Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng... nhẫn nhựa, cưới về chiều như công chúa

ZhengHao mua nhẫn nhựa hình con mèo Kitty để cầu hôn Phương Thùy. Lời cầu hôn độc nhất vô nhị: “Nếu em đồng ý thì mai anh dẫn đi mua nhẫn thật” đã khiến cô gái Việt bật cười vì sự hài hước, đáng yêu của chàng trai Singapore.

Câu chuyện tình của Phương Thùy (27 tuổi, quê gốc Quảng Ninh) và người chồng Lai ZhengHao (quốc tịch Singapore) thực sự là một tình yêu đậm chất… phim ảnh. Nó giống như một câu chuyện ngôn tình ngoài đời thật mà bất cứ ai lắng nghe cũng phải thích thú và ngưỡng mộ.

Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng... nhẫn nhựa, cưới về chiều như công chúa-1
Phương Thùy (27 tuổi, quê gốc Quảng Ninh) và người chồng Lai ZhengHao (quốc tịch Singapore)

Yêu bao lâu mới biết chàng là... giám đốc

Là một người từng theo đuổi nghệ thuật, sống theo cảm xúc, thích sự lãng mạn, những ngày đầu đặt chân sang đất nước Singapore xinh đẹp, Phương Thùy chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu và làm dâu ở nơi này. Thế nhưng cuộc sống luôn là một chuỗi những bất ngờ, nhất là với tình yêu – thứ chẳng ai lường trước được.

Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng... nhẫn nhựa, cưới về chiều như công chúa-2
Là một người lãng mạn và theo đuổi nghệ thuật, Phương Thùy chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy chồng ngoại quốc để mong đổi đời.

Theo Phương Thùy chia sẻ, cô và ZhengHao quen nhau qua một người bạn. Cả hai đã gần như trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp mặt. Thời gian sau đó “mưa dầm thấm lâu”, cô gái mộng mơ đó không thể nào không rung động trước những cử chỉ ân cần, sự quan tâm ngọt ngào mà ZhengHao dành cho mình: “Anh bóc đồ ăn cho mình, luôn nắm tay mình mỗi khi đi ra ngoài. Anh quan tâm từ những điều nhỏ nhặt. Thay vì nói những lời hoa mỹ, anh chứng minh tình yêu bằng sự chân thành. Những điều đó khiến mình thực sự không thể cưỡng lại được trước tình yêu của anh” – Phương Thùy chia sẻ.

Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng... nhẫn nhựa, cưới về chiều như công chúa-3
Chính tình yêu và sự tinh tế của ZhengHao đã chinh phục được trái tim cô gái Việt du học tại Singapore.

Từ khi quen cho tới khi yêu nhau, ZhengHao luôn chỉ nói anh làm vị trí nhỏ cho một công ty và Phương Thùy cũng mặc định tin là thế. Cô gái quê đất mỏ này hoàn toàn không hề hay biết ZhengHao là Giám đốc một công ty vận tải tư nhân và trường học.

Rất lâu sau khi đã chính thức yêu nhau, trong một lần tình cờ, khi đi mua hàng, Phương Thùy nhìn chức danh được in trên thẻ của ZhengHao mới biết anh là… Giám đốc. Khi Phương Thùy hỏi, ZhengHao mới thú nhận thật về thân phận của mình:

“Thực sự lúc đó mình ngại lắm, mình sợ anh nghĩ mình là người coi trọng những điều đó. Ngày nay có nhiều cô gái có tham vọng săn chồng ngoại quốc để đổi đời, bởi thế yêu và kết hôn với người ngoại quốc nhiều khi không tránh khỏi soi xét của mọi người.

Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng... nhẫn nhựa, cưới về chiều như công chúa-4

Nhưng với mình thì khác, mình không hề có suy nghĩ nhắm mắt đưa chân để kiếm một tấm chồng mong hưởng cuộc đời sung sướng. Tình yêu của mình dành cho anh hoàn toàn xuất phát từ con tim. Và mọi chuyện xảy đến như một sự sắp đặt của số phận mà thôi” – Phương Thùy.

Màn cầu hôn bằng nhẫn nhựa Kitty: "Nếu em đồng ý thì mai đi mua nhẫn thật"

Chia sẻ về cuộc tình của mình, Phương Thùy cho biết, điều khiến ZhengHao thích nhất ở cô chính là nụ cười và tính cách “đôi lúc hâm hâm”. Nhưng có lẽ sự quan tâm của cô dành cho ZhengHao là thứ mà anh trân trọng nhất. Sự chân thật ấy không chỉ ZhengHao mà người ngoài nhìn vào cũng cảm nhận thấy một cách rõ ràng.

Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng... nhẫn nhựa, cưới về chiều như công chúa-5
Sự quan tâm của Phương Thùy dành cho ZhengHao là điều khiến anh cảm động và trân trọng nhất.

ZhengHao là một chàng trai lãng mạn và cực kì hài hước. Ngay cả đến màn cầu hôn anh chàng cũng tạo một kỉ niệm không thể nào quên được khi xin cưới bằng… nhẫn nhựa:

 “Hôm đó là ngày Valentine. Mình bị ho và sốt. Cả ngày hôm ấy anh lại bận việc. Sau khi chở mình đi khám, anh quay về với công việc. Mình về nhà nằm, người mệt, suy nghĩ rồi buồn chán cả ngày.

7h tối anh đến nhà mình. Mình khá giận. Nhưng khi xuống đến nơi thấy anh chàng đang cầm một bó hoa, bé thôi, hình hai chú gấu. Anh tặng mình nhưng không quên kèm theo câu nói: “Đợi bây giờ hoa rẻ anh mới đi mua. Em biết đấy, ở Singapore, hoa đắt mà. Vì ở đây không có đất trồng hoa”.

Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng... nhẫn nhựa, cưới về chiều như công chúa-6

ZhengHao là một chàng trai lãng mạn và cực kì hài hước. Ngay cả đến màn cầu hôn anh chàng cũng tạo một kỉ niệm không thể nào quên được khi xin cưới bằng… nhẫn nhựa

Lúc đó nghe xong mình đã bật cười. Nhưng anh lại tiếp tục tạo thêm bất ngờ cho mình. Anh đưa ra một chiếc hộp Hello Kitty (vì biết mình cuồng thứ này), trong đó có nhẫn nhựa Kitty và cầu hôn. Anh còn nói: “Em đồng ý thì mai đi mua nhẫn thật”

Mình đã chảy nước mắt. Anh hài hước, dí dỏm, không phô trương màu mè, mình ôm chầm lấy anh, chẳng cần đi đâu chơi, chẳng cần quà cáp to mà mình vẫn hạnh phúc lắm. Ngay sau đó mình đã gọi điện cho mẹ. Ban đầu mẹ hơi lo lắng nhưng rồi cũng ủng hộ quyết định của mình”.

Vợ sinh đúng 1 tháng, ngay hôm sau chồng đưa đi du lịch vì sợ vợ bị trầm cảm

Sau khi cưới, Phương Thùy có bầu. Người ta nói, để biết người đàn ông có phải là chồng tốt hay không chính là xem cách anh ta đối xử với vợ ở giai đoạn vợ mang thai và sau khi sinh. Và những gì mà Phương Thùy được đón nhận từ chồng có thể khiến cô tự hào rằng mình đã đúng đắn trong lựa chọn quan trọng nhất cuộc đời.

Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng... nhẫn nhựa, cưới về chiều như công chúa-7
ZhengHao thường xuyên đưa vợ đi du lịch khắp nơi.

Suốt thời gian vợ mang thai, ZhengHao ngày nào cũng xoa bóp chân mỗi tối, đưa vợ đi du lịch. Khi Phương thùy sinh, ZhengHao lên mạng tìm hiểu thông tin về trầm cảm để giúp vợ tránh được.

“Đúng 1 tháng sau khi mình sinh con, anh đặt vé đi du lịch cho mình vì sợ mình ở nhà buồn rồi sinh trầm cảm. 8h sáng hôm sau bay thì 7h30 tối hôm trước anh mới báo, làm mình không kịp chuẩn bị gì để đi. Quần áo cũng phải mặc đồ ở nhà vì bao nhiêu đồ cũ đều đã chật”.

Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng... nhẫn nhựa, cưới về chiều như công chúa-8
Suốt thời gian vợ mang thai, ZhengHao ngày nào cũng xoa bóp chân mỗi tối, đưa vợ đi du lịch.

Hiện tại, Phương Thùy đang sống những ngày hạnh phúc bên chồng, con. Cô có may mắn khi được mẹ chồng yêu thương, quan tâm và cực kì tâm lí. Tất nhiên, khi sống xa nhà, cũng như nhiều người khác, có đôi lúc Phương Thùy cũng nhớ gia đình, thèm các đồ ăn Việt. Thậm chí cô cũng phải nghe một vài lời đàm tiếu khi mình lấy chồng ngoại quốc:

Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng... nhẫn nhựa, cưới về chiều như công chúa-9
Phương Thùy hạnh phúc bên chồng và cô con gái bé bỏng.

“Nói cuộc sống hiện tại màu hồng thì không hẳn. Mỗi người đều có những khó khăn khác nhau, quan trọng là cách mình nhìn nhận và đối mặt với nó. Mình là người lạc quan, không suy nghĩ quá nhiều. Hạnh phúc tới đâu, mình hưởng tới đó. Mình luôn quan niệm như vậy cho nhẹ nhàng. Với mình, bằng ấy là quá đủ”  - Phương Thùy.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của gia đình nhỏ bé ngập tràn hạnh phúc:


Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng... nhẫn nhựa, cưới về chiều như công chúa-10
Hình ảnh trong đám cưới của Phương Thùy và chồng người Singapore.

Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng... nhẫn nhựa, cưới về chiều như công chúa-11
Phương Thùy cùng cô con gái vô cùng đáng yêu.

Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng... nhẫn nhựa, cưới về chiều như công chúa-12Cô gái Việt được chàng giám đốc Singapore cầu hôn bằng... nhẫn nhựa, cưới về chiều như công chúa-13
Cuộc sống hiện tại của Phương Thùy cùng chồng người Singapore ngọt ngào, viên mãn.

 


Theo Khám phá


Singapore cầu hôn Tình yêu

Tin tức mới nhất