Chung Hân Đồng tiết lộ điều tiếc nhất khi ly hôn

Nữ diễn viên Chung Hân Đồng khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết cô quyết định ly hôn là vì thương bố mẹ chồng.

Mới đây, theo 163, nữ diễn viên Chung Hân Đồng hiếm hoi chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ, đặc biệt là lý do khiến cô quyết định ly hôn ông xã bác sĩ Lại Hoằng Quốc.

Cụ thể, tham gia chương trình A Date With Luyu, Hân Đồng tiết lộ sau khi ly hôn, cô khóc rất nhiều. Đặc biệt, nói về việc đưa ra quyết định quan trọng này, nữ diễn viên cho biết cô phát hiện tính cách của mình và chồng không hợp nhau nên chọn "đường ai nấy đi".

Chung Hân Đồng tiết lộ điều tiếc nhất khi ly hôn-1
Song song với đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ lý do mình kết hôn và điều tiếc nuối nhất khi ly hôn Lại Hoằng Quốc.

"Tại sao tôi lại kết hôn ư? Vì tôi rất thích gia đình anh ấy. Không khí gia đình anh ấy rất tuyệt. Bố mẹ chồng đều là những người có trình độ, là giáo viên và bác sĩ, họ gia giáo, gia đình rất hạnh phúc.

Sau này, tôi phát hiện ra tính cách tôi và Hoằng Quốc không hợp nhau nên đành bất đắc dĩ ly hôn. Điều khiến tôi buồn nhiều nhất là đã phụ lòng cha mẹ hai bên", cô nói.

Chung Hân Đồng chia sẻ rằng từ nhỏ cô đã rất thèm hơi ấm gia đình trọn vẹn. Được biết, nữ diễn viên mất cha khi mới 1 tuổi, sống nương tựa với mẹ.

Để nuôi con, mẹ của nữ diễn viên đã làm thuê khắp nơi. Dù không có được tình thương của cha, lại sống khổ sở nhưng mẹ của Chung Hân Đồng luôn nghĩ đến con gái đầu tiên.

Chung Hân Đồng tiết lộ điều tiếc nhất khi ly hôn-2

Chung Hân Đồng hoạt động nghệ thuật với vai trò là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, cô là thành viên nhóm nhạc Twins. Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, vào năm 2008, nữ diễn viên lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy, scandal ảnh hưởng nặng đến tâm lý, công việc của cô.

Bỏ qua ồn ào trong quá khứ, đáng tháng 5/2018, cô kết hôn với bác sĩ kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc tại Mỹ. Tuy nhiên, đến tháng 5/2020, cặp đôi tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Được biết, bác sĩ Lại từng có một đời vợ nhưng chưa có con, anh và Chung Hân Đồng cũng không có con chung.

Chung Hân Đồng tiết lộ điều tiếc nhất khi ly hôn-3

Sau khi ly hôn, Chung Hân Đồng tập trung phát triển sự nghiệp, cô vẫn tin và tiếp tục tìm kiếm tình yêu, nhưng nữ diễn viên cho biết sẽ không kết hôn nữa.

Theo 2dep.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2dep.io/chung-han-dong-tiet-lo-ly-hon-vi-thuong-bo-me-chong-01131622.html?fbclid=IwAR2pdxHEsBeBnJF1EsmbrsPWbNh85GmFZIsGYX8M4L6jY1k3qjLQuNpEUzo

Lại Hoằng Quốc Chung Hân Đồng Trần Quán Hy

Tin tức mới nhất