Cô gái ở Trung Quốc bỏ trốn cùng 30 con heo trong lúc bạn trai nằm viện

Người đàn ông suy sụp tinh thần sau khi phát hiện bạn gái của anh biến mất cùng với đàn heo 30 con mà họ cùng nhau nuôi từ năm ngoái.

Lu gặp Xiong - bạn gái của anh vào năm 2019 và sau đó hai người chuyển đến sống cùng nhau. Lu nói rằng mặc dù thỉnh thoảng có bất đồng về tiền bạc, nhưng anh nghĩ họ đã sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, khi Lu hỏi cưới Xiong, cô lại từ chối.

Vào tháng 7 năm ngoái, cả hai vay ngân hàng 80.000 NDT (khoảng 270 triệu đồng), bắt đầu kinh doanh chăn nuôi heo. Tuy nhiên, tất cả thay đổi khi Lu bị gãy chân và phải nằm viện.

Lu cho biết Xiong không đến thăm anh, nhưng anh nghĩ rằng là do cô đang bận điều hành trang trại. Nhưng sau đó, Lu không thể liên lạc được với bạn gái qua điện thoại, các tin nhắn trên mạng xã hội cũng không được hồi đáp.

Cô gái ở Trung Quốc bỏ trốn cùng 30 con heo trong lúc bạn trai nằm viện-1
Lu cho biết Xiong khiến anh mắc nợ và rơi vào tình trạng khủng hoảng về tình cảm cũng như tài chính. Ảnh: Douyin

Khi trở về nhà, Lu phát hiện ra lý do tại sao. Anh kể: “Cô ấy đã bỏ trốn với 30 con heo”. Lu nói rằng những con lợn này trị giá hơn 100.000 NDT (khoảng 345 triệu đồng) và khoản vay ngân hàng, cộng với phí phẫu thuật dự kiến khoảng 50.000 NDT (gần 173 triệu đồng), đã khiến anh rơi vào khủng hoảng tài chính.

Mặc dù vậy, Lu cho biết anh hy vọng Xiong sẽ quay lại để giải thích những gì đã xảy ra. “Nếu cô ấy không muốn sống với tôi, tôi sẽ không ép cô ấy”, anh nói.

Cô gái ở Trung Quốc bỏ trốn cùng 30 con heo trong lúc bạn trai nằm viện-2
Lu vẫn hy vọng bạn gái của mình sẽ quay lại và giải thích về những gì đã xảy ra. Ảnh: Douyin

Câu chuyện đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người cho rằng cô bạn gái là kẻ lừa đảo và bày tỏ sự thương cảm đối với Lu.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/co-gai-o-trung-quoc-bo-tron-cung-30-con-heo-trong-luc-ban-trai-dang-nam-vien-post1523347.tpo

lừa tình

Tin tức mới nhất