Chồng cũ Từ Hy Viên xác nhận sắp kết hôn cùng bạn gái mới

Ngày 24/2, tờ China Times đưa tin doanh nhân Uông Tiểu Phi, chồng cũ của nữ diễn viên Từ Hy Viên, xác nhận tái hôn.

Uông Tiểu Phi hiện đang hẹn hò với hot girl Mandy (tên thật Lưu Mai Lân). Thời gian gần đây, Uông Tiểu Phi thường đưa bạn gái về thăm gia đình.

Trong livestream tối 23/2, Uông Tiểu Phi thông báo: "Tôi chắc chắn kết hôn trong năm nay", đồng thời khen ngợi bạn gái là người đảm đang, giỏi mọi việc và luôn cố gắng vì bạn trai cũng như gia đình. Uông Tiểu Phi nói thêm thời gian gần đây anh rất hạnh phúc khi có gia đình bên cạnh và được bạn gái mới quan tâm, đồng hành. Anh cảm thấy đây là niềm hạnh phúc chưa từng có. Uông Tiểu Phi nhấn mạnh bạn gái mới của anh rất xinh đẹp.

Chồng cũ Từ Hy Viên xác nhận sắp kết hôn cùng bạn gái mới-1
Uông Tiểu Phi hiện đang hẹn hò với hot girl Mandy

Theo SETN, mẹ của Từ Hy Viên tiết lộ gần đây bà không liên lạc với Uông Tiểu Phi và sẽ gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nếu con rể cũ tái hôn. Về vụ kiện giữa Uông Tiểu Phi với con gái, mẹ của Từ Hy Viên không can thiệp và mong cả hai sẽ ổn thỏa.

Năm 2010, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đính hôn sau 4 lần gặp gỡ. Mối quan hệ giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi bắt đầu lục đục từ giữa năm 2021. Tới tháng 11/2021, cặp đôi xác nhận ly hôn sau 10 năm chung sống. Quyền nuôi con được trao cho nữ diễn viên họ Từ.

Tháng 6/2022, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước những chứng cứ ngoại tình của Uông Tiểu Phi khi anh vẫn chung sống với Từ Hy Viên.

Theo đó, tay săn ảnh nổi tiếng Cát Tư Tề liên tục tung ra những hình ảnh Uông Tiểu Phi tình cảm bên các bóng hồng, bằng chứng doanh nhân giàu có cặp kè gái lạ khi vợ đang mang thai…

Theo tiết lộ của Cát Tư Tề, Uông Tiểu Phi đi lại với hot girl kiêm người mẫu mạng xã hội Trương Dĩnh Dĩnh khi anh chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với Từ Hy Viên. Mối quan hệ ngoài luồng này là nguyên nhân khiến Từ Hy Viên quyết tâm đệ đơn ly hôn và chấm dứt hôn nhân với doanh nhân họ Uông vào tháng 11/2021.

Chồng cũ Từ Hy Viên xác nhận sắp kết hôn cùng bạn gái mới-2
Tiểu Phi và Hy Viên từng có mái ấm hạnh phúc (Ảnh: MXH)

Uông Tiểu Phi, sinh năm 1981, là con trai bà Trương Lan - một trong những nữ doanh nhân tài sắc nhất Trung Quốc. Bà Trương Lan là người sáng lập chuỗi nhà hàng và khách sạn cao cấp tại Trung Quốc. Uông Tiểu Phi hiện thay mẹ gánh vác công việc kinh doanh.

Trong quá khứ, trước khi kết hôn với Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi được truyền thông xem là một trong những thiếu gia giàu có và có đời sống tình cảm ồn ào nhất Trung Quốc.

Anh từng dính tin đồn hẹn với nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ, An Dĩ Hiên… Khi chung sống với Từ Hy Viên, nam doanh nhân nhiều lần lộ hình ảnh thân mật bên những cô gái lạ.

Từ Hy Viên là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc). Cô tham gia nhiều phim: Vườn Sao Băng, Chiến Thần, Bong Bóng Mùa Hè

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/chong-cu-tu-hy-vien-xac-nhan-sap-ket-hon-cung-ban-gai-moi-a651065.html

Uông Tiểu Phi từ hy viên

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao