Cindy Lư nổi đóa bình luận 'Hoài Lâm có vợ con là sai'

Trước lời lẽ kém duyên, Cindy Lư đáp trả cực gắt, khuyên dân mạng bớt lăn tăn chuyện người.

Ly hôn đã lâu song Cindy Lư - Hoài Lâm vẫn thường xuyên bị netizen săm soi, bàn luận mối quan hệ. 

Mới đây, đăng ảnh 2 tiểu công chúa trên trang cá nhân, Cindy Lư tiếp tục bị một netizen réo tên Hoài Lâm dưới phần bình luận.

Tài khoản này cho rằng tuy sống vui vẻ nhưng 2 con gái Cindy Lư lại thiếu đi tình thương của bố. Không chỉ vậy, họ còn bày tỏ sự tiếc nuối cho Hoài Lâm, cho rằng nam ca sĩ từ đầu chọn sự nghiệp thì đã không có kết cục như hiện tại.

Cindy Lư nổi đóa bình luận Hoài Lâm có vợ con là sai-1
Cindy Lư gay gắt khi đời tư bị đàm tiếu.

Trước lời lẽ kém duyên, vợ cũ nam ca sĩ đáp trả cực gắt: "Bạn ơi, cuộc sống của người khác tường tận mọi thứ thế nào, chắc bạn biết rõ hết không? Nếu không thì đừng nói gì cả, và 'kết cục như thế này' mà bạn nói là như nào ạ?

Trong khi người trong cuộc người ta thấy hạnh phúc vì những điều người ta chọn, mình người ngoài sao phải lăn tăn như thế? Và dù như nào thì mình, cả ba Gà, Cún chắc chắn một điều vẫn rất tự hào khi sinh được 2 đứa con như này. Ok chưa ạ?".

Cindy Lư nổi đóa bình luận Hoài Lâm có vợ con là sai-2
Hoài Lâm - Cindy Lư thuở mặn nồng.

Hoài Lâm - Cindy Lư có mối tình thanh xuân, bắt đầu tìm hiểu nhau từ năm 15, 16 tuổi. Đến tháng 11/2016, cặp đôi mới quyết định công khai.

Tháng 7/2019, Hoài Lâm xuất hiện trước truyền thông sau thời gian dài ở ẩn, cho biết đã đăng ký kết hôn với Cindy Lư và làm bố của 2 cô con gái.

Cuối năm 2019, giọng ca 9X thông báo tình hình sức khỏe yếu và phải về quê chữa bệnh. Đây cũng được cho là quãng thời gian rạn nứt giữa anh và bà xã.

Cindy Lư nổi đóa bình luận Hoài Lâm có vợ con là sai-3

Đến tháng 6/2020, Cindy Lư chính thức công khai ly hôn Hoài Lâm trước sự ngỡ ngàng của công chúng. Dừng lại chuyện tình cảm, hotgirl một thời muốn tập trung chăm sóc 2 con gái.

Cindy Lư cũng không quên chúc Hoài Lâm sống tốt trên con đường phía trước. Về vấn đề nuôi con, vợ cũ Hoài Lâm cho biết sẽ không cần nguồn trợ cấp từ chồng cũ.

Hiện tại, Hoài Lâm vẫn "ở ẩn" tại quê nhà Vĩnh Long, thi thoảng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc và tạo được tiếng vang nhất định.

Trong khi đó, Cindy Lư tận hưởng cuộc sống mẹ đơn thân, chia sẻ nhiều hình ảnh và thông điệp tích cực.

Cindy Lư nổi đóa bình luận Hoài Lâm có vợ con là sai-4
Cindy Lư nổi đóa bình luận Hoài Lâm có vợ con là sai-5

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/cindy-lu-noi-doa-binh-luan-hoai-lam-co-vo-con-la-sai-n-279620.html

Cindy Lu Hoài Lâm

Tin tức mới nhất