Chồng mỹ nhân 'Truyền thuyết Jumong' liên quan tới cáo buộc ép đàn em quan hệ đồng tính

Hiện thông tin trên đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin liên quan tới một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp A và một cựu giáo sư xuất thân từ cầu thủ B lúc học tiểu học đã tấn công tình dục với đàn em C và D tại một trường tiểu học ở Jeolla Nam vào năm 2000.

Hai người C và D khẳng định họ đã bị yêu cầu quan hệ tình dục tại kí túc xá tập thể. Luật sư Park Ji Hoon của Công ty luật đã thay mặt các nạn nhân tiết lộ nội dung này và không tiết lộ tên cụ thể.

Chồng mỹ nhân Truyền thuyết Jumong liên quan tới cáo buộc ép đàn em quan hệ đồng tính-1
Tin tức được truyền thông Hàn Quốc đăng tải.

Tuy nhiên, có nhiều dự đoán rằng cầu thủ đó đến từ Gwangju và xuất thân từ một đội tuyển quốc gia nổi tiếng ở khu vực đô thị gần đây. Từ đó, nhiều netizen suy đoán người này là Ki Sung Yeong - chồng nữ diễn viên "Truyền thuyết Jumong" Han Hye Jin.

Phía công ty đại diện Ki Sung Yeong cho biết: "Gần đây cầu thủ Ki Sung Yeong đang bị nghi ngờ liên quan đến bài viết 'Đại diện quốc gia A, tấn công tình dục thời tiểu học'. Sau khi chúng tôi xác nhận, anh ấy hoàn toàn không liên quan đến bài viết đó. Chúng tôi sẽ sẵn sàng đối phó về mặt pháp lý đối với các tin đồn gây thiệt hại liên quan đến việc này".

Chồng mỹ nhân Truyền thuyết Jumong liên quan tới cáo buộc ép đàn em quan hệ đồng tính-2Chồng mỹ nhân Truyền thuyết Jumong liên quan tới cáo buộc ép đàn em quan hệ đồng tính-3

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chong-my-nhan-truyen-thuyet-jumong-lien-quan-toi-cao-buoc-ep-dan-em-quan-he-dong-tinh-voi-minh-luc-tieu-hoc-162212402170839856.htm

han hye jin Hàn Quốc đồng tính

Tin tức mới nhất