Cô bé đẹp nhất thế giới thay đổi thế nào sau 3 năm?

So với lúc 5 tuổi, mẫu nhí da màu Jare Ijalana được nhận xét có gương mặt ít thu hút hơn.

Trong khi nhiều đứa trẻ khác phải trải qua quãng thời gian khổ luyện để trở thành mẫu nhí, Jare Ijalana - cô bé đến từ Nigeria - đã nổi tiếng chỉ nhờ một bức ảnh, theo Sohu. Khi mới 5 tuổi, Jare có danh hiệu "cô bé xinh đẹp nhất thế giới". Từ đó, Jare chính thức bước chân vào giới người mẫu.

2sao.vn | Photobook

Khi đó, cô bé không biết gì về kỹ năng trình diễn cũng như tạo dáng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thần thái của cô bé cũng đủ bù lại mọi thứ.

2sao.vn | Photobook

Năm 2018, nhiếp ảnh gia Mofu (phải) đã gặp và nhanh chóng bị thu hút bởi vẻ đẹp của Jare. Sau khi đăng tải các bức hình lên mạng xã hội, vẻ đẹp của cô bé Nigeria khiến nhiều người ngạc nhiên. Điểm thu hút nhất là đôi mắt to sáng của cô bé.

2sao.vn | Photobook

Sau 3 năm, gương mặt của Jare có những thay đổi lớn. Mẹ Jare mới chia sẻ bức hình của con trên trang cá nhân. Trong ảnh, cô bé mặc váy màu xanh và thắt chiếc nơ to cùng màu trên đầu. Màu xanh dương tương phản rõ rệt với làn da của cô bé, mang đến tác động thị giác mạnh mẽ.

2sao.vn | Photobook

So với lúc 5 tuổi, các đường nét trên gương mặt của cô bé có sự thay đổi. Nhiều người cho rằng đôi mắt Jare không còn thu hút như trước.

2sao.vn | Photobook

Những năm qua, Jare Ijalana vẫn hoạt động trong ngành thời trang, thường xuyên chụp ảnh cho các hãng quần áo trẻ em, xuất hiện trên bìa tạp chí. Thậm chí, cô bé còn tham gia đóng phim. Jare có 2 chị gái cũng làm người mẫu nhí. Khi cô bé mới nổi tiếng, 2 người chị đã là người mẫu quen thuộc trong các studio.

2sao.vn | Photobook

3 chị em được dự đoán trở thành những người mẫu "chủ chốt" tại quê hương mình và có tiềm năng vươn ra thế giới.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/co-be-dep-nhat-the-gioi-thay-doi-the-nao-sau-3-nam-post1203527.html?

người mẫu nhí