'Cô Minh Hiếu' khiến dân tình xôn xao khi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ

Trên trang cá nhân, cô Minh Hiếu đã đăng tải những tấm ảnh trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

"Cô Minh Hiếu" là một trong những hiện tượng mạng đình đám trong năm 2020. Cô nổi tiếng từ những livestream hài hước, chia sẻ về các vấn đề về cuộc sống xung quanh mình. Chính sự mộc mạc, đơn giản và chân chất, "cô Minh Hiếu" đã thu hút được đông đảo người theo dõi, yêu thích.

Cô Minh Hiếu khiến dân tình xôn xao khi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ-1Cô Minh Hiếu khiến dân tình xôn xao khi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ-2

Mới đây, trên trang cá nhân, cô Minh Hiếu đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết, cô đã tiến hành chỉnh sửa phần mí mắt. Nhiều người đồn đoán rằng phải chăng cô đang thực hiện bước đầu tiên cho một cuộc "đại phẫu" trùng tu nhan sắc? Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng cô chỉ chỉnh sửa một vài chỗ chưa ưng ý trên gương mặt mà thôi.

Cô Minh Hiếu khiến dân tình xôn xao khi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ-3

Dù sao đi nữa, hình ảnh "cô Minh Hiếu" phẫu thuật thẩm mỹ cũng gây bất ngờ cho nhiều người. Phía dưới bài đăng, cộng đồng mạng bình luận:

- Nhìn xót ghê, chắc đau lắm phải không cô?!

- Không biết có ai giống mình không, chỉ thích cô Minh Hiếu mộc mạc, gần gũi như trước kia. Chắc phẫu thuật xong cô sẽ nhìn khác lắm đây!

- Cô đang dễ thương mà, chỉnh sửa chi vậy cô ơi.

- Cô cũng đã lớn tuổi rồi, lại là người chuyển giới nữa. Phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi này sợ ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ ấy chứ.

Trước đó, "cô Minh Hiếu" nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng, đặc biệt là nhiều bạn trẻ bởi sự hài hước, chân thật. Cô từng chia sẻ, có giai đoạn nhà cô mỗi ngày phải tiếp vài chục lượt khách đến thăm, tặng quà, xin chụp ảnh để bày tỏ sự quý mến.

Cô Minh Hiếu khiến dân tình xôn xao khi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ-4

"Cô Minh Hiếu" được xem là người có tình duyên khá lận đận, bởi phải đến đời chồng thứ 10, cô mới tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Hiện tại, cô đang sinh sống và kinh doanh tại thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang).

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/co-minh-hieu-gay-xon-xao-khi-cong-khai-anh-phau-thuat-tham-my-20200818230737143.html

Cô Minh Hiếu Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất