Chưa bao giờ Ngọc Loan The Face đẹp và rực rỡ đến vậy

Bình luận0

Bộ ảnh mới của người đẹp Ngọc Loan The Face được thực hiện tại Rome, Italy có nhiều góc máy đẹp và ấn tượng. 


Trong những set đồ theo phong cách quý tộc của NTK Lê Thanh Hòa, ngọc nữ có gương mặt đẹp nhất The Face mùa 1, Ngọc Loan đã biến hóa với hình ảnh quý tộc sang chảnh, yêu kiều trong chuyến đi thăm thành Rome của Ý.Ngọc Loan chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô đến với Rome và vô cùng ngỡ ngàng trước vẻ cổ kính, lãng mạn của thành phố nổi tiếng này.


 Cảm hứng dâng trào khiến Ngọc Loan muốn dược hóa thân vào hình ảnh một quý cô, hòa mình trọn vẹn vào kiến trúc cổ điển của xứ sở.


Không khí mát mẻ, trong lòng của mùa này tại Rome càng khiến Ngọc Loan thích thú đi bộ, khám phá hết từng ngóc ngách của thành phố. 


Với Ngọc Loan, mỗi góc phố dù nhỏ nhất cũng giúp cô có được những shoot hình ưng ý.
Người đẹp The Face đặc biệt thấy thích thú khi được dắt hai chú cún đi dạo trên con đường lát gạch mà cô chỉ từng được nhìn thấy trong phim. 
Một chút lady cổ điển kiểu quý tộc với hai set đồ xanh dương và đỏ, một chút bí ẩn như quý cô chuẩn bị bước vào những bữa tiệc sang chảnh của giới thượng lưu với bộ đầm đen vai trần quyến rũ, nón đội theo set đồ giúp tăng vẻ đẹp kiêu kỳ, Ngọc Loan hài lòng khi mình đã thực sự được "thử nghiệm" làm quý cô giữa đất trời nước Ý.
 

Q.Q.
Photo: Mr Lee
Theo Vietnamnet


Ngọc Loan The Face Ngọc Loan

Tin tức mới nhất