'Chúng ta của 8 năm sau đóng máy', hé lộ kết phim

"Chúng ta của 8 năm sau" vừa đóng máy, dàn diễn viên cũng thông báo chia tay phim. Khán giả dự đoán chuyện tình của Lâm (Mạnh Trường) và Dương (Huyền Lizzie) có cái kết đẹp.

Phim Chúng ta của 8 năm sau đóng máy tối 4/2, sau hơn 7 tháng ghi hình. Diễn viên Huyền Lizzie chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc ê-kíp hoàn thành cảnh quay cuối. Trước đó, các diễn viên phụ như Thùy Anh, Khôi Trần cũng thông báo chia tay đoàn phim sau khi hết vai.

Bối cảnh trong clip hé lộ cảnh cuối phim khá lãng mạn, được quay ở bãi đất rộng bên bờ sông, dưới bầu trời pháo hóa rực rỡ. Khán giả dự đoán chuyện tình của Lâm (Mạnh Trường) và Dương (Huyền Lizzie) có cái kết đẹp.

Chúng ta của 8 năm sau đóng máy, hé lộ kết phim-1
Cảnh quay cuối phim được Huyền Lizzie chia sẻ.

Chúng ta của 8 năm sau đã lên sóng 39 tập. Ông Quảng (NSND Trung Anh) sau cơn bạo bệnh cuối cùng được nghe tiếng Dương gọi là bố. Lâm là người có công lớn kết nối, hàn gắn tình cảm của hai bố con Dương.

Trong khi Dương bận chăm sóc ông Quảng trong phòng bệnh, Lâm ngủ ngoài hành lang để chăm sóc cô. Mối quan hệ của Dương và Lâm cũng tốt lên trông thấy. Lâm tuyên bố với mẹ sẽ theo đuổi Dương. Còn Dương đã kết thúc với bác sĩ Tuấn (Đức Hiếu).

Chúng ta của 8 năm sau đóng máy, hé lộ kết phim-2
Dương đau đớn khi ông Quảng lâm bệnh.

Nguyệt (Quỳnh Kool) bắt đầu lung lay, không cự tuyệt Tùng (B Trần) như trước. Anh Thu (Cù Thị Trà) tìm đến tận trường học để gặp Nguyệt. Trong khi Nguyệt giữ thái độ hờ hững, Anh Thu lại xấc láo, ghen ngược khi thấy Nguyệt mủi lòng với Tùng. Anh Thu nói sẽ tiết lộ cho Quỳnh bí mật. Điều này ảnh hưởng tới quyết định hàn gắn hôn nhân của Nguyệt.

Chúng ta của 8 năm sau đóng máy, hé lộ kết phim-3
Tùng nỗ lực hàn gắn với Nguyệt.

Những tình tiết mới của phim hấp dẫn, gay cấn, gây bất ngờ cho khán giả. Tập cuối dự kiến lên sóng giữa tháng 2.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/chung-ta-cua-8-nam-sau-dong-may-he-lo-ket-phim-post1610422.tpo

Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Tin tức mới nhất