Kim Lý đọc truyện cho con sinh đôi

Nhân dịp cuối tuần, Kim Lý dành thời gian đọc truyện cho cặp sinh đôi Leon - Lisa, tạo cơ hội cho gia đình nhỏ quây quần bên nhau.

Kim Lý kể một câu chuyện bằng tiếng Anh cho hai con. Anh đọc chậm rãi, từ tốn và nhấn nhá đầy tình cảm. Trong khi Lisa chăm chú nhìn theo ngón tay của bố chỉ vào truyện, Leon thích "hóng hớt" vui đùa theo mẹ đứng bên cạnh quay video.

Ngoài ra, Subeo cũng có mặt, vui đùa bên hai em. Hồ Ngọc Hà bày tỏ niềm hạnh phúc trước không khí quây quần của tổ ấm nhỏ.


Kim Lý đọc truyện, vui đùa với hai con.

Đầu tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà hạ sinh hai con Lisa và Leon. Sau thời gian đầu giấu kín hình ảnh, hiện bà mẹ bỉm sữa thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh con với công chúng.

Hai thiên thần nhỏ thừa hưởng nhiều nét đẹp, trông giống hệt bố mẹ. Về tính cách, Leon được mẹ khen dạn dĩ hơn, còn Lisa thích cười đùa mỗi lần nói chuyện với bố.

Chỉ một thời gian ngắn sau sinh, Hồ Ngọc Hà đã quay trở lại với công việc. Kim Lý hỗ trợ cô rất nhiều, dành hết thời gian cho con, đặc biệt là Lisa khiến Hồ Ngọc Hà đùa là cảm thấy ghen tỵ. Song cô trân quý tình yêu thương và nỗ lực làm bố của ông xã.

"Là đàn ông, anh Kim không thể thuần thục chăm sóc con cái giống phụ nữ. Nhưng anh luôn cố gắng phụ giúp chăm con như thay tã, ru con ngủ...", cô kể.

Nhờ sự hỗ trợ hết mình của Kim Lý cũng như ông bà ngoại, Hồ Ngọc Hà phần nào an tâm sớm trở lại công việc.

Thời gian này, Subeo cũng quấn quýt hai em Lisa - Leon. Hồ Ngọc Hà tiết lộ con trai từng không thích có em. Nhưng lớn lên, suy nghĩ của cậu đã thay đổi. Từ khi trở thành anh hai, Subeo trở nên chững chạc, biết quan tâm nhiều hơn đến các em, trong đó có Suchin - con chung của bố Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Kim Lý đọc truyện cho con sinh đôi-1
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bên hai con.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/kim-ly-doc-truyen-cho-con-sinh-doi-4232878.html

Kim Lý Subeo Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất