Chồng nghi ngáo đá, đâm vợ trọng thương rồi cố thủ ở xóm chài

Hàng chục cảnh sát được huy động phong tỏa con hẻm trong xóm Chài ở TP Cần Thơ, khống chế người đàn ông khoảng 40 tuổi đâm vợ trọng thương.

Tối 6/6, các lực lượng nghiệp vụ của Công an TP Cần Thơ phong toả con hẻm trong xóm Chài thuộc khu vực 5 (phường Hưng Phú, quận Cái Răng). Hàng chục cảnh sát được huy động đến hiện trường, phong toả căn nhà và các con hẻm lân cận.

Theo nhân chứng, chiều cùng ngày họ nghe tiếng kêu cứu từ căn nhà trong con hẻm ở khu vực 5. Người phụ nữ gần 40 tuổi trên người có vết thương nghi bị chồng đâm bằng vật sắc ngọn.

Chồng nghi ngáo đá, đâm vợ trọng thương rồi cố thủ ở xóm chài-1
Căn nhà nơi nghi phạm cố thủ. Ảnh: Minh Anh.

Gia đình và hàng xóm đã đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Thời điểm trên, người chồng khoảng 40 tuổi có biểu hiện ngáo đá đóng cửa căn nhà, cố thủ bên trong.

Cảnh sát cơ động được huy động đến hiện trường, triển khai các phương án bảo vệ tính mạng cho người dân quanh khu vực. Họ vừa vận động, vừa triển khai các biện pháp nghiệp vụ khống chế nghi phạm.

Đến gần 20h cùng ngày, cảnh sát đã khống chế thành công người đàn ông này và đưa về trụ sở cảnh sát. Nghi phạm được cảnh sát chở bằng xe máy ra khỏi con hẻm và đưa về trụ sở để điều tra.

Chồng nghi ngáo đá, đâm vợ trọng thương rồi cố thủ ở xóm chài-2
Hàng chục cảnh sát được huy động đến hiện trường. Ảnh: Minh Anh.

Khi về đến trụ sở cảnh sát, nghi phạm vẫn chưa tỉnh táo. Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường sau đó.

Cảnh sát chưa công bố danh tính nghi phạm và nạn nhân. Theo thông tin từ người dân, nghi phạm là Hồ Minh Hưng (41 tuổi), còn nạn nhân là Phạm Ngọc Châu (39 tuổi).

Người dân trong khu vực cho biết người đàn ông này có biểu hiện sử dụng ma tuý.

Theo Zing


đâm người ngáo đá

Tin tức mới nhất