Clip: Ô tô bốc cháy ngùn ngụt ở TP.HCM do bị phóng hoả đốt

Hai đối tượng lạ mặt điều khiển xe máy đến trước nhà nạn nhân tiếp cận chiếc xe, rồi 1 người cầm theo chai xăng phóng hoả đốt.

Thông tin từ Zing, tối 6/10, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, đang điều tra vụ ô tô của người dân ở xã Vĩnh Lộc bị phóng hỏa.

Theo đơn trình báo của chị N.T.M.A. (33 tuổi, chủ ô tô), rạng sáng 5/10, gia đình đang ngủ tại nhà trên đường Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, thì nghe tiếng động bên ngoài. 

Clip: Ô tô bốc cháy ngùn ngụt ở TP.HCM do bị phóng hoả đốt-1

Hai nam thanh niên tiếp cận nơi ở của nạn nhân

Clip: Ô tô bốc cháy ngùn ngụt ở TP.HCM do bị phóng hoả đốt-2

Một đối tượng tiến đến chiếc xe rồi đổ xăng phóng hoả

Sau đó, chị mở điện thoại ra xem camera thì phát hiện xe ô tô của gia đình đậu phía trước nhà đang cháy dữ dội, liền hô hoán và gọi điện kêu cứu.

Nhận tin báo, công an huyện Bình Chánh cử lực lượng PCCC đến hiện trường dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, chiếc xe gần như bị thiêu rụi, còn xe ô tô của hàng xóm đậu gần đó cũng bị cháy xém phần đuôi.

Clip: Ô tô bốc cháy ngùn ngụt ở TP.HCM do bị phóng hoả đốt-3Clip: Ô tô bốc cháy ngùn ngụt ở TP.HCM do bị phóng hoả đốt-4

Ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt thiêu rụi cả chiếc xe

Trích xuất lại camera, chị A. cho biết chiếc xe bị phóng hỏa. Vào khoảng 2h15 sáng 5/10, có 2 thanh niên đi trên một xe gắn máy đến trước nhà. Sau khi quan sát, một người bước xuống xe, đến gần ô tô rồi đổ chất lỏng, nghi là xăng lên đầu xe và phóng hoả.

Khi ô tô cháy, những người này còn dùng điện thoại chụp hình rồi rời đi nhanh chóng.

Trao đổi với Pháp luật TP.HCM, chị A cho biết thêm, sau khi xảy ra vụ việc đến trưa cùng ngày, một người bạn thân làm ăn chung với chồng mình nhận được tin nhắn với nội dung đốt xe và đe dọa tính mạng.

“Chúng tôi không biết có sự nhầm lẫn nào hay không vì gia đình tôi kinh doanh không có xích mích, thù hằn hay nợ nần ai”, chị A nói.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Clip: Ô tô bốc cháy ngùn ngụt ở TP.HCM do bị phóng hoả đốt-5

Tin nhắn chị A. nhận được từ số lạ

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet


phóng hỏa đốt xe

Tin tức mới nhất