Cô gái rút đơn tố cáo người xin 'ngủ cùng'

Cô gái tự nguyện gỡ bỏ bài đăng, rút đơn tố cáo, nhưng đề nghị cơ quan chức năng phải giáo dục, răn đe người đàn ông trong vụ việc.

Chiều 3/7, trao đổi với chúng tôi, một nguồn tin cho biết Công an quận Hoàng Mai đã thụ lý xác minh vụ cô gái tố bị người đàn ông quấy rối tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Nguồn tin này cho hay cô gái trong vụ việc đã rút đơn tố cáo, đồng ý hòa giải và tự nguyện gỡ bỏ những bài đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô gái này đề nghị cơ quan chức năng cần có biện pháp giáo dục, răn đe người đàn ông trên.

Cô gái rút đơn tố cáo người xin ngủ cùng-1
Người đàn ông trong vụ việc. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Trước đó, đêm 28, rạng sáng 29/6, Đ.M.P. ở nhà một mình, thì bị người đàn ông tự nhận là hàng xóm, gọi cửa. Sau một hồi không thấy động tĩnh, người đàn ông ném bức thư vào trong nhà.

Bức thư này được cô gái đăng tải kèm bài viết. Trong thư, người đàn ông bày tỏ mong muốn được "ngủ cùng em đêm nay".

Bên cạnh đó, ông ta "dặn dò" cô gái: "Ok thì tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, không ok thì không sao. Em chỉ biết vậy, không nên nói cho ai biết, anh chỉ dặn vậy thôi, em nên biết điều”.

Sau khi nhét thư, người đàn ông này 2 lần quay lại ngôi nhà để gọi cửa, nhòm ngó vào bên trong.

Cô gái rút đơn tố cáo người xin ngủ cùng-2
Bức thư được ném vào nhà của cô gái. Ảnh: Đ.X.

Vụ việc được camera giám sát của gia đình cô quay lại. Sau đó, cô gái đã trình báo vụ việc lên công an sở tại.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/co-gai-rut-don-to-cao-nguoi-xin-ngu-cung-post1332165.html?fbclid=IwAR3iGQfPQm2xcgl9O-ybQWt4uFjQhWmzzMCYK37p8i1s2tL1eKL0otNPJyA

quấy rối tình dục Mạng xã hội

Tin tức mới nhất