Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: 'Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình'

"Ngày nào đó, hạnh phúc sẽ gõ cửa khi em biết trân trọng chính mình. Chúng ta gặp nhau vì duyên, bên nhau bởi nợ, khi duyên chưa tới, nợ không đủ cũng đừng nên vội vàng oán trách. Chị sống đơn giản và luôn dễ dàng buông tay đối với những người không hiểu, không vui khi ở bên mình".

Ca sĩ Cindy Thái Tài là người đều tiên ở Việt Nam thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Lùi về 18 năm trước, định kiến xã hội lúc đó đối với người chuyển giới vẫn còn rất nặng nề. Vậy mà chính chị Cindy đã dám công khai tuyên bố “Tôi là người chuyển giới”.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-1

Phát ngôn này của Cindy đã làm nhiều người sốc và hết sức ngạc nhiên. Trạng thái ấy không chỉ kéo dài trong 1-2 ngày mà trải tới vài năm. Thời điểm ấy, những cụm từ như chuyển giới, đồng tình, song tính… vẫn còn là những thuật ngữ mới mẻ thì đương nhiên, việc một người đàn ông dám công khai thực hiện phẫu thuật chuyển đổi hoàn toàn thành một người phụ nữ quả là tin chấn động.

Băng qua bao lời lẽ dè bỉu, chê trách hoặc xót xa, thương hại… Cindy Thái Tài vẫn mạnh mẽ sống đúng với con người thật của mình. Là người đầu tiên chuyển giới tính trên toàn đất nước, áp lực người phụ nữ ấy phải chịu thực sự quá lớn. Cindy có một cuộc đời đầy sóng gió, nhiều nỗi đau… và tất cả đều được chị chia sẻ công khai trên mặt báo.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-2

Cách đây vài năm, người hâm mộ tưởng như nữ ca sĩ này đã tìm được bến đỗ hạnh phúc thì một lần nữa, con thuyền ấy lại trật bánh. Người chồng ngoại quốc của chị không may mắc bệnh ung thư và qua đời. Giờ đây, chỉ còn Cindy đơn độc sống cùng con trai và tất bật với guồng quay công việc nhưng một lần nữa, công chúng vẫn thấy chị rất mạnh mẽ khi nói về những nỗi đau đã qua. Có lẽ trong nhiều người chuyển giới tôi từng tiếp xúc, Cindy là một thanh âm khác biệt, một cá tính với những điểm nhìn hoàn toàn lý trí, thông suốt không thể trộn lẫn.

Mới đây, chị Cindy tham gia làm giáo khảo cuộc thi The Tiffany Việt Nam tại buổi casting ở Hà Nội và đã có nhiều chia sẻ thú vị về quan điểm sống.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-3

Giống như những người chuyển giới khác, chị cũng từng suy nghĩ rất nhiều về vấn đề sinh con. Có nhiều người nói, phụ nữ chuyển giới cả đời này, cho dù phấn đấu cỡ nào, có làm cách gì thì cũng không thể đạt được cái chuẩn thông thường nhất của người đàn bà, ấy là khả năng sinh con đẻ cái. Cũng có người khuyên chị nên dùng tinh trùng để tạo ra 1 đứa con rồi mới đi phẫu thuật vùng kín.

Chị suy nghĩ và thấy rằng phụ nữ cũng có rất nhiều người sinh ra bẩm sinh không có khả năng làm mẹ. Nếu dùng vấn đề sinh nở để phân định ranh giới, gọi bằng những cái tên như phụ nữ chuẩn hay không chuẩn, đàn bà thật hay chỉ là bông hoa vải thì kỳ cục quá.

Chị nghĩ những người như bọn chị chỉ là kém may mắn, khi sinh ra đã sở hữu một thân xác không đúng với tâm hồn và phải đi tìm lại cho mình một hình hài mới phù hợp hơn. Hành trình ấy có nhiều khó khăn, nỗi đau, sự đánh đổi, chấp nhận… nhưng không vì thế mà người ta sẽ nhìn thấy người chuyển giới lúc nào cũng cũng thiếu sót và không thể sở hữu một thân xác hoàn hảo. Chuyện không thể mang thai, sinh con, chị nghĩ đó là nỗi bất hạnh của bất cứ ai chứ không chỉ riêng người chuyển giới.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-4

Về trường hợp nếu chị dùng tinh trùng tạo ra 1 đứa con thì sau này, đứa con ấy phải gọi chị là gì. Thời đại này, người phụ nữ có thể làm cùng lúc 2 vai trò của cha và mẹ nhưng nguồn gốc của đứa bé phải rõ ràng và đó là điều rất quan trọng.

Suy nghĩ về điều ấy đã khiến chị quyết định nhận con. Chị không thích phân định đó là con nuôi hay con ruột. Đối với chị, con là con. Chị dành hết tình yêu cho con trai và đã có những lúc, con chính là động lực to lớn nhất giúp chị tiếp tục sống. Thời điểm lúc chồng chị mất, chị thực sự rất đau khổ. Anh là người quá tuyệt vời. Chị từng nghĩ mình đã chạm tay tới hạnh phúc. Chiếc nhẫn đã đeo, hạnh phúc rất gần cuối cùng lại vuột mất… Nhưng thôi, có lẽ mọi chuyện là do số phận, chị vẫn thường tự nói như vậy để cố gắng sống tiếp, nuôi nấng, chăm sóc cho con trai.

Mấy năm gần đây, người chuyển giới dần nhận được nhiều ánh nhìn thiện cảm hơn từ xã hội nhưng không phải đã hoàn toàn triệt tiêu thái độ kỳ thị. Tiếc là trên hành trình giúp cộng đồng hiểu hơn về người chuyển giới, có nhiều người chỉ mải mê xin rủ lòng thương và phô bày góc đời đầy cay đắng. Chị nghĩ, cuộc đời ai cũng có nhiều nỗi buồn. Người chuyển giới có thể có nhiều nỗi buồn hơn nhưng chắc chắn, thân phận ấy không phải là yếu tố quyết định đẩy người ta vào những nỗi cơ cực và ngõ rẽ không thấy tương lai.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-5

Cuộc đời của Cindy cũng rất nhiều cay đắng nhưng vì nó phải vượt qua khó khắn như thế nên chị càng biết trân trọng hơn. Khi chuyển giới thành công, chị kiên định với cách sống đơn giản và sống thật với chính mình. Chị không còn cố gắng sống cho vừa lòng người khác. Có nhiều người đàn ông đến với chị, họ không vui, họ khó chịu vì chị… chị dễ dàng buông tay để họ ra đi tìm hạnh phúc khác.

Chị không muốn xin nhận sự thương hại. Chị chỉ muốn mọi người hiểu rõ về chị. Để yêu thương một người, chúng ta phải thấu hiểu họ. Nếu ngay cả sự thấu hiểu, sự chấp nhận cũng không có thì làm gì còn chỗ cho tình yêu.

"Chị đã cố gắng nhưng chị không muốn phải cố chấp. Có thể những mối quan hệ ruột thịt, tình yêu là rất quan trọng nhưng không vì thế mà người ta có thể vin vào đó làm tổn thương mình, bắt mình phải chấp nhận những điều không đúng", Cindy Thái Tài.

Cindy sống bất cần và độc lập như thế nên có nhiều người không thích chị. Không sao cả, chị không muốn bận tâm vì điều ấy. Chị cũng không còn muốn mọi người chỉ hiểu về mình qua những nỗi đau. Chị chỉ muốn nói, cuộc phẫu thuật chuyển giới đã làm thay đổi số phận của những người chuyển giới.

Những người như chị tự hào vì khác với em, may mắn là người phụ nữ từ khi sinh ra thì bọn chị phải vất vả mới có được trọn vẹn điều ấy. Chị tự hào vì mình thực sự là phụ nữ và có quyền mưu cầu hạnh phúc, có quyền lựa chọn cách sóng đúng với cá tính của mình.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-6

Cindy là người rất tin vào duyên phận. Chị nghĩ mỗi người sinh ra trên đời đều do duyên. Nếu chúng ta đã có duyên gặp nhau thì sớm muộn cũng sẽ gặp nhau. Vậy nên trong lúc này, vì một lý do nào đó ta lỡ hẹn, hãy đợi lần sau. Biết đâu đó mới là khi niềm vui trọn vẹn. Tin vào duyên phận cũng giúp cuộc sống của chị trôi qua nhẹ nhàng hơn. Những người chưa đủ duyên, chưa đủ nợ thì khi nói lời chia tay cũng không có gì phải tiếc nuối.

Ngoài chữ duyên, chị nghĩ sự lựa chọn và mục tiêu sống cũng là yếu tố quan trọng quyết định cuộc đời mỗi người. Quãng thời gian năm 2006 - 2007 chị từng được cầu hôn. Nếu lựa chọn lấy chồng, chị phải chấp nhận từ bỏ đam mê ca hát, theo chồng ra nước ngoài định cư.

Chị suy nghĩ và quyết định từ chối. Ca hát là nguồn sống, là tất cả đam mê của chị từ khi còn nhỏ. Chị không muốn phải hy sinh nó, tự nhốt mình trong một cái địa ngục mang tên hy sinh vì gia đình và rồi lại buồn nhớ, khóc than cho số phận mình.

Người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam Cindy Thái Tài: Ngưng tỏ ra đáng thương và lấy thước đo sinh con để tự hạ thấp mình-7

Năm 2007, Tiffany đã sang Việt Nam mời chị đi thi nhưng chị từ chối. Thi nhan sắc không phải mục tiêu của chị. Nhiều người hay trêu đùa, nói rằng nếu Cindy Thái Tài hồi đó đi thi The Tiffany bên Thái Lan biết đâu cuộc đời bây giờ sẽ khác. Chị chỉ cười vì mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau.

Bây giờ chị suy nghĩ về cuộc sống hạnh phúc rất đơn giản, đó là sóng đúng với con người mình, tuân thủ luật pháp và nhân ái với mọi người. Không biết có phải khi càng nhiều tuổi người ta càng thích sự đơn giản hay không nhưng chị nghĩ cuộc sống vốn đã phức tạp và mình không tự khiến nó trở nên rắc rối hơn. Cứ sống đơn giản, tôn trọng chính mình và xác định rõ mục tiêu, cuộc sống sẽ dần dần tốt hơn.

"Chị nghĩ khi chúng ta biết trân trọng chính mình thì hạnh phúc sẽ tự khắc gỡ cửa. Là người phụ nữ, chị ủng hộ quan điểm sống thoáng nhưng không thoáng đãng, không dễ dàng làm cho mình bị tổn thương, phải chịu sự ràng buộc hoặc hy sinh vì điều không đáng", Cindy Thái Tài.

Ngày đi làm giám khảo The Tiffany trong buổi casting ở Hà Nội, chị rất vui vì thấy bây giờ, các bạn chuyển giới rất tự tin, tự hào. Chị nghĩ đây là sân chơi bổ ích giúp họ khẳng định mình. Trước kia chị cũng mong đưa sân khấu Tiffany về Việt Nam nhưng chưa làm được. Chị rất vui khi thấy giờ đây nhiều định kiến đã thay đổi và lại có thể tổ chức cả sân chơi The Tiffany này nữa.

Chị tin rằng, trong tương lai không xa, người chuyển giới sẽ dần được cảm thông, thấu hiểu nhiều hơn nữa. Các bạn trẻ sẽ dám sống thật với con người và ước mơ của mình. Đó cũng là điều Cindy luôn mong mỏi, hy vọng những thế hệ sau, để đi tới thành công tìm được hình hài phù hợp không cần phải trải qua nhiều nỗi đau và sự đau tranh như thế hệ bọn chị.

Theo Saostar

'Hoàng tử gác mác' Park Yoochun bị cảnh sát còng tay áp giải và ước tính 7 năm tù giam

Theo thông báo, JYJ Park Yoochun có thể phải chịu mức án 7 năm tù giam nếu như xác nhận tội danh.

Trần Lực chê Thảo Vân dẫn đám cưới 'thớ lợ giả dối', Mỹ Dung lên tiếng: 'Nghệ sĩ lớn phải cẩn trọng câu chữ'

"Giật hết cả mình khi thấy sự khen chê 'vô tư' của anh ấy, với ai thì cũng cần phải cẩn trọng câu chữ, đặc biệt là những nghệ sĩ lớn", Mỹ Dung nêu quan điểm.

'Lên đồ' vũ công cực chất, con trai Khánh Thi khiến dân mạng trầm trồ: 'Kiện tướng tương lai là đây chứ đâu'

Diện trang phục khiêu vũ cho bé trai, quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển toát lên thần thái của một vũ công chuyên nghiệp không thua kém đấng sinh thành.

Người đẹp từ chối Trường Giang chuẩn bị phòng đẹp như tân hôn chỉ để mừng sinh nhật bạn trai Tiến Vũ

Khánh My tiết lộ hậu trường lãng mạn mừng sinh nhật bạn trai. Ngoài khoảnh khắc tình cảm bên bàn tiệc với đủ bánh, nến và hoa, cô chuẩn bị phòng như tân hôn để mừng tuổi mới người tình.

Diệu Nhi đăng đàn rao bán 'thánh ế' Anh Đức nhưng không ngờ kết quả 'gậy bà đập lưng bà'

Công khai rao bán "thánh ế showbiz" Anh Đức, Diệu Nhi không ngờ bị phản đòn khi dân mạng đồng loạt vào bênh vực nam diễn viên và ra sức đòi "đẩy thuyền Nhi - Đức".

'Người phán xử' Hoàng Dũng nhận sai khi đi xe không đội mũ bảo hiểm

Hình ảnh NSND Hoàng Dũng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm được đưa lên diễn đàn ô tô nhận ý kiến trái chiều khiến "người phán xử" phải lên trang cá nhân nhận sai.

Đàm Vĩnh Hưng bốp chát trên mạng và phông văn hóa của người nổi tiếng

Khi một người của công chúng có những hành xử chưa đúng hoặc phát ngôn vô văn hoá, chúng ta hay thường dùng từ "vạ miệng" hay "tai nạn" để miêu tả. Đó thường không phải là tai nạn.

Khoe diện mạo mới với tóc bạch kim, H'Hen Niê khiến một dàn hoa hậu trên thế giới phải trầm trồ khen ngợi

Các hoa hậu của Mỹ, Canada, Cộng hòa Dominican... để lại những lời ngợi khen trước vẻ đẹp vô cùng cuốn hút của H'Hen Niê.

Hãng hàng không nói gì về thông tin Đàm Vĩnh Hưng là đại sứ thương hiệu?

Trước thông tin tẩy chay hãng hàng không mời Đàm Vĩnh Hưng là đại sứ thương hiệu, hãng này cho hay họ chưa có bất kỳ hợp đồng “đại sứ thương hiệu” hay “đại sứ hình ảnh” dưới mọi hình thức với bất kì nghệ sĩ nào.

Chi Pu: 'Tôi từng yêu điên cuồng đến mức đập đầu vào tường'

Trải qua nhiều chuyện vui buồn, Chi Pu cho biết bản thân cô đã trưởng thành hơn rất nhiều và đã biết cách kiểm soát cảm xúc trong tình yêu.

Vợ Lam Trường tủi thân vì một mình chăm con khi chồng đi quá nhiều

Yến Phương khiến khán giả xúc động chia sẻ nỗi cô đơn, tủi thân khi Lam Trường thường xuyên vắng nhà, để một mình cô chăm con nhỏ.

Còn ai sống sang chảnh hơn bà xã Châu Kiệt Luân khi được hẳn trực thăng riêng đón đưa đi làm

Côn Lăng khiến không ít cô gái phải ngưỡng mộ khi có một cuộc sống giàu có, nổi tiếng dù mới 26 tuổi.

Trước khi vướng nghi án yêu đồng tính Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên từng sở hữu bộ sưu tập người tình soái ca rất hot

Hiện tại, nghi vấn Kỳ Duyên đã tìm được “chân ái" là đề tài được quan tâm, nhưng khi nhắc về quá khứ, nàng hậu này cũng từng tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí về tình cảm với các mỹ nam.

Sau ồn ào chê Thảo Vân - Thành Trung dẫn đám cưới 'thớ lợ giả dối', Trần Lực khuyến khích anti-fan block mình

Không hài lòng với cách Trần Lực cư xử với đồng nghiệp, nhiều tài khoản mạng "tấn công" Facebook cá nhân của nam nghệ sĩ.

Mr. Đàm và status gây tranh cãi: Không nghệ sĩ nào là 'vùng đất cấm'

Chuyên gia truyền thông cho rằng, ở tư cách một người nổi tiếng, nhiều ảnh hưởng tới giới trẻ, Đàm Vĩnh Hưng nên có ứng xử khôn ngoan, bình tĩnh thay vì những phát ngôn phản cảm.

Thành Trung, Thảo Vân bị Trần Lực nói dẫn đám cưới 'giả dối, thớ lợ'

Nhận xét về phần dẫn chương trình tại lễ cưới của diễn viên Trung Hiếu, nghệ sĩ Trần Lực viết "nghe cứ thớ lợ, giả dối thế nào ấy".

Lâm Khánh Chi: 'Tôi từng nghĩ không đưa con trai đi học, không tới lớp họp phụ huynh'

Lên sóng "Chuyện cuối tuần" tuần này, Lâm Khánh Chi bộc lộ niềm khao khát có con của người chuyển giới, đồng thời nói về tương lai sẽ phải đối mặt với con về nguồn gốc sinh thành.

Lý Quí Khánh - Hồ Ngọc Hà và Đức Phúc - Erik: Càng chơi thân lâu mặt càng giống nhau đến lạ

Khoảnh khắc giống nhau như người một nhà của Hà Hồ - Lý Quí Khánh và Đức Phúc - Erik khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Tiểu Vy quấn khăn kín mít chống nắng nhưng chỉ đôi mắt lộ ra đã đủ làm say đắm lòng người

Tin sao Việt ngày 25/4: Đôi mắt tuyệt đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy vẫn đủ làm bao người say đắm dù cho cô đang quấn khăn kín mít.

Thay Chi Pu vào vai Cám trong MV mới, Lan Khuê suýt khiến vua ngất với biểu cảm không thể hài hơn

Lan Khuê mới đây tiếp tục trở thành "nạn nhân" của thú vui chế ảnh trên mạng xã hội. Lần này, cô thay Chi Pu vào vai Cám với loạt biểu cảm tiến cung không thể hài hơn.

Song Hye Kyo để mặt mộc và bịt khẩu trang nhưng vẫn đẹp hút hồn tại sân bay

Sao Hàn 25/4: Nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" đã có mặt tại sân bay Incheon để chuẩn bị sang tham dự một sự kiện ở Thái Lan.

Cát Phượng tiết lộ tình trạng của nghệ sĩ Lê Bình: 'Máu mủ ọc từ trong người ra, nói mê sảng'

Cát Phượng cho biết hiện tại Lê Bình sốt cao, nói mê sảng và không còn ăn uống gì được. "Máu mủ ọc từ trong người ra đường hậu môn và cả đường miệng", cô buồn rầu.

Hai con gái Vương Phi bỏ học, công khai đồng tính và sống đời sang chảnh

Vương Phi có hai con gái là Đậu Tĩnh Đồng và Lý Yên. Con gái đầu bỏ học năm 14 tuổi để theo đam mê ca hát như mẹ, còn bé thứ hai bị hở hàm ếch và đam mê thời trang, thích mua sắm.

Dân mạng đòi tẩy chay ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vì phát ngôn 'chợ búa'

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hiện bị một bộ phận dân mạng tẩy chay vì phát ngôn tục tĩu, được cho là nhắm tới bộ phận trên cơ thể phụ nữ.

Nghệ sĩ Lê Bình bị xuất huyết dạ dày, gia đình ngừng nhận quyên góp

Con gái nghệ sĩ Lê Bình cho biết ông bị xuất huyết dạ dày, ra máu. Bác sĩ đang điều chỉnh phương pháp điều trị để ông tập ăn uống trở lại.

Bác tin 'đại phẫu dao kéo', Hồ Quỳnh Hương cho biết thủ phạm khiến gương mặt phù nề đáng sợ năm xưa chính là kem trộn

Hồ Quỳnh Hương thẳng thắn khẳng định không hề đụng chạm "dao kéo" trong thời điểm đó. Nguyên nhân được nữ ca sĩ xác nhận là do tác hại của việc dùng phải mỹ phẩm dởm.

CEO thân thiết lật mặt khai Seungri môi giới, trả tiền cho gái mại dâm

CEO Yoo In Suk, chồng diễn viên Park Han Byul, bất ngờ khai nhận hành vi môi giới mại dâm của Seungri. Cựu thành viên Big Bang đã trả tiền bằng thẻ của YG Entertainment.

Phạm Hương thông báo trở về Việt Nam nhưng ai nấy chỉ quan tâm sắc vóc hoa hậu sao giống y chang mẹ bỉm sữa

Gương mặt và vóc dáng giống mẹ bỉm sữa của hoa hậu Phạm Hương trong tấm hình thu hút sự chú ý.

'Kim Tan' Lee Min Ho xuất ngũ, fan đứng chật kín hai bên đường mừng thần tượng comeback

Nam thần của xứ Hàn Lee Min Ho đã chính thức kết thúc nghĩa vụ quân sự, trở lại showbiz sau 2 năm vắng bóng.

Đồi mồi phủ kín mặt - ngực - lưng nhưng cách Hoa hậu Hoàn vũ 2013 yêu thương bản thân khiến ai nấy đều ngưỡng mộ

Gabriela Isler không may mắn khi sở hữu làn da đồi mồi chi chít, tuy nhiên cô chưa bao giờ bận lòng về khuyết điểm đó. Làn da cũng không thể cản trở cô đến với vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.

Trấn Thành - Hari Won cùng loạt sao khoe ảnh tránh nóng trước nghỉ lễ

Chưa đến kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5 nhưng các sao Vbiz đã rủ nhau vi vu du lịch khắp nơi trên thế giới và đăng tải một loạt hình ảnh đẹp trên trang cá nhân.

Sau 3 đời vợ, đại gia Đức An thấy: 'Gặp Phan Như Thảo là duyên, không cản được'

"Chẳng ai muốn có nhiều vợ vì đổ vỡ hôn nhân là chuyện bất đắc dĩ. Ai chẳng muốn cuộc đời mình hoàn hảo nhưng có gì là mãi mãi đâu?", đại gia Đức An lần hiếm hoi chia sẻ.

3 cô gái Black Pink thua người đẹp Philippines trong cuộc đua nhan sắc

Lisa, Jisoo, Jennie là đại diện xứ Hàn lọt top 5 trong cuộc bình chọn nhan sắc do blog Starmometer tổ chức, thông qua số liệu thăm dò từ Facebook, Twitter, Instagram và Poll.

Vừa hết nhiệm kỳ, các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam rũ bỏ kín đáo, trở nên sexy mê hồn

Những hoa hậu, á hậu này đã có sự lột xác từ những cô nàng kín đáo sang sexy, gợi cảm

Trong khi Kỳ Duyên đang 'dính như sam' Minh Triệu, tình cũ thiếu gia của hoa hậu sống như thế nào?

Trong khi Kỳ Duyên vướng nghi án yêu đương đồng tính, Tạ Công Sơn lại khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Anh chỉ chia sẻ giây phút thư giãn, vi vu tới các vùng đất mới trên thế giới.

Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi thừa nhận kinh doanh lỗ vốn và bị người khác chửi 'khùng'

NSƯT Trịnh Kim Chi tiết lộ từng bị người khác chửi “khùng” và thừa nhận chuyện kinh doanh sân khấu kịch lỗ vốn trên sóng truyền hình.

Diva Hong Kong bị tố là người 'gài bẫy' chuyện ngoại tình của chồng

Nữ Diva Trịnh Tú Văn đối diện với lời tố cáo là người đứng sau “đạo diễn” toàn bộ vụ scandal ngoại tình giữa chồng - Hứa Chí An và nhân tình.

Đàm Vĩnh Hưng nổi giận vì bức ảnh bị cho thân thiết với Nguyễn Hữu Linh

Bị một tài khoản Facebook đăng bức ảnh chụp chung với Nguyễn Hữu Linh, Đàm Vĩnh Hưng nổi giận đòi xử nhân vật đăng ảnh.

Hoàng Anh: 'Không sang Mỹ, tôi ở Việt Nam ngồi chờ và chết đói sao?'

Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết đã trải qua 3 năm sống vất vả, khó khăn. Vì vậy, anh quyết định tạm dừng công việc đóng phim, sang Mỹ định cư.

Thấy Tăng Thanh Hà ăn mặc quá chất, Ngô Thanh Vân muốn sắm ngay một bộ đồ y chang

Tin sao Việt ngày 24/4: Ngô Thanh Vân lập tức ngỏ ý muốn mặc đồ giống Tăng Thanh Hà khi "ngọc nữ" khoe street style trẻ trung.

Cái nắm tay rất chặt của Hồ Ngọc Hà và câu chuyện tình bạn xúc động trước khi người mẫu Như Hương qua đời

Ít ai biết Như Hương là người bạn thân của Hồ Ngọc Hà ở thời điểm mới vào nghề. Nắm tay cô bạn trên giường bệnh, nữ ca sĩ gợi lại ký ức màu hồng của tình bạn đẹp giữa chốn showbiz ganh đua.

Liên tiếp đăng status ám chỉ 'một mình', có vẻ như hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh đang khủng hoảng trục trặc

Chỉ trong một thời gian ngắn, Thủy Tiên liên tục đăng tải status buồn như "tập làm quen với việc một mình trong hạnh phúc" hay "người ta yêu luôn làm tổn thương ta"...

Đàm Thu Trang quá phũ với chồng khi Cường Đô La khen 'vợ yêu xinh quá'

Đàm Thu Trang đáp lại Cường Đô La bằng câu nói hài hước khiến nhiều người phải bật cười.

Nhân chứng duy nhất vụ sao nữ bị cưỡng hiếp 100 lần có nói dối?

Yoon Ji Oh là nhân chứng duy nhất của vụ nữ diễn viên Jang Ja Yeon bị 31 nhân vật quyền lực lạm dụng tình dục. Nhưng mới đây, cô bị tố nói dối và lợi dụng cái chết của bạn.

Lệ Quyên khoe vòng 1 sexy 'nghẹt thở' nhưng lại chọn tư thế nhạy cảm khiến dân mạng phải lên tiếng chỉnh đốn

Bên cạnh những lời khen, một số khác lại cho rằng khoảnh khắc Lệ Quyên khoe vòng 1 trong không gian riêng tư có phần nhạy cảm.

Ảnh chụp vội từ người qua đường cũng không 'dìm' nổi nhan sắc hoàn hảo của 'công chúa thị phi' Sulli

Nhan sắc xinh đẹp, nữ tính của "công chúa thị phi" Sulli một lần nữa khuấy đảo mạng xã hội.

Chia sẻ đang ngời ngời hạnh phúc, Ngọc Trinh lại để lộ chi tiết khiến dân mạng nghi ngờ tình đã vỡ

Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đang có chuyến du lịch ngọt ngào với bạn trai và những khoảnh khắc đẹp của cô là do người tình ghi lại. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy.

Nhập viện lúc 1h sáng, Nam Em vẫn không quên livestream mong được dân mạng yêu thương

Nam Em vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ không có ai bên cạnh, rất cần cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ, yêu thương để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

'Hoàng tử gác mái' Park Yoochun rút khỏi làng giải trí sau xác nhận dương tính với ma túy

Nam ca sĩ, diễn viên JYJ Park Yoochun đã bị công ty chấm dứt hợp đồng sau khi xác nhận dương tính với ma túy.

Vén màn sân khấu là cuộc đời sao Việt: Người giàu có với thu nhập tiền tỷ, kẻ cát-xê thấp đến mức phải bỏ nghề

Nói thế giới nghệ sĩ toàn người giàu cũng không hoàn toàn đúng, nếu “thời” đã qua thì tất cả chỉ là hư danh. Giống như một xã hội thu nhỏ, làng giải trí Việt cũng có kẻ giàu, người nghèo, dù tất cả đều mang danh “người làm nghệ thuật”.