cu-le-quyen-tra-loi-cau-hoi-co-nguoi-yeu-chua-n-249414.html

Cẩm Đan Đức Huy Lệ Quyên

Tin tức mới nhất