Có con 14 tuổi, mẹ đơn thân vẫn được trai trẻ nhắn tin 'anh xin làm quen'

Đều từng trải qua 1 lần đò, chàng trai Quế Lâm và mẹ đơn thân Nguyễn Thị Lệ tìm thấy sự đồng cảm và nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 814, hai MC Quyền Linh và Ngọc Lan đã mai mối cho cặp đôi đều từng trải qua đổ vỡ hôn nhân.

Nguyễn Thị Lệ, 33 tuổi, đến từ Gia Lai hiện là mẹ đơn thân của một bé gái 14 tuổi. Còn đằng trai là Phạm Quế Lâm, cũng 33 tuổi, quê gốc Thái Bình nhưng đã vào Bình Dương lập nghiệp nhiều năm. Anh cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân và có một bé gái 7 tuổi.

Có con 14 tuổi, mẹ đơn thân vẫn được trai trẻ nhắn tin anh xin làm quen-1

Xuất hiện trên sân khấu, Quế Lâm thu hút sự chú ý của khán giả bởi câu chuyện về mối tình tròn 10 năm với vợ cũ: quen nhau từ thời đại học, yêu nhau 6 năm, cưới 3 năm. Nhưng rồi vì quá chú tâm vào công việc, vì những bất đồng vụn vặt cứ lớn dần khiến cuộc hôn nhân này đổ vỡ.

"Khi có con thì hai vợ chồng chú tâm dành cho công việc, ít nói chuyện tiếp xúc nên nhiều khi xảy ra cãi vã. Bình thường mình sẽ không nói những lời nặng nhưng đôi khi tranh chấp mình lỡ miệng làm tình cảm giảm sút đi, và bọn em quyết định chia tay", anh tâm sự.

Còn về phía đằng gái, Nguyễn Thị Lệ nhanh chóng chiếm sóng nhờ vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào. Cô cho biết mình là mẹ đơn thân và con gái cô năm nay đã 14 tuổi. Điều này khiến không ít khán giả tại trường quay bất ngờ vì bà mẹ này quá trẻ trung.

Chia sẻ về điều này, bạn gái cho biết: "Do em khá trẻ so với tuổi nên toàn các bạn trẻ nhắn tin làm quen, còn xưng anh trong khi con gái mình 14 tuổi rồi".

Có con 14 tuổi, mẹ đơn thân vẫn được trai trẻ nhắn tin anh xin làm quen-2

Đến với chương trình, Lệ mong muốn tìm được một người đàn ông trầm tính, có thể cảm thông được với hoàn cảnh của cô. Người ấy không cần phải quá đẹp trai, chỉ cần gọn gàng, biết chăm lo cho gia đình và đi nhậu biết điểm dừng.

Còn chàng trai Quế Lâm cũng đồng ý với quan điểm không quan trọng vẻ bề ngoài. Chỉ cần nửa còn lại có cùng quỹ thời gian với mình, có thể dành nhiều thời gian cho nhau và cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Anh cho biết lý do khiến cuộc hôn nhân trước đổ vỡ là do hai người quá ít tâm sự và không đối thoại được với nhau.

Sau khi chào hỏi và làm quen, 2 MC nhường sân khấu lại cho đôi bạn trẻ có thêm không gian để tìm hiểu nhau. Chia sẻ về bản thân, Quế Lâm cho biết tính cách của mình chịu ảnh hưởng nhiều từ gia đình.

Theo Lâm, mẹ là "nóc nhà" nắm toàn bộ quyền lực trong gia đình, còn bố thì lại rất giỏi nấu ăn, làm việc nhà. Và anh đã học hỏi từ bố rất nhiều.

Mẹ đơn thân cho biết mình là người nghiện game. Đó là lý do cô có khá ít bạn bè và các mối quan hệ bên ngoài.

Cô bày tỏ: "Em chơi game đến nay cũng 16, 17 năm rồi. Đa số em nghiện game online, trước đây em từng làm livestream game. Trong thời gian em chơi game buổi tối em không nói gì, hy vọng tìm được một người có thể thay đổi được những tật xấu, sở thích đó".

Khi được MC Quyền Linh hỏi về quan điểm về hôn nhân, cả hai cho biết đều sẵn sàng cho việc tìm hiểu, yêu và kết hôn, miễn là nửa kia có thể sẻ chia và thấu hiểu.

Sau những hồi hộp ban đầu, Quế Lâm đã mạnh dạn nắm tay bạn gái: “Cả anh và em, hai đứa đều đổ vỡ một lần rồi. Để tìm ra công thức thành công sau này, anh với em cần phải nói chuyện với nhau nhiều hơn. Anh hy vọng hai đứa gặp nhau ở đây là một cái duyên, nếu được anh rất mong em cho anh một cơ hội để có thể tìm hiểu em nhiều hơn”.

Có con 14 tuổi, mẹ đơn thân vẫn được trai trẻ nhắn tin anh xin làm quen-3

Kết thúc chương trình, cặp đôi Quế Lâm và Nguyễn Thị Lệ đã quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu và chính thức bấm nút hẹn hò.

TH
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/co-con-gai-14-tuoi-me-don-than-van-duoc-trai-tre-xung-anh-doi-lam-quen-n-314930.html

Bạn muốn hẹn hò mẹ đơn thân

Tin tức mới nhất