Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: 'Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình'

"Ngày nào đó, hạnh phúc sẽ gõ cửa khi em biết trân trọng chính mình. Chúng ta gặp nhau vì duyên, bên nhau bởi nợ, khi duyên chưa tới, nợ không đủ cũng đừng nên vội vàng oán trách. Chị sống đơn giản và luôn dễ dàng buông tay đối với những người không hiểu, không vui khi ở bên mình".

Ca sĩ Cindy Thái Tài là người đều tiên ở Việt Nam thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Lùi về 18 năm trước, định kiến xã hội lúc đó đối với người chuyển giới vẫn còn rất nặng nề. Vậy mà chính chị Cindy đã dám công khai tuyên bố “Tôi là người chuyển giới”.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-1

Phát ngôn này của Cindy đã làm nhiều người sốc và hết sức ngạc nhiên. Trạng thái ấy không chỉ kéo dài trong 1-2 ngày mà trải tới vài năm. Thời điểm ấy, những cụm từ như chuyển giới, đồng tình, song tính… vẫn còn là những thuật ngữ mới mẻ thì đương nhiên, việc một người đàn ông dám công khai thực hiện phẫu thuật chuyển đổi hoàn toàn thành một người phụ nữ quả là tin chấn động.

Băng qua bao lời lẽ dè bỉu, chê trách hoặc xót xa, thương hại… Cindy Thái Tài vẫn mạnh mẽ sống đúng với con người thật của mình. Là người đầu tiên chuyển giới tính trên toàn đất nước, áp lực người phụ nữ ấy phải chịu thực sự quá lớn. Cindy có một cuộc đời đầy sóng gió, nhiều nỗi đau… và tất cả đều được chị chia sẻ công khai trên mặt báo.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-2

Cách đây vài năm, người hâm mộ tưởng như nữ ca sĩ này đã tìm được bến đỗ hạnh phúc thì một lần nữa, con thuyền ấy lại trật bánh. Người chồng ngoại quốc của chị không may mắc bệnh ung thư và qua đời. Giờ đây, chỉ còn Cindy đơn độc sống cùng con trai và tất bật với guồng quay công việc nhưng một lần nữa, công chúng vẫn thấy chị rất mạnh mẽ khi nói về những nỗi đau đã qua. Có lẽ trong nhiều người chuyển giới tôi từng tiếp xúc, Cindy là một thanh âm khác biệt, một cá tính với những điểm nhìn hoàn toàn lý trí, thông suốt không thể trộn lẫn.

Mới đây, chị Cindy tham gia làm giáo khảo cuộc thi The Tiffany Việt Nam tại buổi casting ở Hà Nội và đã có nhiều chia sẻ thú vị về quan điểm sống.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-3

Giống như những người chuyển giới khác, chị cũng từng suy nghĩ rất nhiều về vấn đề sinh con. Có nhiều người nói, phụ nữ chuyển giới cả đời này, cho dù phấn đấu cỡ nào, có làm cách gì thì cũng không thể đạt được cái chuẩn thông thường nhất của người đàn bà, ấy là khả năng sinh con đẻ cái. Cũng có người khuyên chị nên dùng tinh trùng để tạo ra 1 đứa con rồi mới đi phẫu thuật vùng kín.

Chị suy nghĩ và thấy rằng phụ nữ cũng có rất nhiều người sinh ra bẩm sinh không có khả năng làm mẹ. Nếu dùng vấn đề sinh nở để phân định ranh giới, gọi bằng những cái tên như phụ nữ chuẩn hay không chuẩn, đàn bà thật hay chỉ là bông hoa vải thì kỳ cục quá.

Chị nghĩ những người như bọn chị chỉ là kém may mắn, khi sinh ra đã sở hữu một thân xác không đúng với tâm hồn và phải đi tìm lại cho mình một hình hài mới phù hợp hơn. Hành trình ấy có nhiều khó khăn, nỗi đau, sự đánh đổi, chấp nhận… nhưng không vì thế mà người ta sẽ nhìn thấy người chuyển giới lúc nào cũng cũng thiếu sót và không thể sở hữu một thân xác hoàn hảo. Chuyện không thể mang thai, sinh con, chị nghĩ đó là nỗi bất hạnh của bất cứ ai chứ không chỉ riêng người chuyển giới.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-4

Về trường hợp nếu chị dùng tinh trùng tạo ra 1 đứa con thì sau này, đứa con ấy phải gọi chị là gì. Thời đại này, người phụ nữ có thể làm cùng lúc 2 vai trò của cha và mẹ nhưng nguồn gốc của đứa bé phải rõ ràng và đó là điều rất quan trọng.

Suy nghĩ về điều ấy đã khiến chị quyết định nhận con. Chị không thích phân định đó là con nuôi hay con ruột. Đối với chị, con là con. Chị dành hết tình yêu cho con trai và đã có những lúc, con chính là động lực to lớn nhất giúp chị tiếp tục sống. Thời điểm lúc chồng chị mất, chị thực sự rất đau khổ. Anh là người quá tuyệt vời. Chị từng nghĩ mình đã chạm tay tới hạnh phúc. Chiếc nhẫn đã đeo, hạnh phúc rất gần cuối cùng lại vuột mất… Nhưng thôi, có lẽ mọi chuyện là do số phận, chị vẫn thường tự nói như vậy để cố gắng sống tiếp, nuôi nấng, chăm sóc cho con trai.

Mấy năm gần đây, người chuyển giới dần nhận được nhiều ánh nhìn thiện cảm hơn từ xã hội nhưng không phải đã hoàn toàn triệt tiêu thái độ kỳ thị. Tiếc là trên hành trình giúp cộng đồng hiểu hơn về người chuyển giới, có nhiều người chỉ mải mê xin rủ lòng thương và phô bày góc đời đầy cay đắng. Chị nghĩ, cuộc đời ai cũng có nhiều nỗi buồn. Người chuyển giới có thể có nhiều nỗi buồn hơn nhưng chắc chắn, thân phận ấy không phải là yếu tố quyết định đẩy người ta vào những nỗi cơ cực và ngõ rẽ không thấy tương lai.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-5

Cuộc đời của Cindy cũng rất nhiều cay đắng nhưng vì nó phải vượt qua khó khắn như thế nên chị càng biết trân trọng hơn. Khi chuyển giới thành công, chị kiên định với cách sống đơn giản và sống thật với chính mình. Chị không còn cố gắng sống cho vừa lòng người khác. Có nhiều người đàn ông đến với chị, họ không vui, họ khó chịu vì chị… chị dễ dàng buông tay để họ ra đi tìm hạnh phúc khác.

Chị không muốn xin nhận sự thương hại. Chị chỉ muốn mọi người hiểu rõ về chị. Để yêu thương một người, chúng ta phải thấu hiểu họ. Nếu ngay cả sự thấu hiểu, sự chấp nhận cũng không có thì làm gì còn chỗ cho tình yêu.

"Chị đã cố gắng nhưng chị không muốn phải cố chấp. Có thể những mối quan hệ ruột thịt, tình yêu là rất quan trọng nhưng không vì thế mà người ta có thể vin vào đó làm tổn thương mình, bắt mình phải chấp nhận những điều không đúng", Cindy Thái Tài.

Cindy sống bất cần và độc lập như thế nên có nhiều người không thích chị. Không sao cả, chị không muốn bận tâm vì điều ấy. Chị cũng không còn muốn mọi người chỉ hiểu về mình qua những nỗi đau. Chị chỉ muốn nói, cuộc phẫu thuật chuyển giới đã làm thay đổi số phận của những người chuyển giới.

Những người như chị tự hào vì khác với em, may mắn là người phụ nữ từ khi sinh ra thì bọn chị phải vất vả mới có được trọn vẹn điều ấy. Chị tự hào vì mình thực sự là phụ nữ và có quyền mưu cầu hạnh phúc, có quyền lựa chọn cách sóng đúng với cá tính của mình.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-6

Cindy là người rất tin vào duyên phận. Chị nghĩ mỗi người sinh ra trên đời đều do duyên. Nếu chúng ta đã có duyên gặp nhau thì sớm muộn cũng sẽ gặp nhau. Vậy nên trong lúc này, vì một lý do nào đó ta lỡ hẹn, hãy đợi lần sau. Biết đâu đó mới là khi niềm vui trọn vẹn. Tin vào duyên phận cũng giúp cuộc sống của chị trôi qua nhẹ nhàng hơn. Những người chưa đủ duyên, chưa đủ nợ thì khi nói lời chia tay cũng không có gì phải tiếc nuối.

Ngoài chữ duyên, chị nghĩ sự lựa chọn và mục tiêu sống cũng là yếu tố quan trọng quyết định cuộc đời mỗi người. Quãng thời gian năm 2006 - 2007 chị từng được cầu hôn. Nếu lựa chọn lấy chồng, chị phải chấp nhận từ bỏ đam mê ca hát, theo chồng ra nước ngoài định cư.

Chị suy nghĩ và quyết định từ chối. Ca hát là nguồn sống, là tất cả đam mê của chị từ khi còn nhỏ. Chị không muốn phải hy sinh nó, tự nhốt mình trong một cái địa ngục mang tên hy sinh vì gia đình và rồi lại buồn nhớ, khóc than cho số phận mình.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-7

Năm 2007, Tiffany đã sang Việt Nam mời chị đi thi nhưng chị từ chối. Thi nhan sắc không phải mục tiêu của chị. Nhiều người hay trêu đùa, nói rằng nếu Cindy Thái Tài hồi đó đi thi The Tiffany bên Thái Lan biết đâu cuộc đời bây giờ sẽ khác. Chị chỉ cười vì mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau.

Bây giờ chị suy nghĩ về cuộc sống hạnh phúc rất đơn giản, đó là sóng đúng với con người mình, tuân thủ luật pháp và nhân ái với mọi người. Không biết có phải khi càng nhiều tuổi người ta càng thích sự đơn giản hay không nhưng chị nghĩ cuộc sống vốn đã phức tạp và mình không tự khiến nó trở nên rắc rối hơn. Cứ sống đơn giản, tôn trọng chính mình và xác định rõ mục tiêu, cuộc sống sẽ dần dần tốt hơn.

"Chị nghĩ khi chúng ta biết trân trọng chính mình thì hạnh phúc sẽ tự khắc gỡ cửa. Là người phụ nữ, chị ủng hộ quan điểm sống thoáng nhưng không thoáng đãng, không dễ dàng làm cho mình bị tổn thương, phải chịu sự ràng buộc hoặc hy sinh vì điều không đáng", Cindy Thái Tài.

Ngày đi làm giám khảo The Tiffany trong buổi casting ở Hà Nội, chị rất vui vì thấy bây giờ, các bạn chuyển giới rất tự tin, tự hào. Chị nghĩ đây là sân chơi bổ ích giúp họ khẳng định mình. Trước kia chị cũng mong đưa sân khấu Tiffany về Việt Nam nhưng chưa làm được. Chị rất vui khi thấy giờ đây nhiều định kiến đã thay đổi và lại có thể tổ chức cả sân chơi The Tiffany này nữa.

Chị tin rằng, trong tương lai không xa, người chuyển giới sẽ dần được cảm thông, thấu hiểu nhiều hơn nữa. Các bạn trẻ sẽ dám sống thật với con người và ước mơ của mình. Đó cũng là điều Cindy luôn mong mỏi, hy vọng những thế hệ sau, để đi tới thành công tìm được hình hài phù hợp không cần phải trải qua nhiều nỗi đau và sự đau tranh như thế hệ bọn chị.

Theo Saostar

Khoe cảnh tập luyện lấy lại vóc dáng, Trấn Thành bị dân mạng giỡn mặt: 'Hít xong lấy sức ăn tiếp chứ gì?'

Sau nhiều lần bị người hâm mộ chê bai vóc dáng đuông dừa, Trấn Thành quyết tâm tập luyện lấy lại vóc dáng.

Đăng lại ảnh tiễn con trai về nhà dự hôn lễ Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà gây sốt với status 'Thương Subeo'

Chia sẻ mới nhất của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số người hâm mộ tỏ ra đồng cảm với nữ ca sĩ trước khi hôn lễ của chồng cũ diễn ra.

Bắc chân lên ghế khi ăn tiệc, Ngọc Trinh bị soi dáng ngồi 'bá đạo' khác hẳn kiểu cách sang chảnh quen thuộc

Thay vì thả dáng điệu đà trong những bộ váy áo sexy, Ngọc Trinh lại bị soi khi gác chân lên ghế ngay trong bữa tiệc.

Sau cuộc ly hôn nhiều ồn ào, Việt Anh tuyên bố sẽ làm mọi cách để con trai vào Sài Gòn sống

"Đợi bố nhé, cuối năm nay vào đây bố con mình tung hoành trong này. Đây sẽ là đất của con, bố sẽ làm mọi cách để điều đó thành sự thật. Nhớ em của bố...", Việt Anh nghẹn ngào.

Chuẩn 'chồng người ta' như Ngô Kỳ Long: Từ chối khoác tay fan vì đã có vợ

Hình ảnh Ngô Kỳ Long từ chối khoác tay người hâm mộ vì "đã có vợ" đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Muốn ảnh được triệu like, học ngay cách tạo dáng vừa ngầu vừa đáng yêu như BLACKPINK Jennie

Những hình ảnh của Jennie trên instagram luôn nhận được hàng triệu like bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thời trang đẳng cấp và những cách tạo dáng không đụng hàng.

Quốc Trường: 'Tôi từng bị đồn cặp đại gia, được cho tiền làm ăn'

Vũ của "Về nhà đi con" tâm sự anh được nhiều người giúp đỡ trong công việc kinh doanh, nên tin đồn tình ái cũng nhiều.

Hàng chục vệ sĩ bảo vệ Thành Long sau vụ Nhậm Đạt Hoa bị tấn công

Sau vụ Nhậm Đạt Hoa bị côn đồ tấn công khi dự sự kiện, công tác an ninh được coi trọng hơn. Mới đây, hàng chục vệ sĩ được huy động để bảo vệ Thành Long.

Trấn Thành tố cáo sức ăn của BB Trần bằng cả một lớp học ngay trên sóng trực tiếp

Bị Trấn Thành tố cáo ăn nhiều vô kể, BB Trần chỉ còn biết tẽn tò. Đoạn clip hài hước của hai ngôi sao làng hài khiến cư dân mạng thích thú và nhiệt tình chia sẻ.

Lan Ngọc: 'Không có phim đóng, tôi phải đi quay game show kiếm tiền'

Trước ý kiến của một số khán giả cho rằng Lan Ngọc tham gia nhiều game show nhằm PR tên tuổi, nữ diễn viên đáp lại: "Tôi làm để kiếm tiền".

Diện bikini siêu gợi cảm đi biển, Hương Giang để lộ khuyết điểm sắc vóc muốn che cũng không được

Trong bộ đồ gợi cảm, Hương Giang để lộ bờ vai vuông thành sắc cạnh cùng cánh tay gầy trơ xương đến thảm thương.

Diễn viên 'Về nhà đi con' kể bị sinh non, từng chết đi sống lại

Vào dịp sinh nhật lần thứ 34, diễn viên Minh Cúc kể lại ngày chào đời khó khăn, từng chết đi sống lại.

Bảo Anh du lịch Thái Lan cùng Hồ Quang Hiếu?

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều đang có mặt tại Thái Lan. Người hâm mộ cho rằng hai người du lịch chung sau khi tái hợp.

Vĩnh Thụy bất ngờ chia sẻ clip tình tứ với Hoàng Thùy Linh, dân mạng nghi cặp đôi 'châu về hợp phố'

Hành động bất ngờ của nam siêu mẫu khiến ai nấy đều bất ngờ và trông chờ ngày tái hợp.

'Em gái mưa' Kim So Hyun khoe ảnh mới xinh tươi sau tai nạn phim trường

Sao Hàn 23/7: Người hâm mộ có thể an tâm khi thấy Kim So Hyun khỏe mạnh trở lại sau tai nạn ngã ngựa.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe nhan sắc xinh đẹp ngỡ ngàng sau khi tiết lộ nguy cơ mắc bệnh ung thư

Tin sao Việt ngày 23/7: Hình ảnh xinh đẹp tựa nàng thơ của nữ diễn viên họ Ninh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 23/7: Phạm Hương khoe góc mặt 90 độ 'thần thánh' đẹp áp đảo dàn giai nhân

Góc mặt 90 độ của Phạm Hương được khen ngợi hoàn hảo. Đó cũng là lý do khiến cô vụt sáng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Con trai Cường Đô La chụp ảnh cưới cùng ba và mẹ kế, dân mạng xót xa Hà Hồ: 'Cô ấy chắc đau lòng lắm'

Nhiều người cho rằng Hà Hồ chưa một lần được mặc váy cưới mà con trai Subeo lại chụp ảnh với Đàm Thu Trang - vợ mới của Cường Đô La.

Trà My Idol tắc sữa khi đi du lịch, Mai Phương Thúy lo lắng chạy vạy ngược xuôi khiến bà mẹ 2 con cảm kích

Sau sự cố, Trà My bày tỏ sự cảm kích và biết ơn dành cho người chị thân thiết. Nữ ca sĩ còn gọi Mai Phương Thúy là "cô tiên".

GIẬT MÌNH: Một dàn người đẹp Tây Nguyên rủ nhau thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sau thành công của H'Hen Niê

Rất nhiều người đẹp đến từ Đắk Lắk và Đắk Nông đã xuất hiện trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nhan sắc Kỳ Hân bị chê 'giả tạo' sau phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ n

Nhiều người cho rằng, việc Kỳ Hân phẫu thuật thẩm mỹ không giúp cô xinh đẹp hơn xưa, ngược lại còn giả tạo và kém sắc.

Vụ xử ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki diễn ra trong 5 phút

Cặp sao "Hậu duệ mặt trời" đã chính thức đường ai nấy đi. Họ kết thúc cuộc hôn nhân gần 2 năm bằng buổi họp kín diễn ra trong vòng 5 phút ngắn ngủi.

Hương Giang 'khóc không thành tiếng' trước tin đồn hẹn hò trai đẹp Lạng Sơn

Bị bắt gặp "check-in" cùng một địa điểm với hot boy Lạng Sơn - Phạm Thế Thịnh, Hương Giang lên tiếng đính chính.

Chị chồng hết lời cảm ơn Tăng Thanh Hà vì hết lòng trợ giúp hai mẹ con thoát nạn

Tăng Thanh Hà vừa ghi điểm cộng trong gia đình chồng khi giải nguy cho chị gái ông xã Louis Nguyễn trong tình huống bất ngờ.

Không chịu bỏ thói quen làm điệu, Trấn Thành khiến Hari Won phải tuyên bố 'chấm dứt quan hệ vợ chồng'

Trấn Thành không ngờ bị bà xã và một loạt đồng nghiệp tẩy chay chỉ vì thói quen xịt nước hoa nồng nặc. Đoạn clip hài hước của nam danh hài khiến khán giả cười bò.

Nhậm Đạt Hoa vui vẻ chụp ảnh sau vụ bị đâm ở sự kiện

Nhậm Đạt Hoa bị một kẻ côn đồ tấn công bằng dao khi tham dự sự kiện ở Quảng Đông. Mới đây, hình ảnh anh vui vẻ sau ca phẫu thuật tay đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhan sắc quyến rũ của hoa hậu người Nga vừa ly hôn cựu vương Malaysia

Oksana Voevodina từng đăng quang hoa hậu ở Nga trước khi kết hôn và chia tay cựu vương Malaysia. Cô có gương mặt đẹp, vóc dáng gợi cảm.

Con gái lớn của MC Quyền Linh được khen xinh như hoa hậu

Bé Lọ Lem, con gái lớn của MC Quyền Linh, được khen ngày càng xinh đẹp và ra dáng thiếu nữ dù chỉ mới 14 tuổi.

Tiễn con trai về nước dự hôn lễ Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà bất ngờ lấp lửng không cưới Kim Lý?

Hồ Ngọc Hà vẫn ở lại Mỹ để hoàn thành chuyến lưu diễn dài ngày, còn quý tử sẽ về nước sớm để dự đám cưới cha. Từ chuyện kết hôn của Cường Đô La, nữ ca sĩ cũng có những suy ngẫm tới đường tình của mình.

Bị anti-fan gửi mail cảnh cáo 'đã xấu còn bắt cá hai tay', Diệu Nhi bàng hoàng nhưng vẫn không quên mỉa lại

Không những chê bai về nhan sắc, anti-fan này còn cảnh báo Diệu Nhi không được "bắt cá hai tay" với Gin Tuấn Kiệt và Anh Tú.

Nghệ sĩ Hồng Đào chính thức xác nhận ly hôn Quang Minh sau hơn 20 năm gắn bó

Hồng Đào chia sẻ đã chính thức bước khỏi cuộc hôn nhân kéo dài 2 thập kỷ. Nữ nghệ sĩ tỏ ra lạc quan, cho biết sẽ vượt qua chuyện không vui để tiếp tục tiến về phía trước.

Thu Quỳnh lên tiếng về nghi vấn đá xoáy chồng cũ ngoại tình

Nữ diễn viên cho rằng nhiều người sẽ được xem thước phim của chính mình qua những tình huống trong "Về nhà đi con".

Những lần nghệ sĩ Trung Quốc bị tấn công giữa sự kiện

Trong các chương trình có sự tham gia của đông đảo khán giả, công tác an ninh là điều các nghệ sĩ quan tâm nhất. Không ít ngôi sao đã bị tấn công ngay trên sân khấu.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 22/7: Cùng lên đồ ton-sur-ton, H'Hen Niê có đủ xuất sắc để 'chặt chém' đại mỹ nữ?

Lên đồ theo phong cách ton-sur-ton ấn tượng, H'Hen Niê va Catriona Gray đồng hành chiếm sóng Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Lâm Vinh Hải tiết lộ điều mà Linh Chi ép buộc mình phải thực hiện trong cuộc sống lứa đôi

Tin sao Việt ngày 22/7: "Khi tôi không muốn chụp ảnh và bị Linh Chi bắt ép ngồi yên tạo dáng", Lâm Vinh Hải tiết lộ.

Hương Giang Idol vướng nghi án hẹn hò trai đẹp Lạng Sơn

Hương Giang Idol vướng tin đồn hẹn hò với trai đẹp Lạng Sơn nhờ tấm ảnh cả hai "check-in" cùng một địa điểm.

Chí Nhân lên tiếng khi bị nghi đá xoáy vợ cũ 'nhai đi nhai lại' chuyện quá khứ

Nam diễn viên cho biết anh cảm thấy mệt mỏi vì sự vội vàng quy chụp của dư luận, đồng thời yêu cầu khán giả tôn trọng cuộc sống riêng của anh và vợ cũ Thu Quỳnh

Lấy chồng giàu nhưng Lan Khuê tiết kiệm tối đa: Mang bầu 6 tháng vẫn dùng lại váy thời thiếu nữ

Cuộc sống giản dị của Hoa khôi Lan Khuê khi về làm dâu gia đình hào môn luôn là tâm điểm chú ý.

MC Minh Hà bỗng nhiên hành động lạ giữa lúc Chí Nhân bị chỉ trích vì ẩn ý 'đá xéo' vợ cũ là loài nhai lại

MC Minh Hà xóa và ẩn mọi hoạt động trên trang cá nhân giữa lúc người tình tin đồn bị "ném đá" vì lên tiếng sân si vợ cũ.

Giải mã Tiêu Chiến: Mỹ nam thế hệ mới của dòng phim cổ trang xứ Trung

Với sự thành công ngoài sức tưởng tượng của "Trần Tình Lệnh", Tiêu Chiến đang là cái tên 9x hot nhất xứ Trung mùa hè năm nay.

Thu Quỳnh nhớ lại quá khứ hôn nhân cay đắng, Chí Nhân ẩn ý: 'Đào thải độc hại giống loài nhai đi nhai lại'

Chưa biết thực hư ra sao nhưng Chí Nhân đang trở thành tâm điểm chỉ trích khi Thu Quỳnh liên tưởng chuyện phim và đời thực.

Tòa vừa thông báo chính thức ly hôn, Song Hye Kyo lập tức có hành động dứt tình với chồng cũ

Hành động này cho thấy sự dứt tình của Song Hye Kyo, dù thời điểm Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn thì cô vẫn cố níu giữ khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ đường.

Biểu tượng sexy HyunA bị chê 'rẻ tiền', lộ vòng 3 kém săn chắc

Sao Hàn 22/7: Những hình ảnh mới đây của HyunA khiến cư dân mạng ngán ngẩm với bộ trang phục hở hang cùng vẻ ngoài thay đổi.

Vừa chạy trên đường vừa lảm nhảm cùng chó, Nam Em một lần nữa khiến người xem cực độ hoang mang

Không phải lần đầu tiên có hành động lạ nhưng clip mới nhất của Nam Em khiến dân mạng lại phải lắc đầu ngao ngán.

Ghen đỏ mắt khối tài sản khổng lồ của Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc được mệnh danh là "ngọc nữ" mới của giới showbiz sau Tăng Thanh Hà. Cô sở hữu 2 căn nhà, 1 tiệm spa và nhiều món đồ cao cấp khác.

Vợ Hoài Lâm được khen về ngoại hình sau 2 lần sinh con ở tuổi 23

Hoài Lâm xác nhận anh với Bảo Ngọc đã kết hôn và có hai con gái. Vợ nam ca sĩ là cháu gái NSƯT Bảo Quốc.

Tăng Thanh Hà lần đầu đăng ảnh chính diện con gái 2 tuổi

Sau hai năm giữ kín hình ảnh bé Chloe, lần này "ngọc nữ" của màn ảnh Việt lần đầu chia sẻ ảnh rõ mặt con gái.

H'Hen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: 'Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy'

Trò chuyện với 2Sao.vn, H'Hen Niê mở lòng nhiều hơn về bạn trai - người đàn ông được hoa hậu bật mí từ hơn nửa năm trước rằng hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông.

'Mỹ nữ thị phi' Sulli diện bikini, tạo dáng gây tranh cãi

Sulli một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán khi đăng loạt hình diện bikini. Cách tạo dáng của cô bị dân mạng đánh giá là nhạy cảm.

Ngô Thanh Vân kể bị trộm móc mất tiền, điện thoại ở châu Âu

Ngô Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân sự việc bị trộm móc túi khi đang ở London (Anh). Nữ diễn viên cảnh báo người hâm mộ về tình trạng trộm cắp phổ biến ở châu Âu.