Clip: Khi Kpop fan cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam

Các bạn fan trong clip này đã sáng tạo ra cách kết hợp cực kỳ "nuột" việc cổ vũ bóng đá với tình yêu dành cho thần tượng.

Những ngày này, chủ đề đang hot nhất ở mọi nơi chính là chiến thắng chấn động của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tại đấu trường châu lục. Hòa chung trong niềm hân hoan đó thì fan Kpop tại Việt Nam cũng không phải ngoại lệ, và các Army (fan nhóm nhạc BTS) đã thể hiện tình yêu đối với tuyển quốc gia bằng cách kết hợp fanchant tên của đội tuyển VN trên nền nhạc ca khúc DNA của BTS.


Fanchant cổ vũ tuyển U23 Việt Nam trên nền nhạc "DNA"

Trong đoạn clip dài gần 2 phút đang "gây bão" mạng xã hội Việt Nam, có thể thấy các fan Kpop đã tổ chức buổi cổ vũ bóng đá cực kỳ chuyên nghiệp và sáng tạo. Cũng có cờ đỏ sao vàng để "quẫy", cũng có đèn để vẫy cổ vũ, các bạn fan hâm mộ đã đọc to những cái tên của các "anh hùng" tuyển U23 Việt Nam như "Lương Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải..." và cả huấn luyện viên Park Hang Seo trên nền nhạc một cách cực kỳ "nuột" không kém gì fanchant thật tại concert của thần tượng.

Chắc chắn để có thể đọc được đoạn cổ vũ một cách trôi chảy và "nuột" như thế thì các bạn cũng phải dành ra khoảng thời gian đáng kể để thống nhất và học thuộc với nhau. Hiện tại đoạn clip trên đã được chia sẻ rộng rãi trên trang mạng xã hội facebook và nhận được nhiều lời khen về sức sáng tạo ấn tượng của fan Kpop.

Theo Trí Thức Trẻ


U23 Việt Nam Kpop

Tin tức mới nhất