CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018

Trang du lịch của CNN đã gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất để du khách lựa chọn trong năm 2018.

CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018-1
Malta: Hòn đảo nằm giữa Italia và Tunisia là một trung tâm giao thoa văn hóa ở Địa Trung Hải. Thành phố Valletta của Malta được lựa chọn làm thủ đô văn hóa của châu Âu trong năm 2018.

CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018-2
Serbia: Quốc gia này đang trở thành điểm đến mới nổi ở châu Âu. Vườn quốc gia Tara ở Serbia nổi tiếng với các ngọn đồi xanh mượt nhìn xuống hẻm núi sâu tuyệt đẹp.

CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018-3
Quần đảo Cape Verde: Nằm ngoài khơi bờ biển phía tây châu Phi, quần đảo này nổi tiếng với âm nhạc, văn hóa và các bãi biển tuyệt đẹp, cùng nhiều khu di tích lịch sử để du khách khám phá.

CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018-4
Vườn quốc gia Botum Sakor, Campuchia: Vườn quốc gia lớn nhất ở Campuchia có hệ sinh thái đa dạng từ rừng nguyên sinh cho tới thảo nguyên và bờ biển. 

CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018-5
Nevis, Mỹ: Những người hâm mộ sân khấu Broadway sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi thăm Nevis, nơi sinh thành của Alexander Hamilton. Ngoài ra, du khách có thể tận hưởng nhiều điều thú vị trên các bãi biển cát trắng.

CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018-6
Banff, Canada: Banff là vườn quốc gia lâu đời nhất ở Canada. Tại đây, du khách có thể trải nghiệm các môn thể thao mùa đông, bao gồm trượt tuyết trên nền ánh sáng bắc cực quang huyền ảo.

CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018-7
Nagano, Nhật Bản: Quê hương của món mì soba và suối nước nóng, Nagano từng tổ chức Thế vận hội mùa đông năm 1998 và hiện trở thành điểm du lịch quốc tế hấp dẫn. Nhiều khách sạn mới mở cửa trong năm 2018 giúp du khách có nhiều lựa chọn khi tới đây.

CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018-8
Puebla, Mexico: Puebla là thành phố lớn thứ tư ở Mexico và nổi tiếng với văn hóa ẩm thực cũng như các công trình kiến trúc. Một số khách sạn mới khai trương trong năm nay sẽ giúp nơi đây thu hút thêm du khách quốc tế.

CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018-9
Essaouira, Ma-rốc: Thị trấn cảng Essaouira nhìn xuống biển Đại Tây Dương là điểm đến ưa thích của những du khách thích hoạt động lướt ván.

CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018-10
Perth, Australia: Thành phố này hấp dẫn du khách nhờ nhiều món ăn ngon và bãi biển hoang sơ. Thung lũng Swan chuyên trồng nho và sản xuất rượu vang cũng chỉ cách thành phố 30 phút di chuyển bằng ô tô.

CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018-11
Rwanda: Vài năm gần đây, quốc gia vùng Trung Phi đã trở thành địa điểm du lịch mới nổi trên thế giới. Tới đây, du khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh núi lửa, động vật hoang dã và các vườn quốc gia.

CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018-12
Crete, Hi Lạp: Ngoài ánh nắng mặt trời, lịch sử văn hóa và những kho báu khảo cổ, đảo Crete còn là nơi chứa đựng thành phố tuyệt đẹp Rethymno.

CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018-13
Lisbon, Bồ Đào Nha: Thủ đô của Bồ Đào Nha nổi tiếng với đường phố lát đá cuội, nhà mái đỏ. Trong năm 2018, thành phố sẽ lần đầu tiên tổ chức cuộc thi danh tiếng Eurovision Song.


địa điểm du lịch Du lịch

Tin tức mới nhất