Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: 'Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình'

"Ngày nào đó, hạnh phúc sẽ gõ cửa khi em biết trân trọng chính mình. Chúng ta gặp nhau vì duyên, bên nhau bởi nợ, khi duyên chưa tới, nợ không đủ cũng đừng nên vội vàng oán trách. Chị sống đơn giản và luôn dễ dàng buông tay đối với những người không hiểu, không vui khi ở bên mình".

Ca sĩ Cindy Thái Tài là người đều tiên ở Việt Nam thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Lùi về 18 năm trước, định kiến xã hội lúc đó đối với người chuyển giới vẫn còn rất nặng nề. Vậy mà chính chị Cindy đã dám công khai tuyên bố “Tôi là người chuyển giới”.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-1

Phát ngôn này của Cindy đã làm nhiều người sốc và hết sức ngạc nhiên. Trạng thái ấy không chỉ kéo dài trong 1-2 ngày mà trải tới vài năm. Thời điểm ấy, những cụm từ như chuyển giới, đồng tình, song tính… vẫn còn là những thuật ngữ mới mẻ thì đương nhiên, việc một người đàn ông dám công khai thực hiện phẫu thuật chuyển đổi hoàn toàn thành một người phụ nữ quả là tin chấn động.

Băng qua bao lời lẽ dè bỉu, chê trách hoặc xót xa, thương hại… Cindy Thái Tài vẫn mạnh mẽ sống đúng với con người thật của mình. Là người đầu tiên chuyển giới tính trên toàn đất nước, áp lực người phụ nữ ấy phải chịu thực sự quá lớn. Cindy có một cuộc đời đầy sóng gió, nhiều nỗi đau… và tất cả đều được chị chia sẻ công khai trên mặt báo.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-2

Cách đây vài năm, người hâm mộ tưởng như nữ ca sĩ này đã tìm được bến đỗ hạnh phúc thì một lần nữa, con thuyền ấy lại trật bánh. Người chồng ngoại quốc của chị không may mắc bệnh ung thư và qua đời. Giờ đây, chỉ còn Cindy đơn độc sống cùng con trai và tất bật với guồng quay công việc nhưng một lần nữa, công chúng vẫn thấy chị rất mạnh mẽ khi nói về những nỗi đau đã qua. Có lẽ trong nhiều người chuyển giới tôi từng tiếp xúc, Cindy là một thanh âm khác biệt, một cá tính với những điểm nhìn hoàn toàn lý trí, thông suốt không thể trộn lẫn.

Mới đây, chị Cindy tham gia làm giáo khảo cuộc thi The Tiffany Việt Nam tại buổi casting ở Hà Nội và đã có nhiều chia sẻ thú vị về quan điểm sống.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-3

Giống như những người chuyển giới khác, chị cũng từng suy nghĩ rất nhiều về vấn đề sinh con. Có nhiều người nói, phụ nữ chuyển giới cả đời này, cho dù phấn đấu cỡ nào, có làm cách gì thì cũng không thể đạt được cái chuẩn thông thường nhất của người đàn bà, ấy là khả năng sinh con đẻ cái. Cũng có người khuyên chị nên dùng tinh trùng để tạo ra 1 đứa con rồi mới đi phẫu thuật vùng kín.

Chị suy nghĩ và thấy rằng phụ nữ cũng có rất nhiều người sinh ra bẩm sinh không có khả năng làm mẹ. Nếu dùng vấn đề sinh nở để phân định ranh giới, gọi bằng những cái tên như phụ nữ chuẩn hay không chuẩn, đàn bà thật hay chỉ là bông hoa vải thì kỳ cục quá.

Chị nghĩ những người như bọn chị chỉ là kém may mắn, khi sinh ra đã sở hữu một thân xác không đúng với tâm hồn và phải đi tìm lại cho mình một hình hài mới phù hợp hơn. Hành trình ấy có nhiều khó khăn, nỗi đau, sự đánh đổi, chấp nhận… nhưng không vì thế mà người ta sẽ nhìn thấy người chuyển giới lúc nào cũng cũng thiếu sót và không thể sở hữu một thân xác hoàn hảo. Chuyện không thể mang thai, sinh con, chị nghĩ đó là nỗi bất hạnh của bất cứ ai chứ không chỉ riêng người chuyển giới.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-4

Về trường hợp nếu chị dùng tinh trùng tạo ra 1 đứa con thì sau này, đứa con ấy phải gọi chị là gì. Thời đại này, người phụ nữ có thể làm cùng lúc 2 vai trò của cha và mẹ nhưng nguồn gốc của đứa bé phải rõ ràng và đó là điều rất quan trọng.

Suy nghĩ về điều ấy đã khiến chị quyết định nhận con. Chị không thích phân định đó là con nuôi hay con ruột. Đối với chị, con là con. Chị dành hết tình yêu cho con trai và đã có những lúc, con chính là động lực to lớn nhất giúp chị tiếp tục sống. Thời điểm lúc chồng chị mất, chị thực sự rất đau khổ. Anh là người quá tuyệt vời. Chị từng nghĩ mình đã chạm tay tới hạnh phúc. Chiếc nhẫn đã đeo, hạnh phúc rất gần cuối cùng lại vuột mất… Nhưng thôi, có lẽ mọi chuyện là do số phận, chị vẫn thường tự nói như vậy để cố gắng sống tiếp, nuôi nấng, chăm sóc cho con trai.

Mấy năm gần đây, người chuyển giới dần nhận được nhiều ánh nhìn thiện cảm hơn từ xã hội nhưng không phải đã hoàn toàn triệt tiêu thái độ kỳ thị. Tiếc là trên hành trình giúp cộng đồng hiểu hơn về người chuyển giới, có nhiều người chỉ mải mê xin rủ lòng thương và phô bày góc đời đầy cay đắng. Chị nghĩ, cuộc đời ai cũng có nhiều nỗi buồn. Người chuyển giới có thể có nhiều nỗi buồn hơn nhưng chắc chắn, thân phận ấy không phải là yếu tố quyết định đẩy người ta vào những nỗi cơ cực và ngõ rẽ không thấy tương lai.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-5

Cuộc đời của Cindy cũng rất nhiều cay đắng nhưng vì nó phải vượt qua khó khắn như thế nên chị càng biết trân trọng hơn. Khi chuyển giới thành công, chị kiên định với cách sống đơn giản và sống thật với chính mình. Chị không còn cố gắng sống cho vừa lòng người khác. Có nhiều người đàn ông đến với chị, họ không vui, họ khó chịu vì chị… chị dễ dàng buông tay để họ ra đi tìm hạnh phúc khác.

Chị không muốn xin nhận sự thương hại. Chị chỉ muốn mọi người hiểu rõ về chị. Để yêu thương một người, chúng ta phải thấu hiểu họ. Nếu ngay cả sự thấu hiểu, sự chấp nhận cũng không có thì làm gì còn chỗ cho tình yêu.

"Chị đã cố gắng nhưng chị không muốn phải cố chấp. Có thể những mối quan hệ ruột thịt, tình yêu là rất quan trọng nhưng không vì thế mà người ta có thể vin vào đó làm tổn thương mình, bắt mình phải chấp nhận những điều không đúng", Cindy Thái Tài.

Cindy sống bất cần và độc lập như thế nên có nhiều người không thích chị. Không sao cả, chị không muốn bận tâm vì điều ấy. Chị cũng không còn muốn mọi người chỉ hiểu về mình qua những nỗi đau. Chị chỉ muốn nói, cuộc phẫu thuật chuyển giới đã làm thay đổi số phận của những người chuyển giới.

Những người như chị tự hào vì khác với em, may mắn là người phụ nữ từ khi sinh ra thì bọn chị phải vất vả mới có được trọn vẹn điều ấy. Chị tự hào vì mình thực sự là phụ nữ và có quyền mưu cầu hạnh phúc, có quyền lựa chọn cách sóng đúng với cá tính của mình.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-6

Cindy là người rất tin vào duyên phận. Chị nghĩ mỗi người sinh ra trên đời đều do duyên. Nếu chúng ta đã có duyên gặp nhau thì sớm muộn cũng sẽ gặp nhau. Vậy nên trong lúc này, vì một lý do nào đó ta lỡ hẹn, hãy đợi lần sau. Biết đâu đó mới là khi niềm vui trọn vẹn. Tin vào duyên phận cũng giúp cuộc sống của chị trôi qua nhẹ nhàng hơn. Những người chưa đủ duyên, chưa đủ nợ thì khi nói lời chia tay cũng không có gì phải tiếc nuối.

Ngoài chữ duyên, chị nghĩ sự lựa chọn và mục tiêu sống cũng là yếu tố quan trọng quyết định cuộc đời mỗi người. Quãng thời gian năm 2006 - 2007 chị từng được cầu hôn. Nếu lựa chọn lấy chồng, chị phải chấp nhận từ bỏ đam mê ca hát, theo chồng ra nước ngoài định cư.

Chị suy nghĩ và quyết định từ chối. Ca hát là nguồn sống, là tất cả đam mê của chị từ khi còn nhỏ. Chị không muốn phải hy sinh nó, tự nhốt mình trong một cái địa ngục mang tên hy sinh vì gia đình và rồi lại buồn nhớ, khóc than cho số phận mình.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-7

Năm 2007, Tiffany đã sang Việt Nam mời chị đi thi nhưng chị từ chối. Thi nhan sắc không phải mục tiêu của chị. Nhiều người hay trêu đùa, nói rằng nếu Cindy Thái Tài hồi đó đi thi The Tiffany bên Thái Lan biết đâu cuộc đời bây giờ sẽ khác. Chị chỉ cười vì mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau.

Bây giờ chị suy nghĩ về cuộc sống hạnh phúc rất đơn giản, đó là sóng đúng với con người mình, tuân thủ luật pháp và nhân ái với mọi người. Không biết có phải khi càng nhiều tuổi người ta càng thích sự đơn giản hay không nhưng chị nghĩ cuộc sống vốn đã phức tạp và mình không tự khiến nó trở nên rắc rối hơn. Cứ sống đơn giản, tôn trọng chính mình và xác định rõ mục tiêu, cuộc sống sẽ dần dần tốt hơn.

"Chị nghĩ khi chúng ta biết trân trọng chính mình thì hạnh phúc sẽ tự khắc gỡ cửa. Là người phụ nữ, chị ủng hộ quan điểm sống thoáng nhưng không thoáng đãng, không dễ dàng làm cho mình bị tổn thương, phải chịu sự ràng buộc hoặc hy sinh vì điều không đáng", Cindy Thái Tài.

Ngày đi làm giám khảo The Tiffany trong buổi casting ở Hà Nội, chị rất vui vì thấy bây giờ, các bạn chuyển giới rất tự tin, tự hào. Chị nghĩ đây là sân chơi bổ ích giúp họ khẳng định mình. Trước kia chị cũng mong đưa sân khấu Tiffany về Việt Nam nhưng chưa làm được. Chị rất vui khi thấy giờ đây nhiều định kiến đã thay đổi và lại có thể tổ chức cả sân chơi The Tiffany này nữa.

Chị tin rằng, trong tương lai không xa, người chuyển giới sẽ dần được cảm thông, thấu hiểu nhiều hơn nữa. Các bạn trẻ sẽ dám sống thật với con người và ước mơ của mình. Đó cũng là điều Cindy luôn mong mỏi, hy vọng những thế hệ sau, để đi tới thành công tìm được hình hài phù hợp không cần phải trải qua nhiều nỗi đau và sự đau tranh như thế hệ bọn chị.

Theo Saostar

Không chỉ thành viên Zero9, những sao Việt này cũng từng mạnh mẽ tố cáo chuyện bị quấy rối tình dục

Ngoài cựu thành viên nhóm Zero9, nhiều sao Việt cũng từng lên tiếng tố cáo chuyện bị quấy rối tình dục trong làng giải trí.

Được nhiều đàn ông yêu 'chết đi sống lại', vậy mà Mai Phương Thúy lại đặt mục tiêu 'thất tình 10 lần' cho năm 2019

Đọc mục tiêu năm 2019 của Mai Phương Thúy trên mạng xã hội, fans hoa hậu chỉ còn biết dở khóc, dở cười...

Sau bao tin đồn tình ái, Minh Hằng than 'không có quà' trong ngày Valentine mà chẳng mấy ai tin

"Mọi người có được quà va lung tung không? Riêng em thì không có gì...", Minh Hằng mới đây than vãn.

Vực dậy tinh thần sau tự tử, chồng cũ Phi Thanh Vân hồ hởi thông báo: 'Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy'

Sau lùm xùm tự tử vì nợ nần, Bảo Duy bất ngờ đăng ảnh diện vest lịch lãm và hồ hởi cho hay: "Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy và quay lại quỹ đạo ban đầu".

MC Quỳnh Chi trả lời tin đồn yêu đồng giới BTV Thùy Dung

"Tôi cũng giữ mọi thứ đúng giới hạn, không có gì là quá đà. Những tình cảm đó là những điều tôi nên giữ gìn và không có gì đáng xấu hổ", MC Quỳnh Chi nói về mối quan hệ với BTV Thùy Dung.

Còn ai hot hơn Nam Em đầu năm 2019: Gửi ảnh phản cảm cho Lee Min Ho, công khai quá khứ nhiều lần 'trốn hiếp' thành công

Mới chỉ 2 tháng đầu năm 2019 nhưng Nam Em đã "cống hiến" cho làng giải trí một loạt scandal tai tiếng...

Ngô Trà My - chuyện cô Á hậu vừa đăng quang đã vội lấy chồng giàu và lời hứa hão với showbiz

Ngô Trà My giành vị trí Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chưa đầy năm đã quyết định lên xe hoa cùng doanh nhân thành đạt, nhà gia thế. Gần 3 năm sau ngày lấy chồng, cô vẫn không muốn quay lại showbiz...

Chụp ảnh check-in cùng địa điểm trong ngày Valentine, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh có vẻ đã tái hợp đường tình

Trùng hợp thay, Hồ Quang Hiếu cũng có mặt ở Iceland và khung cảnh trong ảnh cũng giống y chang Bảo Anh...

Lâu không lên sóng, cả ông xã Elly Trần lẫn tình cũ Kỳ Duyên gây giật mình vì dung mạo 'tụt dốc không phanh'

Từng sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử nhưng sau một thời gian, tình cũ Kỳ Duyên hay ông xã Elly Trần gây bất ngờ với diện mạo "xuống cấp" trầm trọng.

Mỹ nhân Việt đón Valentine: Ai cũng được tặng quà 'khủng', riêng Nhã Phương phải đi đòi quà

Tin sao Việt ngày 15/2: Đặng Thu Thảo, Thu Minh, Hari Won, Á hậu Tú Anh... hào hứng khoe quà, trong khi Nhã Phương lại phải "đòi quà" từ ông xã Trường Giang.

Kỳ Duyên khoe hoa người yêu tặng ngày Valentine, Minh Triệu lập tức bị réo tên vì cũng có quà giống y hệt

Kỳ Duyên và Minh Triệu khoe hoa Valentine, các "thánh soi" đã phát hiện ra hoa tình yêu của hai mỹ nhân hóa ra là một cặp.

Mới ngày nào sinh non 2,2kg mà giờ đây con gái Khánh Thi lớn phổng phao, xinh xắn không ngờ

Điều khiến nhiều người phải bất ngờ là tiểu công chúa nhỏ bé ngày nào giờ đây đã lớn phổng phao, gương mặt bụ bẫm và vô cùng đáng yêu, xinh xắn.

Bị Thanh Thúy càu nhàu ngó lơ Valentine, Đức Thịnh lẳng lặng đưa từng xấp tiền 'bịt miệng' bà xã

Thấy chồng ngó lơ mình trong lễ tình nhân, lại tủi thân vì vừa mới sinh song, Thanh Thúy liên tục càu nhàu trước mặt Đức Thịnh. Lúc này, nam đạo diễn rút từng xấp tiền ra để "bịt miệng" bà xã và đã thành công.

Thu Thủy một mực chối chưa yêu ai, thế mà 'người tình tin đồn' lại công khai đăng ảnh và gọi cô là bà xã

Dù Thu Thủy phủ nhận chưa có bạn trai nhưng người tình tin đồn của cô lại công khai gọi bằng bà xã. Đính kèm là bức ảnh tình tứ của cả hai nhân dịp lễ tình nhân.

Hoa hậu Diễm Hương gây shock với triết lý hôn nhân: 'Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy vì tiền'

"Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì tiền. Bởi tình yêu sẽ bay hơi khi suốt ngày uống nước lã chấm với muối...", Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ mới đây.

Hạ Vi, Mâu Thủy và những sao Việt công bố người yêu dịp Valentine

Diễn viên Hạ Vi, Á hậu Bùi Phương Nga, Mâu Thủy , Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương cùng chọn dịp Valentine là ngày công bố tình yêu.

Valentine ngôn tình của Bình An - Bùi Phương Nga: Sáng công khai tình yêu, đêm hẹn hò lãng mạn

Tối 14/2, Bình An sánh đôi người yêu xuất hiện tại một không gian cafe. Tại đây, mỹ nam không quên tặng hoa cho Phương Nga và có những cử chỉ vô cùng quan tâm, tình tứ.

Được tặng quà đắt đỏ, Hari Won hết lời khen ngợi ông xã Trấn Thành đẹp trai trong ngày Valentine

Tin sao Việt ngày 14/2: "Chồng mình đẹp quá phải không các bạn? Phải khen nhiệt tình, vì hôm qua được chồng tặng quà rồi... Happy Valentine’s day", Hari Won viết.

Hồng Quế bị đá xéo ngay trong lễ Valentine dù người khoe nhẫn kim cương 5 tỷ đồng là Phan Thị Mơ

Việc Phạm Hương hay Phan Thị Mơ khoe nhẫn kim cương ngày Valentine khiến Hồng Quế vô tình bị vạ lây.

Valentine nóng rực mà Việt Anh 'Người Phán Xử' lang thang tận Thái Lan, mặc kệ bà xã thở than nẫu ruột 'Chưa ai yêu'

"Va lung tung đến rồi mà người yêu vẫn chưa có...", Hương Trần chia sẻ giữa ồn ào rạn nứt hôn nhân với Việt Anh.

Những mối quan hệ 'thân tưởng chết' bỗng dưng đứt gánh giữa đường của showbiz Việt

Từng trải qua nhiều sóng gió trong sự nghiệp và kể cả chuyện tình cảm nhưng đôi khi, giữa họ lại không thể vượt qua những chuyện bình thường.

Hồ Ngọc Hà xúc động khi được Kim Lý tặng hoa Valentine giữa không gian 'chim kêu vượn hú'

Hồ Ngọc Hà xúc động: "Giữa nơi chỉ có chim kêu vượn hú để tìm ra được bó hoa tươi thắm là cả quá trình... đáng khen, đáng khen".

Hoa hậu Phạm Hương công khai đã đính hôn, vậy hôn phu của cô ấy là ai?

Đại gia Bobby Phước Trần đang là tâm điểm chú ý của dư luận khi Phạm Hương chính thức thông báo chấp nhận lời cầu hôn ở trời Tây.

Khoe nhẫn kim cương trên ngón áp út, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ công khai đã đính hôn

Không chỉ thông báo đã hết ế, Phạm Hương còn gây bất ngờ khi thừa nhận đã đính hôn đúng ngày Valentine.

Bà xã Bình Minh kêu trời vì quà Valentine chồng tặng là hai con ốc hương

"Gài độ tặng quà Valentine sớm, cô gái được dắt đi ăn đúng 2 con ốc cho có cặp có đôi. Cả nhà thấy có quá đáng lắm không?", bà xã Bình Minh chia sẻ.

Không cần chờ thêm nữa, Bình An - Bùi Phương Nga chính thức công khai tình yêu đúng ngày Valentine

Sau nửa năm giấu kín, hot boy Bình An và Á hậu Bùi Phương Nga chính thức công khai chuyện tình cảm "cậu - mợ" đầy ngọt ngào.

Ép Trấn Thành tặng túi xách hàng hiệu 10.000 USD, Hari Won không ngờ bị chồng 'vả sấp mặt' trước thềm Valentine

Bị Hari Won ép buộc, Trấn Thành đành phải ngậm ngùi "nôn" hơn 230 triệu ra mua 2 chiếc túi xách hàng hiệu tặng cô. Tuy nhiên vì ấm ức, ngôi sao làng hài không quên dành tặng bà xã vài cái tát chốn đông người.

Cùng phát ngôn giống nhau thế mà Nam Em - Đặng Thu Thảo bị 'chém' tơi tả, Quang Hải - Ngọc Trinh được ủng hộ ra mặt

Cùng bàn chuyện chân dài - đại gia nhưng Nam Em bị phản đối còn Ngọc Trinh được thừa nhận; cùng đăng caption y chang nhưng Quang Hải được khen, Đặng Thu Thảo bị "xỉa xói".

Lệ Quyên: 'Chồng tôi không phải đại gia, Valentine chỉ tặng hoa'

"Tôi với anh đến với nhau và tạo dựng mọi thứ cho đến thời điểm này là từ con số 0. Đấy là điều tôi nghĩ rất đáng trân trọng trong tình cảm vợ chồng" - Lệ Quyên cho biết.

Vừa mở màn năm Kỷ Hợi, 2 cặp trai tài gái sắc của showbiz Việt có vẻ đã muốn công khai chuyện hẹn hò

Ngoài nam diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga thì Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương cũng bị đồn sắp công khai chuyện tình giấu kín bấy lâu.

Linh Chi khẳng định: 'Tình yêu của tôi với Lâm Vinh Hải là tấm gương cho nhiều bạn hướng tới'

"Hiện tại, Chi và anh Hải rất vui vì tình yêu của Chi và anh Hải luôn là động lực, là niềm tin và là tấm gương cho rất nhiều bạn hướng tới", nữ người mẫu tâm sự.

Giữa ồn ào 'trốn hiếp' thành công, Nam Em gây chú ý với phát ngôn: 'Tôi thấy mình may mắn'

Tin sao Việt ngày 13/2: "Tôi cảm thấy mình may mắn", Nam Em chia sẻ giữa ồn ào đời tư khi kể lại quá khứ nhiều lần "trốn hiếp" thành công.

Từng đau đớn 'chết đi sống lại' sau chia tay, vậy mà giờ đây Hoàng Thùy không còn cảm xúc khi gặp lại người yêu cũ

Từng có khoảng thời gian mặn nồng, thậm chí đau khổ như "chết đi sống lại" sau khi chia tay nhưng trong khoảnh khắc giáp mặt người cũ, Hoàng Thùy dường như không còn cảm xúc.

Chờ đến Valentine mới đăng lời chúc Tết, Nhã Phương khiến cư dân mạng lo lắng mắc hội chứng đãng trí sau sinh

Việc gửi lời chúc mừng năm mới sau Tết khiến Nhã Phương bị dân mạng thở dài: "Đúng là cô ấy đang mắc hội chứng đãng trí sau sinh".

Chồng cũ nương nhờ cửa chùa sau khi tự tử, Phi Thanh Vân thẳng thắn: 'Hôn nhân với chồng thứ 2 khiến tôi vỡ mạch, vỡ mộng'

Phi Thanh Vân cho biết cuộc hôn nhân với người chồng đầu rất tuyệt vời, còn hôn nhân với người chồng thứ 2 khiến cô vỡ mạch, vỡ mộng, vỡ nhiều thứ.

Vừa đính hôn, Đàm Thu Trang đã gọi Cường Đô La là 'cục nợ'

Đăng tải bức ảnh ôm ông xã Cường Đô La, Đàm Thu Trang gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn đời: "Happy birthday... cục nợ".

Hết hồn với phát hiện kinh khủng của Hari Won, Trấn Thành buột miệng thốt lên: 'Mày xạo. Con điên'

Trong khi Hari Won miệt mài chứng minh món đồ mới mua của mình là tuyệt vời, Trấn Thành chỉ biết cười và gọi bà xã là "con điên".

Trả lời thắc mắc vì sao vẫn cười trong khi chồng cũ tự tử vì vỡ nợ, Phi Thanh Vân nói rõ: 'Chiếc áo không mặc được nữa thì bỏ thôi'

"Chiếc áo đã không còn mặc được nữa thì đành bỏ thôi, không gượng, không cưỡng cầu, không quan tâm làm gì...", Phi Thanh Vân nhấn mạnh.

Lộ ảnh nét căng: Bình An - Bùi Phương Nga 'tình bể bình' đi ăn tiệc dù phủ nhận yêu đương

Những bức ảnh sánh vai "đắt giá" này càng khiến cư dân mạng tin rằng Bình An - Bùi Phương Nga là một cặp đôi hoàn hảo...

H'Hen Niê và Hoa hậu Hoàn Vũ Catriona Gray đẹp bất phân thắng bại khi hội ngộ trên đất Mỹ

Hai mỹ nhân đình đám bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 bất ngờ hội ngộ trên đất Mỹ khiến fans thích thú.

Vượt Miss World lẫn Miss Universe, cô gái Ấn Độ đẹp như tiên lên ngôi 'Hoa hậu của các hoa hậu 2018'

Đánh bại loạt nhan sắc nặng ký đến từ các cuộc thi hoa hậu đình đám, Meenakshi Chaudhary của Ấn Độ chính thức được vinh danh "Hoa hậu của các hoa hậu 2018".

Chỉ đến khi lấy Lâm Vinh Hải rồi, Linh Chi mới LẦN ĐẦU KỂ THẬT: 'Vợ cũ của chồng tôi là người đáng khinh'

Rất thẳng thắn, Linh Chi khẳng định Lý Phương Châu ngoại tình trơ trẽn với bạn thân của chồng. Cô cũng không ngại tiết lộ mưu mô phá hoại Lâm Vinh Hải của họ Lý, đồng thời công khai câu chuyện người phụ nữ ấy không cho chồng cũ gặp con gái suốt một năm qua.

Thấy Thanh Hằng thân thiết với em gái Hà Anh Tuấn, fan lại hết lòng mong siêu mẫu và nam ca sĩ về chung một nhà

Mỗi khi "chân dài 1m12" đăng ảnh với em gái Hà Anh Tuấn thì mọi người lại liên tục "đẩy thuyền" cô và nam ca sĩ về chung một nhà.

Hòa Minzy che mặt khi gặp người Việt tại nước ngoài vì 'sợ xấu quá khi không make up'

Tin sao Việt ngày 12/2: "Đang chụp thấy có người Việt Nam cái phải bịt mặt lại vì đang không make up sợ họ nhìn thấy xấu quá", Hòa Minzy cho hay.

Sau tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi, Ngọc Trinh tiếp tục công khai tình mới: 'Người yêu hiện tại của tôi cũng lớn tuổi'

"Tiêu chuẩn để tôi chọn là bạn trai đó là người phải có vị trí xã hội. Tôi thích người lớn tuổi, không thích bằng hay nhỏ hơn. Người yêu hiện tại của tôi là người lớn tuổi", Ngọc Trinh mới đây cho hay.

Minh Hằng hào hứng làm 'bươm bướm quẫy tuyết' nhưng ai nấy chỉ quan tâm đến vòng tròn đỏ rực kỳ cục quanh miệng cô

Nhiều người không hiểu sao khuôn miệng của Minh Hằng bỗng nhiên đỏ rực tèm lem như thể vừa bước ra từ một cuộc ẩu đả.

Phía Nam Em giải vây giúp Hoa khôi sau phát ngôn tiết lộ nhiều người muốn hiếp nhưng bất thành

Nhận tá gạch đá vì tiết lộ "nhiều người đưa tôi vào phòng và muốn hiếp", mới đây phía Nam Em có những chia sẻ về phát ngôn khó hiểu của hoa khôi.

Lê Phương nghẹn ngào khi chứng kiến con trai riêng được ông xã yêu thương chiều chuộng chẳng khác nào ruột thịt

Không chỉ được chồng yêu thương, Lê Phương còn hạnh phúc gấp bội khi được cả gia đình ông xã đón nhận và thương con trai riêng của mình.

Diễn viên Việt kể bị khan tiếng, cát-xê tăng nhiều khi diễn kịch Tết

Gia Bảo bị khan tiếng, Minh Dự đói, thiếu ngủ... vì chạy show diễn kịch suốt mùa Tết Nguyên Đán vừa qua.

Nhã Phương lần đầu lộ diện cùng ông xã Trường Giang sau gần 1 tháng sinh con

Sau gần 1 tháng vướng thông tin sinh con, Nhã Phương bất ngờ lộ diện cùng Trường Giang. Cô cúi gằm mặt khi biết mình đang bị chụp trộm.