The Face 2017

Tú Hảo xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân 'The Face 2017'

Với lượng bình chọn áp đảo lên tới gần 50%, Tú Hảo xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân The Face 2017.

Diễn biến

27/08/2017 | 21:08

Đêm chung kết bắt đầu với tiết mục ca nhạc sôi động của Ali Hoàng Dương. Quán quân Giọng hát Việt 2017 mang tới sân khấu chung kết The Face năm nay một ca khúc mới mang tên Angel

Sau khi phần trình diễn của Ali Hoàng Dương kết thúc, 12 thí sinh lọt vào ngôi nhà chung The Face 2017 sải bước trên sàn catwalk với những trang phục váy ngắn trẻ trung, năng động. 

11 thí sinh đồng diễn catwalk chào sân đêm chung kết-1
Tường Linh

11 thí sinh đồng diễn catwalk chào sân đêm chung kết-2
Đồng Ánh Quỳnh

11 thí sinh đồng diễn catwalk chào sân đêm chung kết-3
Tú Hảo

11 thí sinh đồng diễn catwalk chào sân đêm chung kết-4
Trương Mỹ Nhân

11 thí sinh đồng diễn catwalk chào sân đêm chung kết-5
Top 11 thí sinh của The Face 2017

Đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm chung kết là cặp MC Quang Bảo - Phí Linh. Trong đêm nay, host Hữu Vi sẽ không tiếp tục vai trò "cầm trịch", thay vì đó sẽ ngồi ghế nóng cùng bộ 3 huấn luyện viên Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy để chứng kiến sự trưởng thành của những thí sinh.

27/08/2017 | 21:22

Sau phần giới thiệu của MC Quang Bảo - Phí Linh, bộ 3 huấn luyện viên cùng host Hữu Vi lần lượt tiến lên sân khấu. Họ đã có những chia sẽ thú vị về hành trình đã qua. 

3 huấn luyện viên xinh đẹp xuất hiện trên sân khấu-1

Đối với Hoàng Thùy, cô cảm thấy run khi đứng trên sân khấu và quên hết những câu ca dao, tục ngữ trong đầu. Nở nụ cười tươi tắn, cô mong "Tết" sẽ đến với mình ngày hôm nay. 

Trong khi đó, Lan Khuê cầu chúc cho các thí sinh đã đạt được những đỉnh cao mới sau đêm chung kết. Minh Tú lại cảm thấy hơi run, song cô cho rằng mình đã rất vui khi truyền đạt, chia sẻ được những kinh nghiệm cho thế hệ trẻ hơn sau này.

Host Hữu Vi cho rằng Gương mặt thương hiệu 2017 là một hành trình đáng nhớ. Anh đánh giá cao tất cả các thí sinh và tin họ sẽ tìm được vị trí, cơ hội cho riêng mình sau này. 

27/08/2017 | 21:43

Trong đêm chung kết, top 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ phải trải qua 3 phần thi: Selfie với điện thoại, Ứng xử với truyền thông và Final walk. 

Ở phần thi đầu tiên, các thí sinh sẽ sải bước trên sàn catwalk và trên tay mang theo chiếc điện thoại của nhà tài trợ. Họ sẽ phải selfie dưới cả hai hình thức là cá nhân và theo nhóm. Đối với selfie nhóm, đồng đội trong team sẽ là những bạn diễn hỗ trợ cho top 4. 

Top 4 bước vào phần thi đầu tiên - Selfie với điện thoại-1
Tú Hảo

Top 4 bước vào phần thi đầu tiên - Selfie với điện thoại-2
Tú Hảo cùng đồng đội

Top 4 bước vào phần thi đầu tiên - Selfie với điện thoại-3
Trương Mỹ Nhân

Top 4 bước vào phần thi đầu tiên - Selfie với điện thoại-4
Tường Linh

Top 4 bước vào phần thi đầu tiên - Selfie với điện thoại-5
Tường Linh cùng thí sinh team Hoàng Thùy

Top 4 bước vào phần thi đầu tiên - Selfie với điện thoại-6
Đồng Ánh Quỳnh

Top 4 bước vào phần thi đầu tiên - Selfie với điện thoại-7
Đồng Ánh Quỳnh selfie cùng thí sinh team Minh Tú

27/08/2017 | 22:02

Đây là phần thi được ghi hình từ trước. Theo đó, ca sĩ Tóc Tiên xuất hiện với tư cách là đại sứ nhãn hàng và ra thử thách ứng xử trước truyền thông cho các thí sinh.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các nhà báo với nhiệm vụ thử thách thử thí sinh bằng những câu hỏi liên quan đến chủ đề đại sứ thương hiệu. 

Phần thi thứ 2 - Ứng xử trước truyền thông-1
Ca sĩ Tóc Tiên

Tú Hảo là thí sinh đầu tiên dự thi. Học trò Lan Khuê rất tự tin trả lời câu hỏi từ phía các nhà báo. Cô cho rằng gương mặt thương hiệu phải là gương mặt dễ gây thiện cảm với công chúng và bản thân cô đang hướng đến điều ấy. 

Thí sinh tiếp theo là Trương Mỹ Nhân. Cô trả lời những vấn đề liên quan đến việc livestream trên Facebook. Đáng chú ý, chân dài họ Trương quên cầm điện thoại của nhãn hàng mà sử dụng một hãng điện thoại khác. Cô nhanh chóng xin lỗi các giám khảo khách mời bằng phong thái hài hước. 

Tiếp theo là học trò Minh Tú - Đồng Ánh Quỳnh. Cô được các giám khảo khách mời đề nghị sải bước catwalk và quảng cáo điện thoại. Tóc Tiên nhận xét Ánh Quỳnh chưa ra dáng đại sứ thương hiệu. Thấy vậy, Ánh Quỳnh dũng cảm xin làm lại lần nữa. 

Học trò Minh Tú cho rằng The Face là cơ hội để cô học hỏi rất nhiều. Để trở thành đại sứ thương hiệu, Ánh Quỳnh cho rằng cô có thế mạnh riêng. Đó là sức trẻ và sự tin tưởng mà cô trao cho nhãn hàng. 

Cuối cùng là thí sinh Tường Linh. Nhận được câu hỏi "Vì sao đã là hoa hậu lại còn thi The Face", học trò Hoàng thùy cho rằng đó là giấc mơ mà cô cần chinh phục để trở thành một người nghệ sĩ. 

27/08/2017 | 22:16

Sau khi phần thi thứ 2 - Ứng xử trước truyền thông khép lại, top 4 cùng huấn luyện viên của mình trở lại sân khấu và kêu gọi sự bình chọn của khán giả. 

Đặc biệt, Trương Mỹ Nhân bác bỏ định kiến "thí sinh được khán giả cứu trở lại đêm chung kết thì không có cơ hội đoạt được giải quán quân". Với sự bình chọn của khán giả, mỹ nhân họ Trương hy vọng sẽ làm nên được điều kỳ diệu vào phút cuối. 

Top 4 cùng huấn luyện viên kêu gọi bình chọn-1
Top 4 cùng các huấn luyện viên kêu gọi sự bình chọn của khán giả.

27/08/2017 | 22:35

Trên nền nhạc ca khúc Yêu là tha thu của Only C, top 11 thí sinh năm nay cùng top 3 của mùa trước gồm Phí Phương Anh, Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh sải bước trên sàn catwalk. Trong những thiết kế đầm ren hiện đại, các cô gái khoe vẻ đẹp khỏe khoắn và gợi cảm. 

Ngay sau đó, Tóc Tiên bước lên sân khấu và thể hiện bản mashup Hôm nay tôi cô đơn quá - Walk Away. Đồng hành với giọng ca Ngày mai là phần trình diễn catwalk vô cùng sôi động của top 4 chung cuộc cùng các huấn luyện viên The Face 2017.

Phần thi cuối cùng - Final Walk-1
Hoàng Thùy sải bước catwalk cùng học trò Tường Linh

Phần thi cuối cùng - Final Walk-2
Cặp thầy trò Minh Tú - Đồng Ánh Quỳnh

Phần thi cuối cùng - Final Walk-3
Lan Khuê cùng hai học trò Tú Hảo và Trương Mỹ Nhân tỏa sáng trên sàn catwalk.

Sau phần trình diễn Final Walk, tổng đài bình chọn chính thức đóng lại. Quán quân The Face 2017 sẽ chuẩn bị lộ diện.

27/08/2017 | 22:46

Với tỷ lệ bình chọn áp đảo lên tới 40,75%, Tú Hảo xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân The Face mùa thứ hai. Điều này đồng nghĩa với việc 3 thí sinh còn lại là Mỹ Nhân, Tường Linh và Đồng Ánh Quỳnh sẽ đồng đoạt giải Á quân. 

Công bố quán quân-1
Tú Hảo được xướng tên cho ngôi vị quán quân The Face 2017

Công bố quán quân-2
Học trò của Lan Khuê nở nụ cười rạng ngời mừng chiến thắng

Công bố quán quân-3
Thầy trò Lan Khuê - Tú Hảo ôm trầm lấy nhau trong giây phút đăng quang

Công bố quán quân-4
Các thí sinh cùng huấn luyện viên còn lại chúc mừng chiến thắng của Tú Hảo


Đồng Ánh Quỳnh Tường Linh Tú Hảo The Face 2017 Trương Mỹ Nhân

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: The Face 2017