Chuyến du lịch ngọt ngào của Chí Trung bên bạn gái kém 17 tuổi

Những ngày qua, NSƯT Chí Trung liên tục đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào trong chuyến du lịch Mỹ cùng bạn gái Ý Lan.

Chuyến du lịch ngọt ngào của Chí Trung bên bạn gái kém 17 tuổi-1
NSƯT Chí Trung khoe ảnh rạng rỡ bên bạn gái. Cả hai đang đi du lịch ở Mỹ và tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. 

Chuyến du lịch ngọt ngào của Chí Trung bên bạn gái kém 17 tuổi-2
Doanh nhân Ý Lan sinh năm 1978, kém nghệ sĩ Chí Trung 17 tuổi, cũng từng đổ vỡ trong hôn nhân. Cô hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nên sở hữu vóc dáng cân đối, nói chuyện nhẹ nhàng. Nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi vì thấy cách họ bên nhau, chẳng cần ràng buộc tài sản, con cái hay trách nhiệm, đơn giản là bình yên mỉm cười. 

Chuyến du lịch ngọt ngào của Chí Trung bên bạn gái kém 17 tuổi-3
Nghệ sĩ Chí Trung cho biết, sau khi trải qua nhiều khó khăn, anh và bạn gái coi mọi chuyện nhẹ nhàng. Trong khi đó, Ý Lan chia sẻ chị và NSƯT Chí Trung cùng quan điểm là hãy cứ sống thật tốt, đối xử với nhau bằng sự tử tế, mang cho nhau niềm vui là đủ.

Chuyến du lịch ngọt ngào của Chí Trung bên bạn gái kém 17 tuổi-4
Chí Trung từng tâm sự, từ khi có bạn gái doanh nhân bên đời, cuộc sống của anh có nhiều thay đổi tích cực. Ý Lan luôn chăm chút cho anh từ quần áo, vóc dáng đến ăn uống hàng ngày. 

Chuyến du lịch ngọt ngào của Chí Trung bên bạn gái kém 17 tuổi-5
"Cô ấy bảo, anh phải đẹp lên để em được tự hào khi đi bên cạnh anh. Giờ thì hàng ngày tôi đều dành thời gian tập thể dục để body đẹp hơn. Trưa và chiều tôi về ăn cơm với Lan. Tôi cũng không còn thích nhậu nữa mà ăn theo chế độ của bạn gái vạch ra để tốt cho sức khỏe”, Chí Trung tâm sự.

Chuyến du lịch ngọt ngào của Chí Trung bên bạn gái kém 17 tuổi-6
"Tôi và anh Chí Trung độc lập về tài chính, chúng tôi không phụ thuộc và dựa dẫm nhau, anh ấy cũng không phải 'nuôi' tôi và ngược lại tôi cũng không phải 'nuôi' anh ấy. Chúng tôi mang lại cho nhau niềm vui mỗi ngày, tạo động lực cho cuộc sống trở nên tích cực hơn", Ý Lan chia sẻ.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/chuyen-du-lich-ngot-ngao-cua-chi-trung-ben-ban-gai-kem-17-tuoi-2129100.html?fbclid=IwAR3rRLbMll08T8sOttG6TIGNr8TDHlDQwzOeaxK_PHWKLrlsbFWfpO6J_y0

Chí Trung

Tin tức mới nhất