Cô gái muốn ly hôn vì bị chị chồng nghi ngờ có bầu với người khác

Khi biết tin con dâu Nguyễn Hân muốn bỏ đi, mẹ của Vĩnh Huy liền gọi điện ngăn cản và khuyên nhủ.

Trong tập mới nhất của chương trình Vợ Chồng Son, MC Hồng Vân, Quốc Thuận chào đón sự tham gia của cặp vợ chồng đang làm vũ công tự do Trịnh Nguyễn Hân (26 tuổi) và Huỳnh Vĩnh Huy (30 tuổi).

Cách đây 6 năm, Nguyễn Hân và Vĩnh Huy biết đến nhau nhờ ở chung một nhóm nhảy. Một lần, nhà trai đăng ảnh về chú rùa nhìn lên mái nhà và nhận được phản hồi của nhà gái.

Thời điểm ấy, Nguyễn Hân đang biểu diễn ở Hà Nội và gặp căng thẳng về chuyện tiền bạc, gia đình. Trong lúc lướt mạng xã hội, cô thấy ảnh của Huy thú vị, mang năng lượng tích cực nên thể hiện cảm xúc mặt cười.

Vĩnh Huy đã dành 45 phút để suy nghĩ có nên trả lời tin nhắn của Nguyễn Hân hay không. Nhà trai giải thích, anh trăn trở liệu mình trả lời xong, cô gái ấy có nhắn tin tiếp hay không. Dù đã 2h sáng, cả hai đều chưa ngủ và trò chuyện suốt đêm.

Hôm sau, hai người đang nhắn tin trò chuyện bình thường, Vĩnh Huy tỏ tình với vợ: "Em có muốn làm người yêu anh không?". Nguyễn Hân đáp lời: "Để em về TPHCM đi rồi tính".

Ngày đó, nhà gái sống tự lập nhưng ở chung nhà với một số anh chị. Ai cũng có người yêu hoặc gia đình, riêng Hân ở phòng riêng. Sau khi trải nghiệm 3 ngày sống chung với người yêu, Vĩnh Huy cầm theo vali sang ở cùng bạn gái.

Nhiều người tưởng chừng Huy sang vì muốn chăm sóc, yêu thương người yêu. Song nhà trai cho biết, lý do là ở nhà bạn gái quá vui.

Cô gái muốn ly hôn vì bị chị chồng nghi ngờ có bầu với người khác-1
Vĩnh Huy và Nguyễn Hân đang làm vũ công tự do (Ảnh: FBNV).

Ngay lần đầu đến ra mắt gia đình bạn gái, Vĩnh Huy đã ngỏ lời cưới Hân với mẹ cô. Mẹ Hân chưa đồng ý ngay mà muốn các con suy nghĩ kỹ, ở bên nhau thêm một thời gian nữa rồi tính tiếp. Trong khi đó, cha mẹ Huy thoải mái hơn. Một tháng sau, Nguyễn Hân có em bé rồi đăng ký kết hôn.

Tuy nhiên thời gian đầu, chị gái Vĩnh Huy không đồng ý. Anh kể: "Chị nghĩ, em bé không phải là con của con. Con nói với chị, để thời gian trả lời. Đẻ ra, mặt em bé y chang mặt con luôn".

Khi nghe câu chuyện bị chị gái phản đối, Nguyễn Hân đòi bỏ nhà, bỏ chồng và làm lớn chuyện. Lúc đó, cô vô tư nói rằng, cứ đẻ con ra rồi tính tiếp. Trong đêm Hân đòi bỏ đi, mẹ chồng gọi điện cho con dâu và căn dặn: "Con ở yên đó. Con đi là sai, còn ở nhà là đúng".

Vì xót con dâu, mẹ chồng nói: "Nếu không nhận con của Huy, lỡ sau nó cưới người khác mà không có con được thì sao? Cũng phải nhận con nuôi thôi, có khác gì đâu. Giờ cứ để hai đứa bên nhau, cưới rồi đẻ con đi".

Cô gái muốn ly hôn vì bị chị chồng nghi ngờ có bầu với người khác-2
Nguyễn Hân và Vĩnh Huy đang cùng chăm sóc con gái 2 tuổi (Ảnh: FBNV).

Nguyễn Hân kể, sau sự việc, chị chồng cảm thấy hơi quá đáng nhưng chị vẫn rất thương con gái của Hân - Huy. Em bé cũng thân thiết, "bám dính" lấy chị Vĩnh Huy như "đu cây".

Bên cạnh câu chuyện tình cảm, đôi vợ chồng còn tranh thủ "bóc phốt" nhau trên sóng truyền hình. Vĩnh Huy cho biết, vợ là người hay ngủ muộn (vì đi diễn tối) và mắng chồng. Song Nguyễn Hân đính chính rằng, cô ngủ muộn vì chồng hay rủ cô cùng chơi điện tử.

Cô mong chồng bớt chơi điện tử lại mà nên dành thêm nhiều thời gian chơi với con gái, tập trung vào chuyên môn nhiều hơn. Còn Huy muốn vợ thay đổi thói quen sinh hoạt, ngủ sớm hơn để không hại sức khỏe.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/co-gai-muon-ly-hon-vi-bi-chi-chong-nghi-ngo-co-bau-voi-nguoi-khac-20240402085522789.htm

câu chuyện tình yêu vợ chồng son Tình yêu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao