Chủ xe cho biết lý do bị cô gái dán băng vệ sinh kín xế hộp khi đỗ trước cửa hàng ở Hà Nội

Liên quan đến vụ tài xế đỗ xe trước cửa hàng bị cô gái dùng băng vệ sinh dán kín xung quanh, Công an phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng đã mời các bên liên quan lên trụ sở để làm việc.

Theo đó, tại cơ quan công an, người đàn ông (tự nhận là chủ xe) cho biết, lý do anh này không đánh xe đi chỗ khác chỉ vì không có chìa khóa. Còn M.A - cô gái xuát hiện trong đoạn clip dán băng vệ sinh cũng nhận thấy việc làm của mình chỉ là hiểu nhầm nhau.

"Thực tế, vào sáng ngày 19/10, sau khi đỗ xe trước cửa nhà tôi, vợ của chủ xe cầm chìa khóa, sau đó đi liên hoan 20/10 với bạn mà không đưa cho chồng. Khi bị tôi lên tận nơi nhắc nhở, chủ xe có xuống xem nhưng không có chìa khóa nên không đánh xe đi được. Chỉ đến khi biết xe bị dán băng vệ sinh, người chồng đã gọi vợ về và đánh xe đi chỗ khác. Qua trao đổi chúng tôi đã giảng hòa với nhau và không còn điều gì bức xúc", M. A chia sẻ.
 

Chủ xe cho biết lý do bị cô gái dán băng vệ sinh kín xế hộp khi đỗ trước cửa hàng ở Hà Nội-1
M.A ban đầu rất bức xúc về việc chủ xe đỗ trước cửa nhà

Theo lời cô gái trẻ, sau khi làm việc phía công an đã nhắc nhở cả hai bên và không xử lý vi phạm hay phạt hành chính.

Nói lại sự việc dán băng vệ sinh lên xế hộp, bản thân M.A cho rằng đã đăng tải đoạn clip lên mạng một cách khá vội vàng. Từ lúc đăng clip, M.A khá mệt mỏi vì những tin nhắn, thậm chí là những lời bình luận khiếm nhã của cư dân mạng. Vì vậy, sau khi 2 bên gặp nhau, đoạn clip trên đã được chủ tài khoản gỡ xuống.
 

Chủ xe cho biết lý do bị cô gái dán băng vệ sinh kín xế hộp khi đỗ trước cửa hàng ở Hà Nội-2
Chiếc xe dù đã được đi rửa nhưng vẫn còn lưu lại những dấu vết

Nhận xét về hành vi của con gái mình, mẹ của M. A cho biết, việc đưa clip lên mạng xã hội mới đẩy sự việc đi quá xa. Trong khi đó, việc làm của M.A cũng thiếu tế nhị và gây phản cảm với mọi người: "Tôi cho rằng, đây là bài học chung cho những người đỗ xe không có ý thức, cũng như chính con tôi vì những hành động còn thiếu suy nghĩ và bồng bột". bà này nói.
 

Chủ xe cho biết lý do bị cô gái dán băng vệ sinh kín xế hộp khi đỗ trước cửa hàng ở Hà Nội-3
Nhiều vật chứng còn vương vãi dưới lòng đường

Trước đó, sáng ngày 20/10 ngay sau khi đạn clip được đăng tải lên mạng xã hội PV đã có mặt trên phố Trần Xuân Soạn để ghi nhận sự việc. Theo quan sát, chiếc xe bị dán băng vệ sinh đã được di chuyển cách hiện trường vài chục mét và được được chủ nhân rửa sạch các dấu vết.

Tuy nhiên, một nhân viên quán cà phê cùng phố trên cũng khẳng định, chiếc xe nói trên từng đỗ "án ngữ" trước một cửa hàng khiến chủ nhà không hài lòng...
 

Chủ xe cho biết lý do bị cô gái dán băng vệ sinh kín xế hộp khi đỗ trước cửa hàng ở Hà Nội-4
Nơi chiếc xe ô tô đầu trước cửa hàng

Tìm hiểu tại công an phường sở tại chúng tôi được biết, tuyến phố Ngô Thị Nhậm không có biển cấm đỗ xe. Vì vậy, chiếc xe ô tô nói trên không bị cấm dừng đỗ, nhưng việc chiếc xe đỗ "án ngữ" trước cửa hàng của gia chủ tùy thuộc ý thức của chủ phương tiện. Đối với hành động dán băng vệ sinh lên xe ô tô, một lãnh đạo công an phường Ngô Thì Nhậm ch rằng đó là hành vi phản cảm nên cần phải được nhắc nhở.

Trước đó, trưa 19/10 trên nhiều trang mạng xã hội xôn xao về đoạn clip do chính cô gái nhân viên bán hàng đăng tải có nội dung ghi lại sự việc một chiếc xe ô tô "án binh bất động" trước cửa hàng khiến cô gái này bức xúc mua băng vệ sinh dán kín xung quanh.

Theo Trí Thức Trẻ


vô ý thức Mạng xã hội

Tin tức mới nhất