Lộ 40 clip của người phụ nữ cho các em bé sờ soạng

Có dấu hiệu ấu dâm trong clip người phụ nữ để mặc các em bé hồn nhiên 'sờ soạng'

Người phụ nữ vô tư khỏa thân, để mặc cả bé trai lẫn bé gái thực hiện hành vi người lớn được cho là có dấu hiệu dâm ô trẻ dưới 16 tuổi.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip nóng ghi lại cảnh một người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần). Nằm bên cạnh là 2 bé trai, đôi lúc có thêm 1 bé gái. 

Trong một đoạn clip dài khoảng hơn 4 phút, người phụ nữ tay lướt điện thoại, để mặc cho 2 bé trai thoải mái đụng chạm vào phần nhạy cảm của mình. Một đoạn clip khác ghi lại cảnh một bé gái có hành động tương tự giống như những bé trai trên, cũng với người phụ nữ này trong "phong khach". 

Ngoài ra, còn nhiều đoạn clip khác cho thấy một mình người phụ nữ này làm chuyện nhạy cảm khi thì với một người đàn ông, lúc lại với một bé gái khác. Tất cả đều có hành vi tương tự. Điều này chứng tỏ sự việc đã diễn ra nhiều lần cũng trong căn phòng trên.

Có dấu hiệu ấu dâm trong clip người phụ nữ để mặc các em bé hồn nhiên sờ soạng-1
Người phụ nữ hồn nhiên cho bé trai đụng chạm vào phần nhạy cảm 

Loạt clip ngay khi được chia sẻ đã khiến dư luận phẫn nộ thậm chỉ ghê sợ trước việc làm của người phụ nữ. Các bé trong clip đang ở tuổi còn rất nhỏ, chưa đủ nhận thức, hiểu biết về quan hệ tình dục, chưa lường trước được hậu quả của việc mình làm. 

Trước những hành động phản cảm, thậm chí vô đạo đức trên, nhiều ý kiến cho rằng người phụ nữ đang vi phạm tội "dâm ô với người dưới 16 tuổi", theo quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự.

Theo đó, điều 146 bộ luật hình sự quy định tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi cụ thể như sau:

1. Người nào đủ 18 tuổi trở lên mà có hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi không nhằm mục đích giao cấu hoặc không nhằm thực hiện các hành vi quan hệ tình dục khác, thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

2. Trong trường hợp phạm tội có tổ chức, phạm tội 2 lần trở lên, hoặc phạm tội đối với 2 người trở lên thì bị phạt tù từ 03 năm đến 07 năm.

Có dấu hiệu ấu dâm trong clip người phụ nữ để mặc các em bé hồn nhiên sờ soạng-2
Một bé gái thản nhiên sờ soạng phần nhạy cảm của người phụ nữ

Trả lời trên báo Pháp Luật và Bạn Đọc về vấn đề này, luật sư Lê Minh (văn phòng luật sư Thanh Sơn và cộng sự, đoàn luật sư thành phố Hà Nội) cho biết:

"Dâm ô trong trường hợp này được quy định tại khoản 1 Điều 146 của Bộ luật Hình sự là hành vi của những người dụ dỗ, ép buộc người dưới 16 tuổi dùng bộ phận khác trên cơ thể của họ tiếp xúc (ví dụ: vuốt ve, sờ, bóp, cấu véo, hôn, liếm...) với bộ phận nhạy cảm của người phạm tội hoặc của người khác.

Tuy nhiên, để xử lý vụ việc này cơ quan bảo vệ pháp luật cần phải điều tra, xác minh trên thực tế người phụ nữ đã thực hiện những hành vi gì khác; độ tuổi của các trẻ em bị xâm hại,

Trẻ từ 13 - 16 tuổi, thì người phạm tội có thể bị truy tố về Tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo Điều 145 BLHS, hoặc các hành vi cưỡng dâm, hiếp dâm...".

Có dấu hiệu ấu dâm trong clip người phụ nữ để mặc các em bé hồn nhiên sờ soạng-3

Ngoài ra, hành vi hack clip của người dân rồi phát tán lên mạng xã hội cũng xâm phạm quyền riêng tư của con người cần phải trừng trị thích đáng.

Trả lời trên Trí Thức Trẻ, luật sư Trần Xuân Tiền cho biết, việc phát tán clip này là hành vi trái pháp luật, tùy mức độ có thể bị phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Điểm g, Khoản 3, Điều 102, Nghị định 15/2020/NĐ-CP quy định hành vi “Cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác” có mức phạt từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng. 

Nếu hành vi phát clip mang tính nhạy cảm làm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người đó, thì người đăng clip có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 155 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 về "Tội làm nhục người khác" với mức phạt tù lên tới 2 năm. 

Nếu có hành vi phát tán trên mạng xã hội cho tất cả mọi người xem còn có thể bị khởi tố hình sự về tội "Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy" theo Điều 326 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 quy định với mức phạt tù cao nhất là 15 năm.

Có dấu hiệu ấu dâm trong clip người phụ nữ để mặc các em bé hồn nhiên sờ soạng-4
Bé gái có những hành động thản nhiên, lột quần người phụ nữ

MT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/co-dau-hieu-au-dam-trong-clip-cac-em-be-so-soang-nguoi-phu-nu-n-229671.html

dâm ô trẻ em

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Lộ 40 clip của người phụ nữ cho các em bé sờ soạng