Chuyện kỳ lạ trên trường quay phim kinh dị

Các đoàn phim "The Conjuring", "Annabelle" thấy hiện tượng lạ trên trường quay, thành viên một số phim kinh dị khác gặp tai nạn và qua đời.

Chuyện kỳ lạ trên trường quay phim kinh dị-1
Nhiều sự cố khó giải thích xảy ra trên phim trường The Conjuring. Có lần, một cơn gió lạnh thổi đến nhưng chỉ bao quanh các diễn viên đóng vai thành viên gia đình Perron (trong ảnh) – các nhân vật bị ma quỷ tấn công trong phim. Một lần khác, khách sạn nơi đoàn phim cư trú bốc cháy khiến họ phải sơ tán giữa đêm khuya. Một đêm nọ, khi đạo diễn James Wan đang làm việc, chú chó của anh không ngừng sủa về một phía không có ai.
Chuyện kỳ lạ trên trường quay phim kinh dị-2
Đoàn phim Annabelle tin rằng búp bê ma Annabelle thực sự quấy rối họ bên ngoài bộ phim. Trong thời gian quay phim, một số thành viên nhìn thấy ghế tự di chuyển, đĩa bay ra khỏi tủ, những dấu vân tay và nhiều vết xước trên cửa sổ được tạo ra bởi ba móng vuốt giống của con quỷ trong phim. 
Chuyện kỳ lạ trên trường quay phim kinh dị-3
Khi đoàn phim The Nun thực hiện cảnh quay tại hành lang thánh giá bên trong một lâu đài cổ, đạo diễn Corin Hardy được sắp xếp ngồi trong một căn phòng và theo dõi cảnh phim qua màn hình được nối với máy quay. Khi bước vào phòng, anh thấy có vài người ngồi trong đó. Anh nghĩ họ làm việc trong tổ âm thanh nên chủ động chào hỏi rồi ngồi vào chỗ của mình, xoay lưng lại với họ. Sau khoảng nửa tiếng, cảnh quay hoàn thành, đạo diễn quay lại với ý định bàn luận với các cộng sự về cảnh quay, nhưng anh không thấy bất cứ ai. "Căn phòng có duy nhất một cửa ra vào", Corin Hardy khẳng định.
Chuyện kỳ lạ trên trường quay phim kinh dị-4
Đoàn phim The Possession gặp nhiều chuyện kỳ lạ như gió lạnh thổi qua trường quay, bóng đèn phát nổ..., đáng sợ nhất là kho đạo cụ bốc cháy. Chiếc hộp quỷ ám Dybbuk trong phim vốn chỉ là một hộp đạo cụ bình thường bị hư hại nặng. Đoàn phim đều tin rằng, chiếc hộp này bị ám từ phim ra đời thực. 
Chuyện kỳ lạ trên trường quay phim kinh dị-5
Chỉ vài ngày sau khi hoàn thành vai diễn trong The Exorcist, diễn viên Jack MacGowran (trong ảnh) đột ngột qua đời. Ngoài ra, một bảo vệ và một nhân viên kỹ xảo của phim cũng mất trên trường quay, bối cảnh phim bị cháy và phải phục dựng, một số khán giả trụy tim khi xem phim ngoài rạp.
Chuyện kỳ lạ trên trường quay phim kinh dị-6
Đạo diễn Ti West cho hay, đoàn phim The Innkeepers sống trong khách sạn The Yankee Pedlar Inn bị ma ám thực sự ngoài đời. Tivi trong phòng tự động tắt và bật, các thành viên đoàn phim thường xuyên mơ thấy ác mộng, nữ chính Sara Paxton có cảm giác một linh hồn sống cùng phòng với mình. Trước đó hai năm, Ti West từng chọn khách sạn này làm nơi dừng chân cho êkíp The House of the Devil và họ cũng gặp những hiện tượng tương tự.

Chuyện kỳ lạ trên trường quay phim kinh dị-7
Lúc quay The Exorcism of Emily Rose, nữ chính Jennifer Carpenter và các diễn viên khác phát hiện radio tích hợp đồng hồ báo thức của họ thường tự động phát nhạc và lần nào cũng cùng một bài hát. Vì sợ ma, họ đem bỏ chiếc radio này.
Chuyện kỳ lạ trên trường quay phim kinh dị-8
Phim The Amityville Horror từng bị hoãn quay do có một xác chết dạt vào bờ biển, ngay gần địa điểm quay và dàn diễn viên quá sợ hãi. Sau này khi trở lại với dự án, họ đều tự thức giấc vào lúc 3 giờ 15 đêm – thời điểm xảy ra các vụ án mạng trong phim.
Chuyện kỳ lạ trên trường quay phim kinh dị-9
Khi thực hiện Rosemary’s Baby, toàn bộ các diễn viên bị ngộ độc, một nhà sản xuất suýt chết vì đột quỵ. Một nhà sản xuất khác của phim nhận được thư nặc danh nói ông sẽ chết vì một căn bệnh nặng. Không lâu sau, ông thực sự phải phẫu thuật. Trong khi đó, nhạc sĩ của phim bị ngã và chết vì tụ máu não.
Chuyện kỳ lạ trên trường quay phim kinh dị-10
Khi phim The Omen bắt đầu quay, con trai của nam diễn viên chính Gregory Peck tự sát, một thành viên đoàn suýt chết trong một tai nạn xe trên đường tới trường quay, biên kịch suýt bị rơi máy bay vì sét đánh, một số thành viên khác chết trong một vụ nổ máy bay.

Theo Ngoisao.net


annabelle the conjuring phim kinh dị
nguyen ngoc chau
08/09/2019
Ôi trời chuyện này là thật sao, ghê vậy trời...

Tin tức mới nhất