Cô gái ăn măng cụt khiến ai cũng ngán ngẩm: 'Không phải người Việt à'?

Một số người khác cho rằng cô gái này cố tình gọt măng cụt như vậy chẳng qua muốn câu view mà thôi.

Măng cụt là một loại trái cây vô cùng quen thuộc với người Việt Nam. Dù nó chỉ được trồng nhiều ở khu vực phía Nam nhưng vẫn được vận chuyển và bắn ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Ấy thế nhưng, không thể phủ nhận một điều rằng vẫn có những người chưa từng ăn thử măng cụt bao giờ, bởi vậy mà không biết cách ăn loại quả như thế nào. Điển hình như trong clip dưới đây, một cô gái mua măng cụt nhưng vì ăn sai cách nên đã nhận cái kết "đắng nghét"...


Cô gái than trời vì mua phải măng cụt vừa đắng vừa chát, nhìn cách ăn thì ai cũng ngán ngẩm: "Chị không phải người Việt à"?

Như nhiều người đã biết, để ăn măng cụt thì chúng ta sẽ khía quanh vỏ để tách đôi phần vỏ ra và lấy ruột màu trắng. Ruột măng cụt ăn ngọt mát, rất dễ chịu.

Cô gái ăn măng cụt khiến ai cũng ngán ngẩm: Không phải người Việt à?-1

Ấy thế nhưng, trong clip trên, cô gái này lại dùng dao gọt phần vỏ mỏng bên ngoài (theo hướng dẫn của cô bán hàng là gọt vỏ), để lộ ra phần màu tím mà thực ra vẫn là vỏ. Vì thế, khi ăn thì có hương vị vừa đắng vừa chát. Điều đó khiến cô gái khá hoang mang.

Đứng trước câu chuyện trên, cư dân mạng đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người nói rằng "chị là người nước ngoài à", "chị không phải người Việt Nam à" khi cô gái có cách ăn măng cụt lạ lùng như trên.

Rất nhiều ý kiến khác còn đoán rằng cô gái này làm vậy là để câu view mà thôi, chứ ai mà chẳng biết cách ăn măng cụt.

Cô gái ăn măng cụt khiến ai cũng ngán ngẩm: Không phải người Việt à?-2

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến thông cảm, cho rằng dù phổ biến nhưng vẫn có những người không biết cách ăn. Chưa kể tới việc, cô bán hàng hướng dẫn là gọt vỏ nên cô gái này mới làm theo như vậy.

Hi vọng sau những hướng dẫn của cư dân mạng, cô gái trong clip sẽ biết cách ăn măng cụt đúng.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/co-gai-than-troi-vi-mua-phai-mang-cut-vua-dang-vua-chat-nhin-cach-an-thi-ai-cung-ngan-ngam-chi-khong-phai-nguoi-viet-a-16121180712240057.htm

vợ đoảng câu like câu view

Tin tức mới nhất