Chung Hán Lương nhờ đóng thế trong cảnh nóng với Angelababy

Truyền thông Trung Quốc cho rằng Angelababy và Chung Hán Lương đã dùng diễn viên đóng thế trong nhiều cảnh phim, bao gồm cả cảnh thân mật.Cô phương bất tự thưởng từng được kỳ vọng cao và gây thất vọng khi lượng người xem không đột phá, thậm chí còn tụt thấp trong những tập gần đây. Hình ảnh thiếu trung thực và bê bối hậu trường được cho là nguyên nhân chính dẫn đến sự tuột dốc của phim.

Khán giả la ó khi đa số cảnh quay, đạo diễn đều đặt ống kính sát mặt diễn viên. Nhiều ý kiến cho rằng đây là cách để ê-kíp sử dụng thế thân. Cảnh tay đôi giữa Angelababy và Chung Hán Lương đa phần có mặt người này sẽ mờ mặt người kia.

 

Chung Han Luong nho dong the trong canh nong voi Angelababy hinh anh 1
Cảnh phim khiến Chung Hán Lương bị soi nhờ thế thân. Ảnh: CPBTT.

 

Theo Douban, 130 ngày quay phim, Angelababy cùng Chung Hán Lương chỉ diễn cảnh chung trong khoảng 10 ngày. Đây là những cảnh không thể dùng thế thân. Phần còn lại, hai diễn viên sử dụng diễn viên đóng thế đan xen. Mới nhất, cư dân mạng còn nhận ra đoàn phim mời đóng thế ngay cả với cảnh nóng.

Ở phân đoạn ân ái giữa nhân vật Bạch Sính Đình (Angelababy) và Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương), khán giả thấy rõ vùng bụng nhô lên, có vết sẹo của tài tử. Nhưng sau khi Bạch Sính Đình giúp vương gia lau vết thương và ôm anh lần nữa, khán giả đã thấy vòng hai khác hẳn.

"Góc độ khác lộ mặt diễn viên, có thể nhìn ra vòng hai Chung Hán Lương săn chắc, không có sẹo. Đây rõ ràng là hậu quả của việc sử dụng diễn viên đóng thế", tờ Nhật Kim nhận xét.

 

Chung Han Luong nho dong the trong canh nong voi Angelababy hinh anh 2
Chung Hán Lương và Angelababy có nhiều cảnh tình cảm trong phim. Ảnh: Sina.

 

Phía ê-kíp chưa lên tiếng về phát hiện này từ cư dân mạng.  

Tờ Sina đưa tin thêm Chung Hán Lương và Angelababy được ưu ái tối đa khi quay phim. Những phân đoạn khó, họ chỉ cần ngồi trong studio và quay với tấm màn xanh. Sau đó, đội ngũ hậu trường sử dụng kỹ xảo để chỉnh sửa. Phản hồi về thông tin này, nhà sản xuất cho biết việc sử dụng tấm màn xanh chủ yếu để đem lại hiệu quả thẩm mỹ.

Cô phương bất tự thưởng là câu chuyện về 4 quốc gia Tấn, Yến, Hàn, Tần. Trong đó, Tấn có quyền lực mạnh nhất. Angelababy vào vai thị nữ Vương phủ của nước Yến - Bạch Sính Đình. Cô xinh đẹp, có tài cầm kỳ thi họa. Do loạn lạc, cô lưu lạc đến quốc gia đối địch - Tấn quốc. Một lần tình cờ, cô gặp gỡ Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương). Họ nảy sinh tình cảm mà không biết mối hận giữa hai nước.

 

Chung Han Luong nho dong the trong canh nong voi Angelababy hinh anh 3
Bối cảnh trong phim bị cho ảo, thiếu chân thực.

 

Theo Zing


Angela babby Cảnh Nóng Chung Hán Lương

Tin tức mới nhất