Cô gái bị xích làm nô lệ tình dục, hãm hiếp 10 năm chấn động nước Ý

Nạn nhân là người Romania, làm nghề điều dưỡng, bị bắt khi mới 19 tuổi, theo cảnh sát. Cô bị xích và giam giữ suốt 10 năm qua trong một phòng tối bẩn thỉu chứa đầy chuột.

Một người phụ nữ đã bị giam, hãm hiếp, tra tấn nhiều lần trong suốt 10 năm ở Ý, theo cảnh sát.

Những chi tiết đáng sợ về vụ lạm dụng tình dục này vừa được công bố sau khi nghi phạm Aloisio Francesco Rosario Giordano, 52 tuổi, bị bắt giữ cuối tuần trước, Mirror đưa tin.

Giordano là kẻ từng bị kết án hiếp dâm và ngồi tù 4 năm. Hắn được thả vào năm 1999.

Cô gái bị xích làm nô lệ tình dục, hãm hiếp 10 năm chấn động nước Ý-1
Người phụ nữ bị giam dưới "ngục tối" suốt 10 năm qua

Trong vụ việc lần này, cảnh sát Ý tin  rằng nạn nhân bị bắt cóc sau khi đến nhà Giordano để chăm sóc cho người vợ bị bệnh nan y của hắn.

Nạn nhân là người Romania, làm nghề điều dưỡng, bị bắt khi mới 19 tuổi, theo cảnh sát. Cô bị xích và giam giữ suốt 10 năm qua trong một phòng tối bẩn thỉu chứa đầy chuột.

Giordano được truyền thông Ý so sánh với kẻ bạo hành người Áo Josef Fritzl - người giam giữ chính con gái mình và có 7 con với em.

Video quay tại “ngục tối” cho thấy điều kiện sống kinh hoàng của nô lệ tình dục và con của cô. Có thể thấy rõ căn phòng đổ nát và dơ bẩn, với xô được sử dụng làm toilet và rác vứt đầy phòng.

 

Cô gái bị xích làm nô lệ tình dục, hãm hiếp 10 năm chấn động nước Ý-2
Căn phòng giam giữ là một nơi đổ nát và dơ bẩn, với xô được sử dụng làm toilet

Theo báo chí Ý, Giordano đã mời nạn nhân đến sống cùng sau khi vợ hắn qua đời. Sau đó, hắn hãm hiếp một cách tàn bạo và tra tấn cô trong căn phòng không có điện.

Kẻ hành hung có hai con với nô lệ tình dục, một con trai 9 tuổi và một con gái 3 tuổi. Hai em bị ép phải chứng kiến cảnh mẹ bị đánh đập và cưỡng hiếp, theo cảnh sát.

Trong 10 năm giam giữ, người phụ nữ không bao giờ được gặp bác sĩ. Trang báo Repubblica cho biết lúc được giải cứu, trên người cô còn có vết thương gây ra bởi dây câu cá.

 

Cô gái bị xích làm nô lệ tình dục, hãm hiếp 10 năm chấn động nước Ý-3
Nạn nhân bị hãm hiếp ngay trước mặt con trong căn phòng này

Giordana bị bắt sau khi cảnh sát nhìn thấy hắn ra ngoài cũng một đứa trẻ rất bẩn. Các sĩ quan yêu cầu xem nơi đứa trẻ sống và phát hiện người mẹ có hành vi giống như nô lệ trong phòng.

Năm 1995, tờ Il Post đưa tin Giordano bị buộc tội lạm dụng tình dục một phụ nữ 23 tuổi trong suốt 5 tháng. Cô gái này cũng bị hắn ép phá thai. Cảnh sát tìm thấy nhiều dụng cụ bao gồm dao mổ được sử dụng để thực hiện phá thai tại nhà hắn.

Theo Dân Việt


bắt cóc lạm dụng tình dục Hiếp dâm

Tin tức mới nhất