Chuyên gia tội phạm học phân tích động cơ của kẻ giết nữ sinh giao gà

Chuyên gia tội phạm học Đào Trung Hiếu đã đặt ra câu hỏi đâu là động cơ gây án, vì sao nghi phạm giết người lại giấu xác nữ sinh trong ngôi nhà hoang mà không phải nơi khác...


 Dụ nữ sinh 22 tuổi chở gà đến điểm hẹn, nghi phạm Vương Văn Hùng đã sát hại nạn nhân để cướp tài sản. Tên này lẩn trốn gần một tuần trước khi bị bắt.

Vụ nữ sinh đại học bị sát hại, cướp tài sản xảy ra dịp Tết tại TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) vẫn đang là tâm điểm theo dõi của dư luận. Mặc dù Vương Văn Hùng đã bị khởi tố về 2 tội Giết người và Cướp tài sản, nhưng lời khai còn chứa đựng mâu thuẫn, vụ án còn những tình tiết chưa rõ ràng.

Trong đó, có những dấu hiệu cho thấy nạn nhân rất có thể đã bị xâm hại. Phải chăng đây mới chính là điều khiến thủ phạm nảy sinh ý định phạm tội? Là cựu điều tra viên Đội điều tra trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội), ông Đào Trung Hiếu - Chuyên gia Tội phạm học, Bộ Công an gửi một số phân tích về vụ án rúng động này.

Hoàn toàn có đủ căn cứ để bắt

Ngay khi xuất hiện những thông tin đầu tiên về vụ án, tôi nhận định tính chất vụ án này chắc chắn sẽ rất phức tạp, hoạt động điều tra sẽ gặp nhiều khó khăn. Vụ án xảy ra vào thời điểm cận Tết, khiến dư luận cả nước hết sức bàng hoàng, bức xúc, mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ kẻ thủ ác. Điều này tăng thêm áp lực đối với lực lượng phá án.

Tôi được biết, một khối lượng công việc khổng lồ đã được cơ quan chức năng giải quyết. Khoảng 1.000 người có cùng độ tuổi, giới tính tương đồng với kẻ tình nghi, trên một địa bàn rộng lớn đã được dựng lên, xác minh rồi loại trừ vì có chứng cứ ngoại phạm. Việc làm này đã được tiến hành vô cùng tỉ mỉ, thận trọng để tránh sót lọt, làm oan.

Suốt một tuần truy xét thủ phạm, lực lượng phá án Công an tỉnh Điện Biên và các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an hầu như không ngủ, với quyết tâm rất cao, bằng mọi giá phải làm rõ hung thủ.

Việc cơ quan chức năng bắt giữ, khởi tố Vương Văn Hùng về tội Giết người, Cướp tài sản, theo tôi là hoàn toàn có đủ căn cứ vững chắc. Bởi lẽ, ngoài lời nhận tội của hung thủ thì việc phát hiện tại nơi Hùng lưu trú những đồ vật, tài sản của nạn nhân Cao Mỹ Duyên hết sức quan trọng. Đó là những chứng cứ vật chất, trực tiếp chứng minh sự liên quan của Hùng trong vụ án.

Chuyên gia tội phạm học phân tích động cơ của kẻ giết nữ sinh giao gà-1
Chuyên gia tội phạm học Đào Trung Hiếu. Ảnh: Hoàng Lam.

Đâu là động cơ gây án?

Là một cựu điều tra viên trọng án, tôi rất suy nghĩ về tình tiết nạn nhân được phát hiện trong tình trạng không mặc quần dài. Nếu đây là một vụ giết - cướp đơn thuần thì y phục của nạn nhân phải ở vị trí bình thường. Còn nếu đó là thứ còn lại của một vụ án xâm hại tình dục thì lại rất phù hợp quy luật khách quan. Vì trên thực tế, hầu như không kẻ hiếp dâm nào "tử tế" đến mức mặc lại quần áo cho nạn nhân sau khi thực hiện hành vi cưỡng bức giao cấu.

Với hiện trường và tử thi trong vụ án này, có cơ sở để nghĩ đến một tội phạm khác, đó rất có thể là hành vi hiếp dâm trước khi thủ phạm ra tay sát hại nạn nhân. Dẫu sao, đây mới chỉ là phỏng đoán. Mọi chuyện còn chờ vào kết quả giám định pháp y.

Giả sử hành vi hiếp dâm đã xảy ra thì quá trình khám nghiệm hiện trường, tử thi có thể đã thu được những dấu vết đặc trưng của án xâm hại tình dục. Đó có thể là lông tóc, dấu vết móng, tế bào niêm mạc miệng, trày xước lớp thượng bì, trong bộ phận sinh dục có thể còn dấu vết tinh dịch…

Những dấu vết, tế bào này có thể được truy nguyên đồng nhất với thủ phạm thông qua công nghệ giám định gen. Để làm rõ động cơ gây án của thủ phạm, tôi cho rằng rất cần thiết phải làm rõ có hay không hành vi hiếp dâm nạn nhân trước khi giết? Bởi rất có thể đó mới chính là bản chất của vụ án.

Thông tin ban đầu, Hùng khai thấy nạn nhân ở chợ nên nảy sinh ý định tiếp cận, làm quen, xin số điện thoại với lý do sẽ gọi mua gà sau đó. Điều này phản ánh rằng, cái đập vào mắt hung thủ, thu hút sự chú ý chính là sự hấp dẫn giới tính. Như vậy, Hùng có thể là kẻ háo sắc, và ý định phạm tội ban đầu trong y chỉ là lừa nạn nhân để có cơ hội thực hiện hành vi xâm hại về tình dục. Còn hành vi giết người và cướp tài sản, có thể là những thứ xảy ra sau đó, theo logic của sự việc.

Bản thân tôi từng điều tra một vụ án mà hung thủ phạm đủ cả 3 trọng tội là cướp, giết và hiếp. Lần đó, hung thủ thực hiện hành vi hiếp dâm đầu tiên. Sau đó, nạn nhân tức tối dọa báo công an, làm kích hoạt nỗi sợ bị bắt giữ bên trong tâm lý thủ phạm, khiến y xuống tay giết hại nạn nhân để triệt tiêu khả năng bị trừng phạt.

Khoa học điều tra hình sự gọi đây là “bước trượt về tâm lý”, đó là sự logic của sự việc, kéo theo những biến động tâm lý của hung thủ theo kiểu “lỡ làm việc này, phải làm nốt việc kia”, chứ có thể ban đầu hung thủ chưa nảy sinh ý định sát hại nạn nhân.

Giết người để che giấu tội phạm khác, thường được gọi là “giết người diệt khẩu”. Còn hành vi cướp là vì sau khi gây án, thấy nạn nhân có tài sản, lại không có vướng mắc gì, thủ phạm liền chiếm đoạt lấy để thỏa mãn nhu cầu vật chất của mình.

Rất có thể vụ án do Vương Văn Hùng thực hiện có tính chất tương tự. Bên cạnh đó, không loại trừ ý định cướp tài sản là thứ nảy sinh đầu tiên trong thủ phạm. Vì vào thời điểm Tết, nhu cầu chi tiêu tăng cao, trong khi Hùng mới ra ra tù không có công ăn việc làm. Hắn cần tiền chi tiêu tết như bất kỳ ai nên khi phát hiện mục tiêu tương thích với khả năng gây án, ý định phạm tội được hình thành.

Chuyên gia tội phạm học phân tích động cơ của kẻ giết nữ sinh giao gà-2
Nơi thi thể cô gái 22 tuổi được phát hiện. Ảnh: Bá Chiêm.

Vì sao kẻ gây án lại giấu xác nạn nhân trong ngôi nhà hoang?

Cho dù ý định phạm tội ban đầu của Vương Văn Hùng là gì thì chắc chắn đây là một vụ án phạm tội có dự mưu. Có thể phán đoán ý định phạm tội của y được hình thành ngay từ lúc gặp nạn nhân, biểu hiện ra bên ngoài bằng hành động tiếp cận, xin số máy với lý do đặt mua hàng.

Quyết tâm thực hiện tội phạm đến cùng của Hùng còn thể hiện qua việc từ lúc có được số máy nạn nhân đến khi gây án, anh ta đã có một quỹ thời gian đủ dài để lựa chọn hoặc là tiếp tục thực hiện ý định phạm tội, hoặc là không. Cuối cùng, Hùng vẫn quyết định gây án.

Mặt khác, thủ đoạn của bị can khá xảo quyệt. Đánh trúng tâm lý muốn bán được nhiều hàng của bất kỳ người bán hàng nào, Hùng đã mồi bẫy bằng cách đặt mua gà của nạn nhân với số lượng lớn. Tiếp theo, y gọi điện hẹn giao hàng tại một địa điểm có vẻ rất an toàn (ngoài đường, có nhiều người qua lại…) để nạn nhân không mảy may nghi ngờ.

Khi đã tiếp cận, Hùng mới nại ra các lý do hợp lý khác để tiếp tục điều nạn nhân tới những địa điểm thuận lợi cho việc gây án. Xét về đặc điểm nhân thân, Vương Văn Hùng có quá khứ phạm tội, từng nhiều lần “ra tù vào khám”. Đó là kết quả của sự tương tác giữa một nhân cách sống lệch lạc, lệch chuẩn, coi thường các chuẩn mực đạo đức và pháp luật… với môi trường sống.

Những kẻ nhiều lần phạm tội thường là người có tính ích kỷ cao, chỉ biết mình, sẵn sàng làm mọi việc vì lợi ích hay sự thúc đẩy của bản năng, khinh nhờn và bất chấp luật pháp và các quy phạm xã hội khác. Do đó, có thể thấy vụ án đặc biệt nghiêm trọng này được bị can thực hiện với quyết tâm thực hiện tội phạm đến cùng, để thỏa mãn những nhu cầu của bản thân.

Có người thắc mắc tại sao bị can lại giấu xác nạn nhân trong khuôn viên ngôi nhà vắng chủ, chứ không phải là nơi hoang vu? Tâm lý học hành vi chỉ rõ việc phi tang (xóa bỏ dấu vết tội phạm, trong đó có thủ tiêu, che giấu tử thi) là phản ứng mang tính quy luật của hầu hết thủ phạm gây trọng án. Đứng trước xác chết, kẻ thủ ác nào cũng sợ hãi khi nhận thức được nguy cơ bị trừng trị. Lúc này bản năng tự vệ sẽ thôi thúc chúng tìm mọi cách xóa dấu vết, nhằm trốn tránh trách nhiệm trước pháp luật.

Trong vụ án này, sau khi giết nạn nhân, có thể Hùng đã sợ hãi nên mong muốn thoát ly tử thi càng sớm càng tốt. Nỗi sợ hãi bên trong có thể đã thúc đẩy y nhanh chóng tìm nơi giấu xác tại địa điểm ít người nghĩ đến.

Vì trước đó Hùng biết tại xã Thanh Nưa có ngôi nhà bỏ hoang, rất có thể trong tính toán của y, giấu nạn nhân ở đây sẽ hạn chế được việc người khác vô tình đi qua phát hiện. Còn trong khuuôn viên một ngôi nhà thì thông thường, người lạ sẽ không đường đột đi vào nếu không có lý do, vì thế mà dấu vết của tội ác sẽ lâu bị phát hiện.

Chiều 4/2 (tức 30 Tết), Cao Mỹ Duyên điều khiển xe máy mang 13 con gà đến bán cho một người đàn ông mua hàng qua điện thoại rồi mất tích. Sáng 7/2, thi thể cô gái được phát hiện tại căn nhà hoang ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Lúc này, nạn nhân chỉ mặc áo thu đông.

Kết quả khám nghiệm xác định nữ sinh 22 tuổi tử vong do bị siết cổ. Ngày 10/2, cảnh sát đã bắt nghi phạm Vương Văn Hùng, thu giữ điện thoại di động của nạn nhân và sim điện thoại tên này sử dụng để liên hệ mua gà chiều 30 Tết.

Theo Zing

Viện KSND quận 4 bác đơn 'kêu oan', khẳng định truy tố ông Linh là đúng tội

Luật sư của bị can Nguyễn Hữu Linh cho rằng Viện KSND quận 4 (TPHCM) truy tố tội danh “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” là thiếu căn cứ nên đã nộp đơn "kêu oan" cho bị can.

Người phụ nữ Hà Nội 53 tuổi, mãn kinh 8 năm vẫn sinh con

Chị Ngân sinh con ở tuổi 53 nhờ xin trứng của một phụ nữ khác, bé trai chào đời với cân nặng 2,7 kg.

Clip: Lời khai kinh hoàng của gã bạn trai sát hại cô gái trước khi lên đường sang nước ngoài

Sau khi giết bạn gái dã man, Cường còn lấy chiếc xe SH của nạn nhân rồi phóng đi mất.

Hoàng Công Lương được giảm án còn 30 tháng tù

Xét kháng cáo của Hoàng Công Lương, HĐXX quyết định sửa bản án sơ thẩm theo hướng giảm nhẹ hình phạt cho Hoàng Công Lương từ 42 tháng xuống còn 30 tháng tù.

Cô giáo tát bé 3 tuổi bầm mặt, tụ máu môi

Sau khi đón con từ Trường Mầm non Ecokids, gia đình chị Nguyễn Linh (quận Bắc Từ Liêm) tá hỏa khi phát hiện trên mặt cậu bé chưa đầy 3 tuổi bầm tím với vết lằn 5 ngón tay. Môi của bé cũng bầm dập...

Hà Nội: Bé gái 6 tuổi rơi từ tầng 14 chung cư xuống mái tôn tầng 2 trong lúc mẹ vắng nhà

Vào khoảng 19h, tối 18/6 người dân khu đô thị Xa La (Hà Đông) bất ngờ phát hiện một bé gái 6 tuổi nằm bất động trên mái tôn tại tầng 2 của tòa nhà CT1-2B.

Kiểu đòi nợ lầy lội có 1-0-2 của thanh niên thời 4.0 khiến con nợ 'chầy bửa' đến mấy cũng phải 'nôn' tiền ra trả

Thanh niên lầy lội lại có "IQ vô cực" đã khiến con nợ "chầy bửa" phải trả tiền một cách tự giác.

Vụ 'Giang hồ bao vây công an': Khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp đối tượng thứ 3

Nghi can thứ 3 tham gia vào việc chặn xe, bao vây các xe chở công an sau xô xát tại cuộc nhậu ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là Nguyễn Văn Căn vừa bị bắt giữ.

Clip: Đi ngược chiều gặp CSGT, người đàn ông bỏ chạy thục mạng và cái kết... suýt chết

Người đàn ông chở theo cả vợ con chạy ngược chiều trên phố. Đi được một đoạn bất ngờ gặp CSGT đứng trước, người này cuống cuồng bỏ chạy, suýt chút nữa thì gây họa cho ô tô.

Dùng điện thoại khi sạc, nam thanh niên ở Đồng Nai bị nổ nát bàn tay

Dùng điện thoại trong lúc đang sạc pin, nam thanh niên tại Đồng Nai bị điện thoại phát nổ dập nát bàn tay.

Bệnh viện Chợ Rẫy xin lỗi người bệnh vụ khoan nhầm cẳng chân

Chiều 18/6, Bệnh viện Chợ Rẫy đã chính thức xin lỗi bệnh nhân Nguyễn Đức Thịnh (ngụ Hậu Giang) về nhầm lẫn khi thực hiện xuyên đinh chân.

Sức khỏe bé trai bị mẹ cùng người tình đồng tính bạo hành ra sao?

Sau hơn 3 ngày được giải cứu và điều trị tại bệnh viện, hiện, sức khỏe bé trai bị mẹ và người tình đồng tính bạo hành đến đa chấn thương đã hồi phục.

Lời kể nghẹn ngào của bố nữ DJ xinh đẹp bị bạn trai giết ở Hà Nội

Chiều nay, thi thể Vũ Thị Quỳnh Tr. (SN 2000) bị sát hại tại nhà trọ ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã được đưa về nhà riêng tại tỉnh Hà Nam.

Ông Nguyễn Hữu Linh chỉ thừa nhận ôm hôn bé gái 3 lần, không dâm ô

Cáo trạng của VKS truy tố Nguyễn Hữu Linh - nguyên phó VKS TP. Đà Nẵng về tội Dâm ô đối với trẻ em, tuy nhiên ông Linh không thừa nhận hành vi này.

Luật sư hé lộ thông tin gặp riêng mẹ nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên

Luật sư bào chữa cho mẹ con nữ sinh giao gà tiết lộ sau khi hoàn tất quá trình điều tra, ông sẽ gặp riêng bà Hiền trong trại giam...

Gia cảnh khốn khó của cô gái xinh đẹp bị bạn trai sát hại trong phòng trọ Hà Nội trước ngày đi nước ngoài

Theo chính quyền địa phương, Tr. - người bị bạn trai sát hại trong nhà trọ ở phường Hoàng Văn Thụ, Hà Nội có hoàn cảnh rất khó khăn, vài năm nay bố mẹ ly thân.

Vụ cô gái 19 tuổi bị sát hại trước khi đi nước ngoài: Rộ thông tin nạn nhân bị bạn trai bạo hành, giết chết vì 51 triệu

Một người được cho là anh trai cô gái 19 tuổi bị giết trước khi đi nước ngoài cho biết, vì 51 triệu đồng nên Cường ra tay sát hại Trang.

Tai nạn thảm khốc ở Hoà Bình: Xe tải xuống dốc vào cua lấn làn với tốc độ nhanh

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, xe tải chở hàng hóa khá nặng (chưa xác định trọng lượng cụ thể) xuống dốc và vào cua với tốc độ nhanh, sau đó lấn sang phần đường ngược chiều rồi va chạm với xe khách dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Vụ cô gái ở Hà Nội bị giết trước khi đi nước ngoài: Mẹ gào khóc gọi tên con, người thuê trọ sợ hãi phải đi ngủ nhờ nhà bạn

Thời điểm xảy ra vụ việc, nhiều người dân chứng kiến cảnh mẹ Tr. gào khóc tên con khiến ai nấy đều không cầm được nước mắt. Một người thuê trọ sau khi xảy ra vụ việc đã sợ hãi phải sang nhà bạn ngủ nhờ.

Nam thanh niên giết bạn gái trước ngày đi Singapore vì níu kéo tình cảm không thành

Tại cơ quan công an, Cường Khai đã dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ bạn gái vì níu kéo tình cảm nhưng không được.

Gã bạn trai dùng dao sát hại cô gái 19 tuổi trong phòng trọ, ra đầu thú sau khi trốn lên biên giới

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận đã sát hại bạn gái rồi trốn lên biên giới ở Lạng Sơn.

Nóng: Bàng hoàng phát hiện cô gái trẻ đẹp bị sát hại dã man trước ngày bay sang nước ngoài, mẹ nạn nhân đau đớn thông báo tang lễ của con

Cô gái 19 tuổi bị sát hại dã man trong phòng trọ ngay trước ngày bay sang nước ngoài khiến bạn bè và gia đình bàng hoàng không tin vào sự thật.

Thanh niên giở trò đồi bại với bé gái cùng dãy trọ

Dũng rủ bé gái 7 tuổi đi mua bánh và sữa, sau đó đưa về phòng trọ của mình giở trò đồi bại. Gia đình nạn nhân biết sự việc nên trình báo cơ quan chức năng tạm giữ Dũng.

Clip: ‘Ghê răng’ nhìn xe máy ngã như trượt patin vì vượt phải với tốc độ ‘bàn thờ’

Một chiếc xe máy đã phóng với tốc độ kinh hoàng còn cố vượt phải nên va chạm với xe máy đi phía trước. Cú va chạm khiến 2 xe ngã xuống đường, chiếc xe chở hàng trượt dài nhiều mét khiến ai nhìn cũng “ghê răng”.

Nước mắt muộn màng của nữ tài xế BMW tông chết người ở Hàng Xanh

Vụ tai nạn ở ngã tư Hàng Xanh không chỉ gây đau thương với các nạn nhân mà đối với bị cáo, cánh cửa tự do cũng khép lại nhiều năm.

TP. HCM: Xe tải cán chết bé gái 6 tuổi rồi bỏ chạy, cha mẹ ôm con khóc nghẹn tại hiện trường

Bé gái 6 tuổi đi cùng cha mẹ trên xe máy bị xe tải cán tử vong tại chỗ trên cầu. Tuy nhiên chiếc xe tải bỏ chạy ngay sau đó, còn cha mẹ ôm bé khóc cạn nước mắt khi chứng kiến con tử vong thương tâm.

Bệnh nhân gãy đốt sống ngực bị khoan nhầm cẳng chân

Anh Thịnh (quê Cà Mau) được chẩn đoán gãy đốt sống ngực do tai nạn lao động. Khi tới Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), anh lại bị khoan cẳng chân.

PG 20 tuổi cùng đồng nghiệp bán dâm giá 2 triệu đồng

Gặp khách có nhu cầu mua dâm, Nguyệt rủ người bạn cùng làm PG đi gặp khách. Hai đôi nam nữ đang ân ái trong khách sạn thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Mẹ cùng người tình đồng tính bạo hành con: Tình trái ngang

Người mẹ trẻ cùng người tình đồng tính bạo hành con trai 6 tuổi đã trải qua 2 mối tình trái ngang và đều bị gia đình ngăn cản.

Cãi nhau với mẹ, người cha TQ bị nghi ném con trai qua cửa sổ chung cư

Một người đàn ông sống ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã bị cảnh sát bắt sau khi đứa con trai một tuổi của ông rơi từ cửa sổ tầng 6 chung cư xuống đất tử vong.

Bắt nghi phạm đánh chết người rồi ngủ bên xác nạn nhân

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, Sang đánh ông Thắng rồi đến bên cạnh nạn nhân nằm ngủ.

Luật sư tiết lộ chi tiết sốc về việc bảo vệ quyền lợi cho mẹ con nữ sinh giao gà ở Điện Biên?

Luật sư bảo vệ quyền lợi cho cả hai mẹ con nữ sinh giao gà cho biết, việc nữ sinh Duyên bị sát hại và mẹ cô bị bắt là 2 vụ khác nhau.

Clip: ‘Độ ta không độ nàng’ phiên bản KHÓ TƯỞNG TƯỢNG NHẤT từ trước đến nay

Ca khúc “Độ ta không độ nàng” không chỉ gây sốt với giới trẻ mà giờ đây nó còn được thực hiện trong cả đám hiếu khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Trao giải cuộc thi Vẽ tranh cổ động ‘Cuộc sống không khói thuốc’

Sáng ngày 15/06/2019 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội, Lễ trao giải cuộc thi Vẽ tranh cổ động về phòng, chống tác hại của thuốc lá đã diễn thu hút đông đảo các tác giả chuyên và không chuyên trên khắp cả nước tham dự

Con của nữ lao công bị xe đâm tử vong đỗ lớp 10 trường Lương Thế Vinh

Trần Đức Anh đã đỗ lớp 10 trường THCS & THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội, với 81 điểm. Đây là ngôi trường không chuyên có điểm chuẩn cao ở Hà Nội.

Giá xăng giảm thêm gần 1.000 đồng/lít từ 15h chiều nay

Từ 15h chiều 17/6, xăng E5 RON 92 được điều chỉnh giảm 986 đồng/lít. Như vậy, xăng E5 RON 92 sẽ được bán với giá 19.233 đồng/lít.

Vụ truy sát 3 cha con ở Quảng Nam: Ông chủ chuồng heo lên tiếng

Ông Nguyễn Văn Mười cho rằng chỉ tâm sự với cháu ruột về trường hợp gia đình mình thường xuyên bị hàng xóm ném đá chứ không phải “thuê” giang hồ để xử gia đình ông Văn như dư luận đồn thổi (?).

Nữ tài xế BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh lĩnh 42

Khẳng định hành vi của nữ tài xế BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh là nguy hiểm cho xã hội, tòa không chấp nhận đề nghị hưởng án treo và tuyên phạt bị cáo 42 tháng tù.

Clip: Khoảnh khắc xe tải chở sắt vụn đâm vào xe khách nổ kinh hoàng như bom ở Hòa Bình

Một đoạn clip ngắn ghi lại cú đâm kinh hoàng giữa xe tải chở sắt và xe khách giường xảy ra vào đêm 17/6 vừa được đăng tải khiến ai cũng bàng hoàng, sợ hãi. Cú đâm quá mạnh khiến 2 xe nát vụn, 3 người chết tại chỗ và 38 người bị thương.

Clip sốc: Cô gái TỤT QUẦN ĐI VỆ SINH trong thang máy, thanh niên CHẾT SỮNG khi mở cửa xong không dám vào

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh cô gái có hành động gây sốc trong tháng máy tại một tòa chung cư ở Trung Quốc.

Nữ tài xế BMW không có bằng lái xe khi gây tai nạn ở Hàng Xanh

“Không có giấy phép lái xe nhưng bị cáo điều khiển ôtô trên đường có đúng pháp luật không?”, chủ tọa hỏi. “Không”, bà Nga đáp. Bị cáo khai thêm đang đi học để lấy bằng lái xe.

Tai nạn kinh hoàng: Xe tải chở sắt vụn đối đầu xe khách ở Hòa Bình, 40 người thương vong

Vụ tai nạn xảy ra vào đêm 17/6 tại Hòa Bình làm ít nhất 3 người chết, 37 người bị thương.

Cháy khách sạn trên phố cổ Hà Nội lúc sáng sớm, nhiều người chỉ kịp choàng khăn tắm hốt hoảng tháo chạy

Rạng sáng ngày 17/6, một vụ cháy bất ngờ bùng phát ở một khách sạn tại Hà Nội khiến nhiều người lưu trú tại đây hốt hoảng tháo chạy ra bên ngoài thoát thân.

Mẹ bé 2 tuổi tố gã BIẾN THÁI dí sát điện thoại vào vùng kín của con gái, cô người yêu GÂN CỔ cãi 'chỉ là trêu đùa'

Bà mẹ trẻ bức xúc tố thanh niên làm cùng dí sát điện thoại vào vùng nhạy cảm của con gái hai tuổi. Tuy nhiên, cô gái được cho là người yêu của gã đàn ông kia lại khẳng định đó chỉ là… trêu đùa.

Cuộc sống gia đình nạn nhân vụ xe BMW gây tai nạn ở ngã tư Hàng Xanh

Vì một phút thiếu trách nhiệm sau tay lái của bà Nguyễn Thị Nga, cuộc sống gia đình anh Hồ Hữu Định trở nên đảo lộn. Mất mát và nỗi đau đeo bám họ trong từng sinh hoạt hàng ngày.

Nữ tài xế lái BMW gây tai nạn liên hoàn ở ngã tư Hàng Xanh hầu tòa

Gần 8 tháng kể từ khi lái xe BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh, bà Nguyễn Thị Nga bị đưa ra xét xử tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ, với khung hình phạt 3-10 năm tù.

Bé gái 3 tuổi bị xe đưa rước cán: Anh gào khóc gọi em

Tiếng khóc xé lòng của cậu bé năm tuổi thương em và người mẹ nhớ con gái khiến nhiều người dự đám tang không cầm được nước mắt.

Lãnh đạo công an tỉnh kể hành trình vây bắt kẻ chủ mưu chém 3 cha con

Nghi phạm chém 3 cha con ở Quảng Nam thuê xe di chuyển để lẩn trốn ở nhiều địa điểm nên rất khó tiếp cận. Các trinh sát phải câu nhử, sử dụng nhiều phương án để vây bắt.

Tìm thấy thi thể cán bộ kiểm lâm sau 5 ngày mất tích trong rừng

Sau 5 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ phát hiện thi thể ông Nguyễn Vĩnh Bảo, cán bộ kiểm lâm địa bàn xã An Hưng, huyện An Lão (Bình Định) gần khu vực suối Tà Ngao.

Vụ nổ kinh hoàng ở sân golf Cam Ranh: Nạn nhân không kịp chạy

Hầu hết các nạn nhân trong vụ nổ tại dự án sân golf Cam Ranh (Khánh Hòa) đều bị bỏng rất nặng do chạy không kịp.