Có một Messi khác trên thảm đỏ Cannes

Truyền thông quốc tế dí dỏm chia sẻ hình ảnh "ngôi sao đầu tiên bước lên thảm đỏ Cannes lần thứ 77 bằng bốn chân". Chú chó Messi nhận được sự quan tâm lớn khi "tạo dáng" chụp ảnh trên thảm đỏ.

Messi, chú chó trong bộ phim Anatomy of a Fall, bước đi trên thảm Cannes lần thứ 77 cùng đạo diễn người Pháp Loïc Pourageaux và dàn diễn viên. Chú chó nổi tiếng được các nhiếp ảnh gia liên tục kêu tên và có không gian đi lại trên thảm đỏ. Messi leo lên cầu thang, giơ hai chân “vẫy chào” đám đông. Hướng dẫn Messi có người huấn luyện Laura Martin đi cùng.

Chú chó giống Border Collie từng tham gia bộ phim Anatomy Of A Fall của đạo diễn Justine Triet. Nội dung phim về hành trình chứng minh bản thân vô tội của người phụ nữ bị nghi ngờ mưu sát chồng. Nhân chứng có thể cứu cô là cậu con trai mù và chú chó của họ.

Có một Messi khác trên thảm đỏ Cannes-1Có một Messi khác trên thảm đỏ Cannes-2Có một Messi khác trên thảm đỏ Cannes-3
Chú chó Messi "vẫy tay" trên thảm đỏ Cannes. Ảnh: Getty.

Năm ngoái, tác phẩm được công chiếu và giành giải Cành cọ vàng cho Phim hay nhất của Liên hoan phim quốc tế Cannes 2023. Đặc biệt, chú chó Messi (vai Snoop trong phim) giành giải

Palm Dog, giải thưởng do nhà phê bình cho những chú chó nổi bật tại liên hoan phim. Phần thưởng là chiếc vòng cổ bằng da cho chó ghi chữ “Palm Dog”.

Messi bắt đầu nổi lên, trở thành chú chó được yêu thích của Hollywood, thậm chí được mời tham dự cả bữa tiệc tiền Oscar và lễ trao giải chính thức. Bộ phim Anatomy of a Fall đoạt giải Kịch bản gốc xuất sắc nhất.

Tại buổi lễ, chú chó Messi có ghế riêng, không phá rối và có những bức ảnh gây sốt trên mạng xã hội. Khi Robert Downey Jr. lên nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, camera ghi lại cảnh Messi đang “vỗ tay” chúc mừng. Thực chất chú chó có cả ê-kíp hỗ trợ. Đội sản xuất đã chuẩn bị sẵn hai chiếc chân giả, quay góc cận để tạo cảm giác Messi “vỗ tay” như thật.

Trong quá trình quay bộ phim Anatomy Of A Fall, đạo diễn Justine Triet đánh giá chú chó Messi đóng vai trò quan trọng trong phim, việc huấn luyện cho giống chó chăn cừu này chỉ mất 2 tháng.

Chia sẻ với tờ The Guardiansm, huấn luyện viên Laura Martin nói chú chó 7 tuổi được đặt theo tên của siêu sao bóng đá Lionel Messi. Vốn là huấn luyện viên chó chuyên nghiệp sống ở ngoại ô Paris (Pháp), cô đã nhận nuôi Messi từ người hàng xóm. Cô kể hàng xóm rất ngạc nhiên khi cô chọn “con chó xấu nhất trong lứa”.

USA Today Sports thậm chí đã liên hệ với người đại diện của danh thủ Messi và nói rằng có một Messi khác đang nổi tiếng, nhưng không được phản hồi.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/co-mot-messi-khac-tren-tham-do-cannes-post1637284.tpo

LHP Cannes

Tin tức mới nhất