Cô gái xinh đẹp liên tiếp bị tấn công tình dục tại "khách sạn thiên đường" 5 sao nổi tiếng

Bình luận0

Cô Gemma Khan, 25 tuổi cho biết cô đã buộc phải nhốt mình ở trong phòng sau khi liên tiếp bị tấn công tình dục tại một khách sạn 5 sao nổi tiếng.

Gemma Khan, 25 tuổi, một cô gái người Anh xinh đẹp đã bị tấn công tình dục 2 lần khi đang đi nghỉ mát tại khách sạn sang trọng ở nước Cộng hòa Dominica. Cô gái cho biết vụ tấn công tình dục lần đầu tiên xảy ra khi có hai người dân địa phương cố gắng tìm mọi cách cởi bikini của cô khi cô đang từ hồ bơi trở về phòng của mình.

Chỉ hai ngày sau, một nhân viên khách sạn đã chèn ép cô ở một cửa hàng lưu niệm và anh ta bắt đầu vuốt ve chân của cô. Gemma Khan nói rằng lúc ấy cô cảm thấy quá sợ hãi và phải nhốt mình trong khách sạn những ngày sau đó.

Được biết, cô Khan, một người quản lý trung tâm bóng đá mini ở Halesowen, West Midlands, Anh đã đi du lịch với 3 người bạn đến hòn đảo Caribbean thuộc Cộng hòa Dominica trong vòng hai tuần, từ 16 - 30/4.

cô gái xinh đẹp
Gemma Khan, 25 tuổi đã phải trải qua kỳ nghỉ kinh hoàng tại khách sạn 5 sao sang trọng.

Cô đã phải trả chi phí đắt đỏ, thông qua công ty du lịch Thomson để ở khách sạn 5 sao Be Live Collection Marien, ở phía bắc của đảo. Khách sạn này bao gồm 1 sòng bạc, 4 nhà hàng, 4 quán bar và hộp đêm. Cô cho biết mình đã không được thông báo rằng người dân địa phương được phép vào các khu du lịch trong những ngày cuối tuần.

Cô gái nhớ lại giây phút kinh hoàng mình bị tấn công tình dục lần đầu tiên: "Tôi đang tắm nắng bên hồ bơi và bắt đầu đi bộ trở về phòng của mình thì bỗng dưng có hai người đàn ông đến gặp tôi và nói tiếng Tây Ban Nha. Một người thì túm lấy quần trên tay của tôi, người kia thì cố gắng cởi chiếc bikini trên người tôi. Tôi đã cố gắng vùng vẫy và gọi cho các nhân viên bảo vệ.

Sau đó tôi dùng túi xách đi biển của mình đánh lại họ và chạy về phòng của mình. Về đến phòng, tôi đã rất tức giận và buồn. Không một ai đến giúp tôi. Tôi đã nhìn thấy bảo vệ nhưng tự tôi phải cứu tôi".

hồ bơi
Khu vực bể bơi cô gái bị tận công tình dục lần đầu tiên.

Sau hai ngày, cô Khan tiếp tục bị tấn công tình dục lần thứ hai, lần này là một nhân viên khách sạn ở cửa hàng lưu niệm: "Một người đàn ông đã áp sát vào người tôi. Tôi phải lùi lại vào góc của một cửa hàng và anh ta bắt đầu sờ chân tôi. Người này đưa cho tôi 1 tờ phiếu để yêu cầu tôi giữ im lặng".

Sau sự cố đầu tiên, cô đã gửi ý kiến của mình vào một biểu mẫu nhưng không có phản hồi. Sau lần thứ 2, cô gọi cho quầy phục vụ khách hàng và sau đó nói chuyện với người quản lý nhưng đều không nhận được phản hồi.

Cô cho biết: "Đó là cơn ác mộng và là kỳ nghỉ tồi tệ nhất của tôi. Tôi vẫn còn tức giận về điều này. Tôi đã phải làm việc rất chăm chỉ để có một kỳ nghỉ với bạn bè nhưng mọi thứ đều bị phá hủy".

Một phát ngôn viên của Thomson cho biết công ty đã cố gắng liên lạc với cô Khan để giải quyết vấn đề nhưng không được.

Người này cho biết: "Chúng tôi thực sự xin lỗi về những gì cô Khan đã trải qua. Chúng tôi muốn có cơ hội nói chuyện với khách hàng để thực hiện một cuộc điều tra. Chúng tôi đã cố gắng liên lạc nhiều lần nhưng không thành công vì vậy chúng tôi sẽ khuyến khích cô Khan hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để đạt được thỏa thuận như ý muốn".

kỳ nghỉ
Cô Khan tỏ ra tức giận và thất vọng về cách xử lý của khách sạn cũng như công ty du lịch.

Theo Trí thức trẻ

Tin tức mới nhất