Chồng sắp cưới của Chương Tử Di bê tha thâu đêm ở sòng bạc Thái Lan

(2Sao)-Những hình ảnh được công bố vào tối 2/3 đã khiến nhiều người thất vọng.

Vào tối 2/3, hình ảnh Uông Phong xuất hiện ở sòng bạc tại Thái Lan đã được phát tán trên mạng. Theo nguồn tin, Uông Phong đã ngồi lỳ ở sòng bạc này đến hết đêm mới ra về. Những người trong sòng bạc không lạ lùng việc nam ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc có sở thích nghiện ngập cờ bạc.
Uông Phong bê tha bài bạc

Những người thân thiết với Chương Tử Di tỏ ra không ngạc nhiên với tin tức này. Một người cho biết cũng bởi chung sở thích bài bạc, Tử Di và Uông Phong đã tìm thấy tiếng nói chung với nhau rất nhanh sau khi quen biết.

Từ khi yêu Uông Phong, Tử Di chỉ thu về những thói quen xấu hơn. Trước kia, chỉ thỉnh thoảng cô ấy mới dám lộ mặt ở sòng bạc. Cô ấy chơi mạt chược với những người trong gia đình và vẫn kín đáo với bên ngoài. Nhưng giờ đây, cô ấy sẵn sàng theo chân Uông Phong đến bất kỳ sòng bạc nào ở Macau hay Hong Kong và thậm chí cả Las Vegas. Uông Phong là tay chơi bài chuyên nghiệp và thật khó để đoán điều gì sẽ xảy ra với họ”, nguồn tin nói trên trang QQ.

Chương Tử Di và Uông Phong đã đính hôn vào ngày 7/2 vừa rồi trong sự chúc phúc của nhiều người. Nhưng cũng rất nhiều người lo lắng, sự kết hợp của cặp đôi này là không đẹp.

Rain Rain
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất