Clip nói tiếng Anh bập bẹ bị 'đào mộ', Hoàng Thùy lên tiếng dọa: 'Bớt gọi hồn chế nha'

"Chế biết ai làm clip này, chế ship cho chậu hoa dâm bụt, nồi chè đậu đen và một cuốn ca dao tục ngữ kho tàng văn học Việt Nam nha", chân dài xứ Thanh "đe dọa".

Khả năng sử dụng ngoại ngữ của sao Việt luôn là một trong những chủ đề được khán giả quan tâm. Chính vì thế, mỗi khi để lộ điểm yếu ngoại ngữ, dàn sao lại được phen "muối mặt" khi những clip chế hài hước xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội. 

Hoàng Thùy là trường hợp điển hình trong số đó. Chỉ vì một clip nói tiếng Anh bập bẹ 7 năm về trước - thời điểm tìm kiếm những show diễn đầu tiên trên sàn catwalk quốc tế, chân dài họ Hoàng vẫn còn bị réo tên tới tận ngày hôm nay. 
 


Clip chế Hoàng Thùy nói tiếng Anh do một fanpage biên dựng. 


Chỉ vì một màn nói tiếng Anh bập bẹ, Hoàng Thùy liên tục bị réo tên. 

 

Mới đây, Hoàng Thùy chia sẻ clip chế khả năng sử dụng ngoại ngữ trong quá khứ của cô trên một trang fanpage. Có vẻ như, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam không hề thích thú khi liên tục bị réo tên với khoảnh khắc đáng quên như thế này. 

"À Gâu hả! Chế mà biết đứa nào làm clip này, chế ship cho một chậu hoa dâm bụt nha. Bớt gọi hồn chế nha... Dead", chân dài họ Hoàng hài hước cảnh cáo.
 


Hoàng Thùy lên tiếng cảnh cáo người dựng clip chế: "Bớt gọi hồn chế nha". 
 

Trước phản ứng của Hoàng Thùy, nhiều người hâm mộ cho rằng chính những clip "nhào nặn" quá khứ đã giúp chân dài trở thành người có thể truyền cảm hứng như ngày hôm nay. 

"Chị ơi, mình phải vui! Vì nhờ cái clip này thì bây giờ người ta phải ồ lên khi thấy Hoàng Thùy của ngày hôm nay!", một fan nhắn nhủ người đẹp xứ Thanh.

Sau 7 năm rèn luyện, Hoàng Thùy đã chứng minh được sự non nớt năm nào chỉ còn là quá khứ. Hiện tại, cô đã được xem là một trong những mỹ nhân có kỹ năng sử dụng ngoại ngữ tốt nhất làng giải trí. Đúng như câu nói "Đừng như bông hoa hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm gì nên cơm cháo gì", chân dài đã tự nỗ lực vươn lên để trở thành một bông hoa đỏ thơm, được nhiều bạn trẻ yêu thích.
 


Clip: Khả năng sử dụng ngoại ngữ lưu loát của Hoàng Thùy hiện tại. 
 


Ben
Theo Vietnamnet


Hoàng Thùy

Tin tức mới nhất