Xôn xao chuyện cô gái đến nhà nhân tình ngủ trên giường vợ chồng người ta còn đăng ảnh lên mạng khoe 'chiến tích'

Bình luận0

Dân mạng  bức xúc vô cùng trước hành động ngang nhiên của con giáp thứ 13 không biết xấu hổ này.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh cô gái được cho là con giáp thứ 13 đi cướp chồng người ta nhưng lại lên mạng khoe "chiến tích" mình ngủ trên chính chiếc giường của bồ và vợ anh ta. Sau khi đăng tải, rất nhiều người tỏ ra bất bình, có những người dù là ngoài cuộc nhưng chỉ muốn tìm tận mật cô gái này để cho cô ta một trận đòn.

Chuyện người thứ 3 cướp chồng, ngoại tình rồi khiêu khích vợ của bồ cũng đã nhiều nhưng chụp ảnh khoe chiến tích thì thực sự là hiếm... Ấy vậy mà cô gái này không ngần ngại làm điều sai trái ấy còn nghĩ mình đúng khi đang đấu tranh cho "tình yêu chân thành". 

Xôn xao chuyện cô gái đến nhà nhân tình ngủ trên giường vợ chồng người ta còn đăng ảnh lên mạng khoe chiến tích-1

Xôn xao chuyện cô gái đến nhà nhân tình ngủ trên giường vợ chồng người ta còn đăng ảnh lên mạng khoe chiến tích-2

Đoạn chát giữa 2 người phụ nữ, 1 là bồ, 1 là vợ 

Theo những gì người vợ chia sẻ, cùng những đoạn tin nhắn chị nói chuyện với bồ nhí của chồng thì họ đã ngoại tình với nhau từ lâu, còn chẳng hề giấu giếm. Cô bồ còn thẳng thừng nói rằng: "Bọn chị đã xác định đến với nhau rồi, chuẩn bị làm thủ tục ly hôn hết rồi". Thậm chí cô bồ này còn công khai chuyện đang đi đón chồng của tình địch khi được đề nghị gặp mặt để nói chuyện trắng đen rõ ràng.

Có nhiều ý kiến bình luận chỉ trích cô gái trong câu chuyện là người dại dột, đã cướp chồng người còn công khai như thế thì sau này cũng sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp gì. Đây là những người không có liêm sỉ mới dám làm như vậy. 

Chỉ là sau khi đăng tải, FB này không có thêm "động tĩnh" gì. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một hình thức "câu like rẻ tiền" để tăng thêm mối ghen tuông cho chị em. Dù thực hư thế nào thì đây cũng là một bài học đáng để những ai đang và có ý định làm người thứ 3 thì lập tức phải chấm dứt. Bởi khi ghen tuông đến đỉnh điểm, người phụ nữ có thể làm rất nhiều chuyện mà chính bản thân họ cũng không thể ngờ tới. 

Không lý giải được cái thứ gọi "tình yêu chân thành"của các con giáp thứ 13 xuất phát từ đâu nhưng những kẻ đi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc người khác chính là những người khó lòng được thông cảm. Những người cướp chồng người ta rồi lại còn công khai khoe khoang là những người tội lỗi không thể nào tha thứ...

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


con giáp thứ 13 người thứ ba cướp chồng

Tin tức mới nhất