Chuyện tình mỹ nhân Lisa (BlackPink): ngọt ngào và gièm pha!

Chuyện tình giữa Lisa cùng Frédéric Bernard, con trai tỉ phú giàu nhất thế giới Bernard Arnault, trở thành tâm điểm bàn tán của công chúng. Bên cạnh những lời khen ngợi, cả hai nhận không ít sự gièm pha, mỉa mai.

Sau khi trở thành giám đốc điều hành của công ty riêng LLOUD, Lisa tập trung hoạt động quảng cáo, đóng phim. Thời gian gần đây, cô cùng Frédéric Bernard thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện công cộng.

Mới nhất, cả hai đi dự tiệc tại Monaco. Lisa vui vẻ trò chuyện cùng khách mời và thỉnh thoảng trò chuyện thân mật với bạn trai. Ngày 3-5, cả hai dự sự kiện TAG Heuer X Kith diễn ra tại Bảo tàng Rubell ở Miami, Florida - Mỹ. cười đùa cùng nhau trước ống kính.

Chuyện tình mỹ nhân Lisa (BlackPink): ngọt ngào và gièm pha!-1
Lisa và Frédéric Bernard đã thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Chuyện tình mỹ nhân Lisa (BlackPink): ngọt ngào và gièm pha!-2
Cả hai không ngại khoe khoảnh khắc ngọt ngào.

Chuyện tình mỹ nhân Lisa (BlackPink): ngọt ngào và gièm pha!-3
Họ chưa chính thức lên tiếng công bố yêu đương.

Chuyện tình mỹ nhân Lisa (BlackPink): ngọt ngào và gièm pha!-4
Mà chỉ ngầm thừa nhận qua nhiều động thái.

Cặp đôi cũng bị phát hiện hẹn hò tại Bảo tàng Rodin ở Paris - Pháp. Lisa đăng ảnh lên trang cá nhân tại cùng một địa điểm được cho là nơi hẹn hò của cô cùng bạn trai doanh nhân.

Từ tháng 7-2023, Lisa đã bị đồn hẹn hò cùng Frédéric Bernard thông qua các bức ảnh trong nhà hàng, sân bay… lan tỏa trên mạng.

Cả hai không lên tiếng xác nhận hoặc phủ nhận tin đồn. Cho đến nay, họ đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện công cộng nhưng cũng chỉ mới ngầm công khai mối quan hệ.

Chuyện tình của Lisa gặp phải ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Một số lời khen cả hai đẹp đôi, kỳ vọng Lisa sẽ được chiều chuộng, yêu thương từ người bạn trai tài giỏi, gia đình giàu có vì cô xứng đáng nhận được điều này.

Tuy nhiên, một số người gièm pha, mỉa mai cho rằng cuộc tình khó đi đến cái kết tốt đẹp do sự chênh lệch về gia thế giữa hai bên. Đặc biệt, việc Lisa tham gia trình diễn trong hộp đêm Crazy Horse tại Paris - Pháp với sự ủng hộ của Frédéric Bernard cũng nhận về nhiều chỉ trích.

Là một trong tứ đại mỹ nhân nhóm Blackpink, Lisa nổi tiếng và sở hữu tài sản không nhỏ. Cô nỗ lực cho sự nghiệp chung của nhóm và cũng có các hoạt động cá nhân. 

Sau khi quyết định chỉ hợp đồng hoạt động nhóm với công ty quản lý YG Entertainment, Lisa và những thành viên còn lại của nhóm đều lập công ty riêng để thuận tiện cho các hoạt động riêng.

Frédéric Bernard, 29 tuổi, là con của tỉ phú. Anh tốt nghiệp đại học chuyên ngành Toán học ứng dụng, ngoài tiếng Pháp, có thể nói tiếng Anh, Ý, Đức và biết chơi piano.

Chuyện tình mỹ nhân Lisa (BlackPink): ngọt ngào và gièm pha!-5
Vẻ đẹp của Lisa trong váy làm từ rác thải.

Chuyện tình mỹ nhân Lisa (BlackPink): ngọt ngào và gièm pha!-6Chuyện tình mỹ nhân Lisa (BlackPink): ngọt ngào và gièm pha!-7
Lisa có sự kết hợp tốt giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/chuyen-tinh-my-nhan-lisa-blackpink-ngot-ngao-va-giem-pha-196240529150841816.htm?

Lisa

Tin tức mới nhất