Cô gái 22 tuổi bị cặp vợ chồng nhốt trong nhà, đánh gãy 8 xương sườn ở Thủ Đức

Cô gái 22 tuổi bị cặp vợ chồng ở TP Thủ Đức nhốt trong nhà, đánh gãy 8 xương sườn mới đây đã trốn thoát, được người thân đưa đến công an tố cáo.

Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức, TPHCM vừa khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thanh Đức (41 tuổi) và vợ là Nguyễn Thị Thu Vân (35 tuổi, cùng quê Khánh Hoà) về tội “Hành hạ người khác”.

Nạn nhân là P.T.T.H. (22 tuổi, quê Phú Yên).

Theo thông tin ban đầu, H. được cha mẹ cho vào TPHCM để học nghề và gửi ở nhờ tại nhà của người quen là vợ chồng Đức - Vân tại hẻm 40 đường Tam Bình, phường Tam Phú, TP Thủ Đức.

Giữa tháng 6 vừa qua, H. bất ngờ về quê, mình mẩy đầy thương tích. Cha mẹ gặng hỏi thì H. kể bị Đức - Vân nhốt trong nhà, đánh đập nhiều lần.

H. đã bỏ trốn và xin tiền người đi đường để bắt xe về quê.

Sau khi biết sự thật, cha mẹ đưa H. đến bệnh viện ở quê để điều trị thương tích, sau đó đưa con vào TPHCM, đến Công an phường Tam Phú, TP Thủ Đức để tố cáo vợ chồng Đức - Vân.

Theo điều tra ban đầu, quá trình H. ở nhờ tại nhà Đức - Vân, ban đầu cặp vợ chồng này chửi bới rồi nhốt trong nhà và đánh đập. Việc này diễn ra nhiều lần và gần đây H. bị hành hạ dẫn đến đa chấn thương khắp cơ thể, gãy 8 xương sườn phải.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/co-gai-22-tuoi-bi-cap-vo-chong-nhot-trong-nha-danh-gay-8-xuong-suon-o-thu-duc-2296797.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0gp_amSUpr46pH-TcHWnAKPGyQTsGX9hX-R73Os0WL7roeRAvcHhFaO3Y_aem_D0NkngxB7o4Jp0d2fHkVNQ

đánh đập

Tin tức mới nhất