Chris Evans: ‘Lời cuối của Captain America rất ngớ ngẩn’

Nam diễn viên thủ vai Captain America tiết lộ câu cuối mà nhân vật siêu anh hùng này nói ra trong bom tấn “Avengers 4” là “rất ngớ ngẩn”.

Theo Screen Rant, mới đây Chris Evans tham dự sự kiện ACE Comic Con và được hỏi về câu thoại cuối cùng của Captain America trong Avengers 4. “Đó là một câu rất ngớ ngẩn, rất ngu ngốc. Nhưng tôi không thể tiết lộ nó”, anh kể.

Sau khi đảm nhận vai Captain American trong 8 bộ phim (Avengers 4 sẽ là thứ 9), Evans sẽ nói lời chia tay với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và vai diễn biểu tượng của anh. Cùng với Iron Man/Tony Stark của Robert Downey Jr., Captain America trở thành gương mặt đại diện của MCU.

Chris Evans: ‘Lời cuối của Captain America rất ngớ ngẩn’-1

Hồi đầu tháng 10, Evans viết trên Twitter rằng Avengers 4 sẽ là lần cuối cùng anh thể hiện vai Captain America. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Captain có hi sinh trong bộ phim kết thúc Kỷ nguyên anh hùng III của MCU hay không.

Khán giả sẽ phải chờ đến ngày 3/5/2019 để biết rõ số phận của Captain cũng như các thành viên khác của biệt đội siêu anh hùng Avengers.

Mới đây anh em đạo diễn Russo đã hoàn thành việc quay lại một số cảnh của Avengers 4 tại Atlanta, Mỹ. Trên mạng, fan của MCU chia sẻ bức ảnh khói bốc lên từ một khu vực quay Avengers 4 tại Atlanta, gây nhiều tò mò.

Một số hình ảnh hậu trường khác cho thấy Evans cùng Paul Rudd (vai Ant-Man) và Scarlett Johansson (Black Widow) có mặt ở Atlanta. Như vậy, trong các cảnh quay thêm của Avengers 4 sẽ có sự tương tác giữa Captain America, Ant-Man và Black Widow.

Theo Zing


Phim bom tấn siêu anh hùng Marvel

Tin tức mới nhất