Chuyện hiếm khi kể chi tiết về chốn phòng the đồng tính nữ

Hai cô gái cho biết, họ hầu như không dùng đến chất bôi trơn vì chỉ cần vuốt ve, tạo khoái cảm trên cơ thể bằng tay hay miệng cũng đủ khiến "cô bé" sẵn sàng lâm trận.

Chuyện phòng the vốn là điều thầm kín và bí mật của mỗi cặp vợ chồng nhưng cũng ẩn chứa sự tò mò không giới hạn đối với bất cứ ai. Đối với chuyện phòng the của những cặp đồng tính nữ, nhiều người ngoài cuộc cũng có những thắc mắc tương tự, làm thế nào để cả hai người phụ nữ cùng thỏa mãn và lên đỉnh, đâu là chất xúc tác cho họ, hoặc thậm chí là liệu họ có dùng... đồ chơi hay không?

Khi tôi đặt câu hỏi này cho cặp đồng tính nữ Hạnh Châu - Phạm Thanh (Hà Nội), hai bạn gái liền bật cười. Cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những câu chuyện phòng the của cả hai, mặc dù vẫn còn có chút bẽn lẽn, xấu hổ.

Chuyện hiếm khi kể chi tiết về chốn phòng the đồng tính nữ-1

Hạnh Châu cho biết, việc hai người tiếp xúc da thịt với nhau cũng rất tự nhiên. Đơn giản như việc Châu đi làm về thấy Thanh đang nằm trên giường mặc áo trễ cổ hay quần đùi chẳng hạn, "lửa tình" nổi lên, cả hai ôm nhau, dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào rồi câu chuyện cứ thế tiếp diễn.

Hoặc đơn giản như việc cả hai cùng tắm chung, việc làm tình với nhau cũng sẽ xảy ra khi hai người thấy cơ thể đối phương hấp dẫn mình.

"Chuyện ham muốn tình dục của bọn mình không khác gì các cặp đôi bình thường. Thấy đối phương hấp dẫn, khêu gợi mà chúng mình cảm thấy sẵn sàng thì làm thôi. Từ việc ôm hôn đến động chạm da thịt đều rất tự nhiên, không có cảm giác gò ép nhau, càng vuốt ve nhiều thì càng thấy thích" - Hạnh Châu chia sẻ thẳng thắn.

Trong chuyện tình dục, Châu luôn là thế "thượng phong", luôn là người tạo cảm giác trước cho cả hai. Cô bạn cho biết, cả hai rất quan tâm đến cảm nhận của nhau, nếu đối phương không thích thì dừng ngay.

"Cả hai chúng tôi đều thích được vuốt ve nhiều hơn là sử dụng đến sextoy để tăng kích thích. Việc dùng sextoy chỉ giúp cả hai đạt đến cao trào về cuối nhưng không mang lại được cảm giác thỏa mãn. Thực ra, cả tôi và Thanh đều thích dùng tay để làm cả hai lên đỉnh cùng một lúc, vì chúng tôi biết đâu là điểm nhạy cảm của nhau, kích thích vào đâu thì mang lại cảm giác thích thú nhất".

Châu cho biết, cặp đôi hầu như không dùng đến chất bôi trơn vì chỉ cần vuốt ve lên nhau, tạo khoái cảm trên cơ thể bằng tay hay miệng cũng đủ khiến "cô bé" sẵn sàng lâm trận. Còn sextoy rất ít khi được sử dụng, chỉ khi cả hai muốn thử điều gì đó mới mẻ họ mới nghĩ đến.

Châu chia sẻ, vì cô đóng vai trò "nam tính" nên sẽ chủ động giúp Thanh lên đỉnh trước. Bình thường Châu sẽ ôm Thanh từ phía sau để vuốt ve cơ thể, nhưng đôi khi, cô để Thanh ngồi lên đùi mình và cọ sát da thịt. Châu cho biết: "Thi thoảng, chúng mình cũng có xem phim người lớn để gợi hứng thú, những lúc ấy có cảm giác Thanh phóng khoáng bản thân, thoải mái và mãnh liệt hơn bình thường".

Nhắc đến chuyện chốn phòng the, Phạm Thanh có phần bẽn lẽn. Cô cho biết, thứ cô thích nhất ở Châu là cảm giác được nâng niu, chiều chuộng khi vuốt ve nhau, và hoạt động mà Thanh cảm thấy thỏa mãn nhất khi ân ái là được dùng miệng.

"Thứ mình cảm nhận rõ nhất là lưỡi của bạn ấy. Cảm giác ấy rất tuyệt, mềm mại, hơi nhột một chút nhưng mình rất thích" - Thanh ngại ngùng chia sẻ. Cô bạn cũng cho biết, kĩ năng dùng lưỡi và cách âu yếm vùng ngực của Châu đã đạt đến mức "thần sầu", chỉ cần thế thôi cũng đủ khiến Thanh lên đỉnh sau 2 phút.

"Sau khi được Châu đưa lên đỉnh, mình cũng quay lại 'đáp lễ' cô ấy. Kỹ năng của mình không được tốt, chủ yếu là hôn, cọ sát cơ thể cả hai và dùng tay thôi. Mình cũng có dùng miệng cho Châu nhưng rất ít khi làm Châu thỏa mãn. Cô ấy chỉ thỏa mãn khi cả hai cùng dùng tay cho nhau. Châu bảo rằng rất thích nghe thấy tiếng mình gọi tên cô ấy khi đang chiều nhau, điều ấy khiến Châu lên đỉnh dễ hơn" - Thanh bộc bạch.

Cặp đôi cũng có cảm nhận chung rằng, hai người dành phần lớn thời gian làm tình để vuốt ve và tạo cảm hứng cho nhau, còn việc dùng tay để đạt đến cao trào kết thúc thường chỉ diễn cuối cùng và rất ngắn.
 

Theo Em Đẹp


cặp đôi đồng tính đời sống chăn gối Tình yêu

Tin tức mới nhất