Chộp khoảnh khắc 'bàn tay hư' của Kiều Minh Tuấn đặt trên ngực Elly Trần

Elly Trần bất ngờ trở lại màn ảnh với dự án phim mới bên cạnh 2 diễn viên chính là Thu Trang và Kiều Minh Tuấn.

Tiệc trăng máu cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng cho thấy tín hiệu hồi phục đáng mừng của thị trường phim Việt trong thời điểm này. Dàn diễn viên viên trong phim ai cũng có liên tục trở lại với một loạt với dự án mới. Trong số đó, Thu Trang với Kiều Minh Tuấn tái hợp trong một bộ phim có cái tên rất liên quan Chìa khoá trăm tỷ.

Chìa khoá trăm tỷ được thực hiện dựa trên kịch bản gốc của Nhật Bản - Key of life, từng được dựng thành phim và thành công rực rỡ tại hai thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc. Phim tiếp tục là một lần kết hợp của Kiều Minh Tuấn và Thu Trang trên màn ảnh rộng nhưng hứa hẹn thể hiện nhiều cảm xúc mới mẻ của hai diễn viên cũng như khán giả xem phim.


Clip: Kiều Minh Tuấn & Thu Trang tập luyện “hành động”.

Trước chiến thắng của Tiệc trăng máu với mốc doanh thu trên 100 tỷ, nhà sản xuất của Chìa khoá trăm tỷ càng có thêm niềm tin sẽ chinh phục khán giả mộ điệu bằng một sản phẩm điện ảnh đầu tư chỉn chu, thực hiện nghiêm túc với kịch bản lôi cuốn, dàn diễn viên thực lực. Qua đó, khái niệm phim remake không còn là rào cản quá lớn hay là điều khiến khán giả băn khoăn về chất lượng của sản phẩm.

Theo đó, nhà sản xuất phim Chìa khoá trăm tỷ đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất của bộ đôi Kiều Minh Tuấn - Thu Trang trong cảnh quay đầu tiên của phim. Mở đầu, Kiều Minh Tuấn lịch lãm trong bộ vest đen, ngồi quầy bar cùng mỹ nữ Elly Trần.

Chộp khoảnh khắc bàn tay hư của Kiều Minh Tuấn đặt trên ngực Elly Trần-1

Chộp khoảnh khắc bàn tay hư của Kiều Minh Tuấn đặt trên ngực Elly Trần-2

Nhưng ngay sau đó lại là một bộ dạng xuề xòa, có phần lôi thôi khi đứng trước mặt Thu Trang. Nhưng loạt hình sau đó dường như thể hiện cảnh quay nam diễn viên đang được “Chị Mười Ba" dẫn đi mua quần áo mới.

Phải chăng anh chàng đang trải qua một cú shock hoặc biến cố nào đó trong cuộc sống khi vừa phong lưu trong quán bar sang chảnh lại đột ngột trở thành gã trai quê? Hay có khi nam diễn viên được Thu Trang cho tiền để sắm sửa những bộ cánh sành điệu rồi đi bar?

Chộp khoảnh khắc bàn tay hư của Kiều Minh Tuấn đặt trên ngực Elly Trần-3

Thông qua tạo hình, tính cách của nhân vật của Thu Trang trong phim có phần luống tuổi, hài hước và lầy lội. Ở nhân vật này, qua cách phối màu trang phục, phụ kiện, giày dép, nữ diễn viên dường như sẽ vào vai một cô gái có phần “quê mùa" nhưng tiếp tục đem đến tiếng cười cho người xem. 

Chộp khoảnh khắc bàn tay hư của Kiều Minh Tuấn đặt trên ngực Elly Trần-4

Bên cạnh đó, về tính cách, phong thái của nhân vật do Kiều Minh Tuấn thể hiện lại khá mơ hồ khi cả hai con người này trái ngược nhau hoàn toàn. Liệu rằng nam diễn viên lại tiếp tục vào vai phong lưu, đa tình thích “trêu hoa ghẹo bướm" một lần nữa? Ngoài ra, phim vẫn còn một cặp đôi diễn viên khác sẽ sớm được nhà sản xuất công bố với khán giả. 

Chộp khoảnh khắc bàn tay hư của Kiều Minh Tuấn đặt trên ngực Elly Trần-5

Bên cạnh đó nhà sản xuất cũng công bố Chìa Khoá Trăm Tỷ là thuộc thể loại hài/ hành động. Phim dự kiến công chiếu vào 30/4/2021.

May
Theo Vietnamnet


Kiều Minh Tuấn Thu Trang

Tin tức mới nhất