Cô gái U40 từ chối hẹn hò người đàn ông Kiên Giang vì không biết tiêu tiền

Lê Kim Liên (39 tuổi) khẳng định, Lê Nhật Giang không đúng với hình mẫu chọn bạn đời của cô.

Đến với chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, Lê Nhật Giang mang theo hộp quà nhỏ để tặng đối phương. Trong khi đó, Lê Kim Liên dùng mẹt cơm có thịt kho hột vịt và rau do cô tự nấu làm quà.

Nhà gái thích tự trồng rau ăn và tiêu thụ thực phẩm lành mạnh, hạn chế dùng bữa ở ngoài.

Liên đang kinh doanh cà phê ở Bình Dương. Cô giới thiệu, mình là người vui vẻ, hòa đồng, thích cơm gia đình và ít nói. Khi nóng giận, cô không thích lớn tiếng với người khác. Người bạn của Liên khẳng định, cô là mẫu người phụ nữ của gia đình.

Trước đây, Liên trải qua cuộc hôn nhân kéo dài khoảng 4 năm với chồng cũ, chưa có con. Lúc đó, cô còn trẻ và mải lo làm ăn. Tính đến nay, nhà gái đã chia tay được 7 năm. Hậu ly hôn, có nhiều người theo đuổi nhưng Liên chưa đồng ý ai.


Người đàn ông Kiên Giang có mối tình kéo dài một ngày khó quên (Video: NL).

Cô kể, người chồng cũ từng vô tâm đến mức vợ ốm, nằm viện 7-10 ngày nhưng không biết, không thăm nuôi. Vì vậy, cô không thích người vô tâm, hút thuốc và cờ bạc.

Đi qua một lần lỡ dở, Liên muốn người đàn ông cao trên 1,70m, nặng trên 70kg. Đó còn là người biết quan tâm, lanh lẹ và ga lăng.

Tuy nhiên, Giang thừa nhận, anh không phải người đàn ông ga lăng, kém trong giao tiếp và hơi chậm chạp. Nhưng anh cần cù, siêng năng, hiền lành và dễ tính. Em rể của Giang khẳng định, Giang không cờ bạc và không nhậu nhẹt, làm xong chỉ ở nhà.

Nhà trai chia sẻ, anh từng trải qua hai mối tình. Mối tình dài nhất của anh kéo dài một năm, nhưng mối tình đáng nhớ nhất chỉ diễn ra trong một ngày. Đến giờ, anh không hiểu lý do chia tay nên vẫn nhớ đến mối tình này.

Cô gái U40 từ chối hẹn hò người đàn ông Kiên Giang vì không biết tiêu tiền-1
Nhật Giang và Kim Liên đều thích ăn cơm nhà (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngày ấy, anh đi dự đám cưới của bạn và được giới thiệu với một cô gái. Nhà người này cách chỗ Giang làm 40-50km. Nếu hôm nào đi làm về sớm, anh đều chạy đến chỗ cô gái ấy, một tuần có thể xuống 2-3 ngày.

Quá trình Giang theo đuổi diễn ra trong nhiều ngày. Một hôm vào lúc 4h sáng, cô gái nhắn tin cho Giang: "Em đồng ý làm bạn gái của anh, nhưng anh hạn chế đi lại tại sợ anh mệt". Lúc này, nhà trai đắn đo suy nghĩ rồi chiều mới trả lời lại cô gái.

Khi Giang đồng ý hẹn hò, cô gái thay đổi quyết định: "Thôi em suy nghĩ lại rồi, mình chia tay đi". Câu chuyện khiến MC Ngọc Lan và nhà gái bật cười. Nhà trai chia sẻ thêm, một tháng chỉ được gặp người yêu 4 lần, anh "nhớ quá chịu không nổi", phải gặp nhiều.

Với mối tình thứ hai, Giang chia tay bạn gái vì người ấy còn nhỏ tuổi, tính cách trẻ con nên không hợp.

Cô gái U40 từ chối hẹn hò người đàn ông Kiên Giang vì không biết tiêu tiền-2
Kim Liên cảm thấy Nhật Giang chưa phải người đàn ông phù hợp với cô (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện tại, anh muốn tìm bạn gái nhỏ nhắn, xinh đẹp, vui tính, chững chạc. Giang quê ở Kiên Giang nhưng đang sống và làm bảo trì điện của công ty gỗ ở Bình Dương.

Giang thừa nhận, anh không biết sử dụng đồng tiền hợp lý và cần người chủ động về kinh tế, quán xuyến chuyện chi tiêu để cùng xây dựng gia đình.

Anh từng để dành được một khoản tiền nhưng đã dùng cho việc mua xe. Anh cũng có nhiều lần thất bại trong tình cảm, buồn quá nên tiêu hết, giờ bắt đầu lại.

"Mình đang bước vào hàng 40, mà tới tuổi này mình nói chưa biết sử dụng đồng tiền. Đó không phải mẫu người em đang tìm. Em muốn tìm người chững chạc, trưởng thành để bảo vệ, lo lắng và chăm sóc cho em", Liên cho biết.

Sau thời gian trò chuyện, Liên nhận thấy Giang ngược lại với hình mẫu lý tưởng mà cô hình dung về bạn đời. Cô nói: "Thứ nhất, sự nghiệp chưa có. Thứ hai, tới tuổi này chưa biết quản lý và xài đồng tiền. Với em, sự căng thẳng không phải lý do. Mình ngã ở đâu thì đứng lên ở đó".

Trước lời chia sẻ, MC Quyền Linh động viên, Liên có thể là người giúp Giang vực dậy và làm lại từ đầu. Nhà trai nối tiếp lời: "Anh mong muốn bạn gái cho mình cơ hội để tìm hiểu. Mình sẽ cố gắng phát huy điểm mạnh, cố gắng suy nghĩ chín chắn về tương lai, tranh thủ cơ hội để tiến xa hơn trong công việc".

Song sau khi suy nghĩ, nhà gái vẫn giữ nguyên quan điểm và không bấm nút chọn mà chỉ có đèn hiệu của nhà trai sáng đèn.

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/co-gai-u40-tu-choi-hen-ho-nguoi-dan-ong-kien-giang-vi-khong-biet-tieu-tien-20240219101811058.htm?fbclid=IwAR1raogJrDVoCQX5zAZs87fhojT3aqYvsloVYUXQzeS5WwR5qPFXp3RXepE

Bạn muốn hẹn hò

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao