Chuyện thật như đùa của Lee Do Hyun trong hậu trường phim

Một câu chuyện thú vị trong hậu trường bộ phim "Người Mẹ Tồi Của Tôi".

Ở tập 12 phim Người Mẹ Tồi Của Tôi, Choi Kang Ho (Lee Do Hyun) đã lấy lại được ký ức. Không chỉ vậy, anh còn phát hiện ra sự thật rằng hai đứa trẻ đáng yêu Seo Jin và Ye Jin chính là con của mình với Lee Mi Joo (Ahn Eun Jin).

Đó là cảnh Kang Ho phải nằm viện sau sự kiện trại lợn của mẹ con nam chính bị kẻ xấu phóng hỏa. Khi tỉnh dậy, anh đã vô tình nghe được nội dung cuộc trò chuyện giữa bà Jin Young Soon (Ra Mi Ran) và Mi Joo.

Chuyện thật như đùa của Lee Do Hyun trong hậu trường phim-1
Hậu trường vui nhộn trong phim Người Mẹ Tồi Của Tôi

Trên phim, phân đoạn này cực kỳ cảm động. Dẫu vậy ở hậu trường, nó lại mang tới rất nhiều sự hài hước. Cụ thể thì trong một lần quay, Lee Do Hyun đã không hề diễn cảnh Choi Kang Ho hôn mê. Thay vào đó, vì lịch trình phải đóng 2 phim song song nên anh đã quá mệt và ngủ thiếp đi. Thậm chí, nam diễn viên còn phát ra tiếng ngáy khiến cho đạo diễn phải hô cắt dù cả Ra Mi Ran lẫn Ahn Eun Jin đều đang rất nhập tâm.

Khi bị gọi dậy, Lee Do Hyun ngơ ngác không hiểu vì sao hai bạn diễn của mình lại đang cười ngặt nghẽo và điều này đã khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú:

- Ủa, là đang đóng phim dữ chưa anh. Nhân vật ngất xỉu còn anh "ngất ngủ" hả?

- Đọc xong tin này tự nhiên thấy cảnh trong phim hết cảm động luôn.

- Mình ngủ thì mình im im mà ngủ thôi anh, lại còn ngáy để bị phát hiện chứ.

- Thương anh quá, nhưng em cười trước đã, haha.

- Đúng là chỉ có khán giả xem phim mới khóc thôi.

Bộ phim Người Mẹ Tồi Của Tôi do Lee Do Hyun đóng chính phát sóng vào các ngày thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên jTBC.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/chuyen-that-nhu-dua-cua-lee-do-hyun-trong-hau-truong-phim-nguoi-me-toi-cua-toi-20230604211221294.htm

Lee Do Hyun

Tin tức mới nhất