Chống đối cảnh sát giao thông, người vi phạm châm lửa đốt xe ngay cạnh bốt

Bị CSGT lập biên bản do vi phạm giao thông, người điều khiển phương tiện châm lửa đốt xe máy ngay cạnh bốt làm việc của cảnh sát.

Chiều 2/8, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh, clip ghi cảnh chiếc xe máy bốc cháy ngùn ngụt cạnh bốt CSGT. Địa điểm này được xác định ở dưới gầm cầu vượt trên đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân (Hà Nội).


Clip ghi lại cảnh người vi phạm đốt xe máy

Cạnh chiếc xe cháy, 2 CSGT đang giằng co với một thanh niên. Hình ảnh cho thấy 2 cảnh sát tìm cách giữ tay anh này trong khi thanh niên cố vùng vẫy, phản kháng.

Chống đối cảnh sát giao thông, người vi phạm châm lửa đốt xe ngay cạnh bốt-1
Chiếc xe vi phạm bị đốt cháy

Khi dừng xe làm việc với cảnh sát, người này không xuất trình được đăng ký xe và bằng lái. Trong khi hàng hóa được chở trên xe vượt quá giới hạn cho phép của xe nên lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ phương tiện.

Sau khi ký vào biên bản vi phạm giao thông, anh Quang bỏ đi. Hơn nửa giờ sau, khi xe tải chuyên dụng của lực lượng CSGT đến chở xe vi phạm, anh Quang chạy đến châm lửa đốt xe của mình.

Tổ công tác Đội 4 phối hợp Công an quận Thanh Xuân đã khống chế thanh niên, dập lửa và đưa người đốt xe về trụ sở Công an phường Phương Liệt.

Theo Zing


đốt xe pháp luật cảnh sát giao thông

Tin tức mới nhất