Chồng đuổi thẳng vợ ra khỏi nhà vì nghi ngờ mang tiền về ngoại

"Tôi không tin những gì vợ nói bởi thời gian đó thấy bố mẹ vợ hay sang nhà chơi lắm. Chắc chắn vợ tôi lại dấm dúi cho tiền riêng rồi".

Tôi vừa đuổi vợ về ngoại vì nghi cô ấy giấu tiền cho bố mẹ đẻ. Trần đời tôi ghét nhất cái kiểu “ăn cây táo, rào cây sung”. Nếu điều tra thấy đúng là vợ làm như thế, tôi nhất định sẽ ly hôn không do dự.

Vợ tôi cũng chỉ làm văn phòng, lương lậu không đáng là bao gọi là đủ chi tiêu cho bản thân cô ấy. Nói không quá chứ thu nhập của vợ chỉ bằng tôi làm thêm vài ngày.

Có điều đã là vợ chồng, ai cũng phải có trách nhiệm chăm lo, vun vén cho kinh tế gia đình nên kể cả lương không ra sao tôi vẫn bảo cô ấy đi làm, không có kiểu ngồi nhà chơi, ngửa tay xin tiền chồng tiêu được.

Có điều đợt đầu năm vừa rồi do ảnh hưởng dịch dã, vợ tôi bị mất việc. Mặc dù bị tôi thúc đi gửi CV xin việc nhiều chỗ mà chắc do tình hình khó khăn chung nên qua mấy lần phỏng vấn, vợ tôi vẫn chưa xin được 1 vị trí mới.

Chồng đuổi thẳng vợ ra khỏi nhà vì nghi ngờ mang tiền về ngoại-1
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Trong thời gian đó, tôi đành chấp nhận nuôi không vợ. Tuy nhiên trước kia hai đứa cùng đi kiếm tiền chi tiêu sẽ xông xênh, thoải mái hơn, giờ cả nhà chỉ nhòm vào mình đồng lương của tôi, đương nhiên mọi thứ đều phải chắt bóp, tính toán.

Do vậy tôi nói rõ ràng với vợ, 1 tháng tôi chỉ đưa cho cô ấy 3 triệu bao gồm tiền ăn, điện nước. Tiền đóng học của con tôi chuyển khoản rồi vợ không phải quan tâm.

Theo tính toán và tham khảo giá cả thực phẩm thì tôi tính tầm tiền đó là đủ cho sinh hoạt nhà 4 người. Ấy thế mà chẳng hiểu sao tháng nào vợ tôi cũng tiêu âm, đòi chồng đưa thêm. Tháng thì vài ba trăm, có tháng cô ấy lấy thêm cả triệu bạc.

Tôi không tin chỉ chợ búa đồ ăn mà vợ tiêu hết ngần ấy tiền nên dặn đi dặn lại cô ấy mua sắm gì cứ ghi vào sổ sách rõ ràng, cuối tháng vợ chồng ngồi đối chất.

Nếu quả đúng vợ chỉ lo sắm sửa cho gia đình mà hết tiền tôi sẽ vui vẻ đưa thêm. Đằng này vợ tôi có chịu ghi chép gì đâu. Đợt nào chồng nói quá thì cô ấy ghi sổ vài ba hôm, sau lại bỏ đấy. Tiền thì cứ đưa bao nhiêu, tiêu sạch bấy nhiêu lại còn kêu chồng chặt chẽ, tính toán chi li.

Chồng đuổi thẳng vợ ra khỏi nhà vì nghi ngờ mang tiền về ngoại-2

Tôi nghi vợ lén lút giấu tiền mang về cho nhà đẻ thì mỗi tháng mới tiêu hết ngần ấy. Ngay như tháng trước, mới mùng 3 tôi đưa cho vợ 3 triệu theo quy định ấy thế mà tới ngày 26 vợ đã nghẹo cổ than vãn không còn đồng nào.

Cô ấy viện lý do thực phẩm tăng giá nên chi tiêu bị quá. Tôi không tin những gì vợ nói bởi thời gian đó thấy bố mẹ vợ hay sang nhà chơi lắm. Chắc chắn vợ tôi lại dấm dúi cho tiền riêng rồi.

Bực là tôi tra hỏi cỡ nào vợ cũng không chịu nhận. Tức mình tôi đuổi luôn vợ về ngoại cho khuất mắt. Tôi sẽ theo dõi thêm xem cụ thể thế nào, nếu đúng “nuôi ong tay áo” thì chắc chắn tôi sẽ ly hôn cho cô ấy biết mặt.

NQ
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/chong-duoi-thang-vo-ra-khoi-nha-vi-nghi-ngo-mang-tien-ve-ngoai-n-322215.html

nhà vợ

Tin tức mới nhất