Clip: Con rể cũ nhắn tin đe dọa, nhà bố vợ bất ngờ bị ném 'bom xăng'

Sau khi nhận được tin nhắn của con rể cũ, gia đình chuẩn bị đi ngủ thì trong vườn bất ngờ xảy ra tiếng nổ lớn rồi xuất hiện đám cháy.

Ngày 20/6, Công an thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh xác nhận với Người Lao Động, đơn vị đã tiến hành kiểm tra hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để truy tìm đối tượng ném "bom xăng" vào nhà ông Bùi Quốc Thành (ngụ khu phố 2, thị trấn Vân Canh).


Clip nhà ông Bùi Quốc Thành bị "khủng bố" bằng bom xăng  

Trong đơn trình bày của ông Bùi Quốc Thành, khoảng 23 giờ đêm 18/6, khi gia đình ông chuẩn bị đi ngủ thì bên ngoài sân nhà bất ngờ có tiếng nổ lớn. Ngay sau đó, tại nơi này xuất hiện một đám cháy nhưng đã được gia đình dập tắt kịp thời. Hiện trường cho thấy đây là vụ tấn công bằng "bom xăng".

Trích camera an ninh, gia đình phát hiện có 2 thanh niên thực hiện hành vi trên. Cụ thể, trước khi xảy ra vụ việc, 2 thanh niên đi trên một xe máy đến nhà ông Thành. Sau đó, thanh niên ngồi phía sau xuống xe, đi vào gần nhà ông Thành ném "bom xăng" rồi bỏ chạy.

Chia sẻ trên VTV, ông Bùi Quốc Thành cho biết từ xưa đến nay, gia đình ông sống không có xảy ra xích mích hay thù oán với bất kỳ ai. Thời gian gần đây, sau khi con gái ông ly hôn thì người chồng cũ nhiều lần nhắn tin, điện thoại đe dọa, khủng bố cô và gia đình.

Clip: Con rể cũ nhắn tin đe dọa, nhà bố vợ bất ngờ bị ném bom xăng-1
Hiện trường vụ nhà ông Bùi Quốc Thành bị "khủng bố" bằng bom xăng

"Gia đình đã báo cáo vụ việc lên công an địa phương nhưng đến tối qua thì xảy ra vụ việc bị ném 'bom xăng' vào nhà. Tôi đã cung cấp mọi thông tin, dữ liệu camera vụ việc cho công an và mong muốn sẽ sớm tìm được đối tượng để xử lý theo quy định pháp luật", ông Thành nói với tờ báo trên.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


bom xăng

Tin tức mới nhất