Cô gái bị đánh ghen bằng 1,5 lít xăng khó tiên lượng sức khỏe

Nạn nhân nhập viện trong tình trạng bỏng nặng toàn thân, được điều trị hồi sức tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Liên quan đến vụ tưới xăng đánh ghen ở Quảng Nam, sáng ngày 30/1, Công an tỉnh Quảng Nam thông tin với Zing cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Duy Xuyên đã có thông tin chính thức.

Danh tính 2 đối tượng gây án là Nguyễn Thị Diễm Phượng (23 tuổi) và mẹ chồng là Đặng Thị Thống Nhất (44 tuổi, cùng ở xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn). Còn nạn nhân là Đàm Thị Mỹ Duyên (28 tuổi, ở phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Nguyên nhân vụ việc được xác định do ghen tuông. Nạn nhân bị mẹ và vợ nhân tình tưới xăng châm lửa đốt.

Cô gái bị đánh ghen bằng 1,5 lít xăng khó tiên lượng sức khỏe-1

Qua điều tra, Phượng cho rằng Duyên có quan hệ tình cảm với chồng mình là Nguyễn Văn Huy (24 tuổi) nên cùng bà Nhất tìm kiếm nạn nhân để đánh ghen. 

Đến khoảng 8h15 ngày 26/1, Phượng và bà Nhất phát hiện Huy đang cõng Duyên đi ra đoạn đường Trường Chí Cương từ quán karaoke Quang Vinh (thuộc khối phố Mỹ Hòa, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên) nên lao vào đánh.

Tại đây, Phượng dùng xăng chứa trong chai nước loại 1,5 lít tưới vào người Duyên rồi dùng bật lửa đốt. Sự việc xảy ra nhanh, nhiều người dân phát hiện đã đến dập lửa, khoảng 20 giây sau lửa được dập tắt.

Nạn nhân bị thương tích bỏng nặng, nên được một số người tại hiện trường đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Bình An (thị trấn Nam Phước), sau đó chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng.

Cô gái bị đánh ghen bằng 1,5 lít xăng khó tiên lượng sức khỏe-2
Ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy, bao lấy toàn người cô gái

Cô gái bị đánh ghen bằng 1,5 lít xăng khó tiên lượng sức khỏe-3
Nhiều người vào dập lửa nhưng lửa lớn nên khoảng 20 giây sau mới dập tắt

Cập nhật tình hình sức khỏe của các nạn nhân, chiều cùng ngày, trao đổi với Tuổi Trẻ, đại diện Bệnh viện Đà Nẵng xác nhận đang tiếp nhận điều trị ba bệnh nhân Huy, Phượng và Duyên.

Theo Bệnh viện Đà Nẵng, hiện nay bệnh nhân Huy và Phương bị bỏng mức độ nhẹ. Còn riêng bệnh nhân Duyên bị bỏng nặng toàn thân, đang được điều trị hồi sức.

"Bệnh nhân D. bị bỏng ở mức độ rất nặng, khó tiên lượng nên chúng tôi vẫn đang theo dõi sát tình hình trong những ngày qua", đại biện Bệnh viện Đà Nẵng cho hay.

Thông tin từ cơ quan điều tra, sau khi gây án, Phương và bà Nhất bị lực lượng công an bắt giữ. Tại đây, Phương khai nhận, xăng và bật lửa đã được chuẩn bị từ trước để đánh ghen.

Đ.K (t/h)
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/co-gai-bi-danh-ghen-bang-15-lit-xang-kho-tien-luong-suc-khoe-n-334993.html

bị bỏng nặng đánh ghen châm lửa đốt

Tin tức mới nhất