Clip: Tài xế ô tô bị người phụ nữ tát tới tấp sau va chạm giao thông

Bực tức vì bị xe ô tô chạm nhẹ từ đằng sau khi đang dừng đèn đỏ, người phụ nữ đi xe máy tát tài xế liên tục trước khi được hoà giải.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng 13/2, tại khu vực ngã tư đường Nguyễn Trãi và Hoàng Hoa Thám, ngay trước cửa trụ sở UBND phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Trong clip, người phụ nữ lớn tuổi đi xe máy đã dừng xe giữa đường rồi tới mở cửa ô tô, túm cổ áo nam tài xế lôi ra đường và liên tục chửi bới, tát tới tấp vào mặt người này.

Nhiều người đi đường đã lên tiếng can ngăn nhưng người phụ nữ vẫn không nương tay. Nam tài xế tỏ ra nhẫn nhịn, cam chịu và không có bất cứ phản kháng nào. 

"Ngay sau khi xảy ra va chạm nhẹ, người phụ nữ này mất bình tĩnh, hét lớn và dùng tay tát liên tục vào mặt nam tài xế mặc cho người dân đã khuyên ngăn", người dân có mặt tại hiện trường nói với báo Giao Thông.

Sau cái tát đầu tiên, người đàn ông đi ô tô đã lặng lẽ quay lại xe, nhưng vẫn bị người phụ nữ trên lao tới lôi lại và tát tiếp vào mặt.

“Tôi quá bất ngờ với sự hung hãn của người phụ nữ đi xe máy. Anh tài xế ô tô đã rất nín nhịn và tỏ ra muốn nói chuyện lịch sự, nhưng bà ấy không nghe, cứ nhảy bổ vào. Việc xử lý hậu quả của va chạm giao thông bằng cách hành hung, nhục mạ người khác nơi công cộng như thế là không thể chấp nhận được”, anh Đ. ở hiện trường cho biết.

Clip: Tài xế ô tô bị người phụ nữ tát tới tấp sau va chạm giao thông-1

Chia sẻ trên Vietnamnet, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trãi (TP Hải Dương) Phạm Ngọc Sơn xác nhận sự việc xảy ra sáng nay trước cửa UBND phường. Khi phường nắm được thông tin ra thì sự việc đã kết thúc. 

“Trước đó, người phụ nữ đi xe máy dừng đèn đỏ thì người đi ô tô đến sau, có va chạm rất nhẹ vào đuôi xe máy. Vụ va chạm không gây đổ xe, không ai bị làm sao.

Người phụ nữ xuống xe và chửi bới, tát tài xế ô tô. Anh này rất điềm đạm, không phản ứng lại”, ông Sơn nêu thông tin.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


Hải Dương va chạm giao thông

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao