Chồng trẻ không muốn Lê Phương sinh thêm con

Phủ nhận mang thai lần 3, Lê Phương cũng cho biết sẽ không sinh thêm con, theo mong muốn từ ông xã Trung Kiên.

Cuối tháng 1 vừa qua, Lê Phương vướng nghi vấn mang thai lần 3. Nguyên nhân xuất phát từ bức ảnh vòng 2 lùm xùm mà nữ diễn viên đăng tải trên mạng xã hội.

Nhiều khán giả hỏi Lê Phương về chuyện sinh thêm con, dù cho cô đã lấp lửng đây là tình trạng tăng cân sau Tết.

Chồng trẻ không muốn Lê Phương sinh thêm con-1
Lê Phương đăng ảnh vòng 2 lùm xùm.

Cho tới mới đây, nữ diễn viên phủ nhận việc mang thai lần 3, đồng thời cho biết sẽ không sinh thêm con, theo mong muốn của ông xã Trung Kiên.

"Không bao giờ luôn, thứ nhất là ngay cả anh Trung Kiên cũng không mong muốn, anh Trung Kiên nói là một lần sinh quá cực và tôi cũng là diễn viên nữa, tuổi xuân tuổi nghề tôi cũng ngắn nên tôi phải giữ lại vóc dáng sau khi sinh, mất thời gian quá nhiều.

Ngay cả gia đình chồng cũng không có mong muốn sinh thêm nữa vì có bé Bông là đủ rồi, có bé Cà Pháo nữa cũng đủ nếp đủ tẻ rồi, nên nói chính xác là Lê Phương sẽ không có ý định sinh thêm con nữa", Lê Phương chia sẻ trên Saostar.

Cô cũng nói thêm: "Nếu có những tin đồn hay thông tin Lê Phương mang bầu đi chăng nữa thì có thể là do Lê Phương đóng phim là cái thứ nhất, thứ hai là do mình ăn nhiều mà thôi".

Chồng trẻ không muốn Lê Phương sinh thêm con-2
Lê Phương bên ông xã Trung Kiên.

Chia sẻ thêm với tờ báo trên, diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ bày tỏ: "Ở nhà khác không biết sao, chứ ở nhà của Lê Phương thì muốn có con phải hỏi ý ông xã. Ảnh muốn có con thì mới có con, chứ không phải do mình quyết định không thôi đâu.

Quyết định này là vì mình lo cho con một phần, mình sinh ra con thì phải nuôi dạy chúng cho tốt, đến khi trưởng thành, thế nên có bé Bông và Cà Pháo là được rồi".

Chồng trẻ không muốn Lê Phương sinh thêm con-3

Lê Phương sinh năm 1985, tại Trà Vinh, là diễn viên thực lực của dòng phim truyền hình phía Nam. Cô được biết đến qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như Một Đời Giông Tố, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thương Con Cá Rô Đồng, Sông Phố Nhà Ghe...

Về đời tư, Lê Phương từng trải qua cuộc hôn nhân dang dở với diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Khép lại cuộc sống bà mẹ đơn thân sau ly hôn, nữ diễn viên tìm được hạnh phúc mới bên ca sĩ Phạm Trung Kiên, kém cô 7 tuổi.

Cặp đôi làm đám cưới vào tháng 8/2017. 2 năm sau, Lê Phương hạ sinh con gái cho ông xã. Nhóc tỳ được bố mẹ đặt tên thật Phạm Hương, tên ở nhà là Bông.

Trong 5 năm chung sống, Lê Phương khiến ai nấy ngưỡng mộ với tổ ấm viên mãn. Không chỉ được chồng yêu chiều, cô còn hạnh phúc gấp bội khi được chồng và gia đình chồng cảm thông quá khứ, thương con riêng của mình như con, cháu ruột.

Chồng trẻ không muốn Lê Phương sinh thêm con-4Chồng trẻ không muốn Lê Phương sinh thêm con-5
Tổ ấm của Lê Phương - Trung Kiên.

C.H
Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/chong-tre-khong-muon-le-phuong-sinh-them-con-n-335367.html

Phạm Trung Kiên Quách Ngọc Ngoan Lê Phương

Tin tức mới nhất