Tết Nguyên Đán - Xuân Mậu Tuất 2018

Clip: Lời chúc Tết bá đạo từ 'gia đình không cùng huyết thống' của Xuân Bắc

Trong hậu trường Gala cười 2018, các nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quang Thắng và Vân Dung đã gửi lời chúc Tết tới khán giả.

Gala cười 2018 là chương trình truyền hình được nhiều khán giả đón đợi vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Với chủ đề Tết của mọi miền, chương trình năm nay là những tiểu phẩm đơn lẻ, phản ánh những vấn đề gần gũi với cuộc sống. 

Trong chương trình Gala cười 2018, tiểu phẩm Tứ đại đồng đường do các nghệ sĩ Tự Long, Quang Thắng, Công Lý, Xuân Bắc và Vân Dung thể hiện đã khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Clip: Lời chúc Tết bá đạo từ gia đình không cùng huyết thống của Xuân Bắc-1

Câu chuyện phê phán hủ tục chọn vợ trong gia đình có 4 thế hệ: cụ, ông nội, bố, con trai. Với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, Tứ đại đồng đường đã mang tới cho khán giả tiếng cười sảng khoái dịp đầu xuân năm mới.

Cậu con trai đã 25 tuổi rồi nhưng ko chịu lấy vợ. Cụ, ông, bố làm mọi cách nhưng cậu con trai phản biện lại rằng thế hệ đi trước không gương mẫu để cụ bà, bà nội và mẹ không thể ở cùng được nên cậu con trai có lấy vợ thì sẽ lại rơi vào hoàn cảnh như cha ông mình thôi.

Clip: Lời chúc Tết bá đạo từ gia đình không cùng huyết thống của Xuân Bắc-2

Vì những hủ tục này mà cậu cháu đích tôn đã phải “ăn cơm trước kẻng” để buộc cụ nội, ông nội và bố chấp nhận người mình yêu. Với lối tung hứng có nghề và cách diễn xuất dí dỏm mà các nghệ sĩ đã mang đến những tiếng cười sảng khoái nhưng cũng không kém phần suy nghĩ.

Trong hậu trường của chương trình Gala cười 2018, 5 nghệ sĩ tham gia vào tiểu phẩm Tứ đại đồng đường cũng nhí nhố không kém trên sân khấu. Xuân Bắc đã giới thiệu từng thành viên trong "gia đình không cùng huyết thống" của mình bao gồm "vợ sắp cưới" Vân Dung, "bố" Quang Thắng, "ông nội" Công Lý và "cụ" Tự Long.

Đáng chú ý là lời chúc Tết hài hước và hóm hỉnh của NSND Tự Long nhân dịp đầu năm mới: "Chúc mọi người sang năm Chó, cái gì cũng có và ít sờ mó vào người của nhau. Tránh như thằng cháu nhà tôi, nó sờ thế nào mà nổi cả bụng con bé hàng xóm".

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

 


GaLa Cười quang thắng Tự Long Vân Dung Xuân Bắc Công Lý

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Tết Nguyên Đán - Xuân Mậu Tuất 2018