Clip: Các anh muốn bảnh bao nhờ mái tóc, cập nhật ngay xu hướng chuẩn 2018

Những ngày cuối năm là dịp để cánh mày râu tha hồ tút tát diện mạo chào đón năm mới. Cùng 2sao cập nhật những kiểu tóc nam chuẩn xu hướng 2018.

Cùng xu hướng với năm 2017, phong cách tóc nam năm 2018 chủ yếu vẫn ưa chuộng những kiểu tóc ngắn gọn, điển hình như undercut. Kiểu tóc này mang đặc điểm chung là có phần tóc dưới được cắt fade gọn gàng và việc tạo kiểu sẽ được thể hiện ở phần đỉnh.

Những ngày cuối năm là dịp để anh chị em tút tát lại diện mạo chào đón năm mới. Cùng 2sao cập nhật ngay những kiểu tóc nam chuẩn xu hướng 2018 qua clip dưới đây nhé!


Clip: Những kiểu tóc nam chuẩn xu hướng 2018.

Clip: Các anh muốn bảnh bao nhờ mái tóc, cập nhật ngay xu hướng chuẩn 2018-1
Những tưởng mái ngố sẽ tạo ra kiểu tóc hài hước nhưng khi hoàn thiện, bạn sẽ mang một kiểu đầu mới vô cùng đẹp và điển trai.

Clip: Các anh muốn bảnh bao nhờ mái tóc, cập nhật ngay xu hướng chuẩn 2018-2
Đây là kiểu tóc nam đẹp được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất. Pompadour là kiểu tóc vuốt ngược đẹp nhất nhì trong thời trang tóc nam.

Clip: Các anh muốn bảnh bao nhờ mái tóc, cập nhật ngay xu hướng chuẩn 2018-3
Thêm một phiên bản nữa của kiểu undercut, đó là kiểu tóc undercut vuốt dựng. Cách tạo kiểu này giúp làm nổi bật lên chiều dài của khuôn mặt, giúp trán của bạn có cảm giác dài ra hơn. Kiểu đầu này phù hợp với các bạn trẻ học sinh, sinh viên thậm chí là môi trường công sở.

 

Lim
Theo Vietnamnet


Xu hướng tóc kiểu tóc

Tin tức mới nhất